VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Âm thanh HD sẽ là tương lai của âm thanh karaoke và âm thanh hội trường

Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu về dòng âm thanh HD, dòng âm thanh mà sẽ hứa hẹn tương lai của loại âm thanh karaoke và âm thanh hội trường......

Hai bước cần cân đối trước nếu bạn muốn có một hệ thống karaoke kinh doanh
 

1. bí quyết lựa tìm amply karaoke
 

Những gia đình khi quyết định đầu tư một dàn karaoke thì việc mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.
 

Với kinh nghiệm trên 13 năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh. VIỆT MỚI AUDIO mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp quí vị có được những hiểu biết sâu hơn để chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.
 

Amply hay ampli Jarguar là một nhãn hàng vô cùng nức tiếng của Hàn Quốc và có mặt ở Việt Nam từ các năm 2000. Hãng Jarguar cũng là đối tác cung cấp cho phần lớn những đơn vị marketing trang bị karaoke ở nước ta mang các thương hiệu như California, CAVS, BMB, v.v…. Chính do vậy mà khi mở những âm ly cũ của những hãng này từ những năm 2005 thì chúng ta thấy những chi tiết máy giống nhau và trên vỉ mạch điện tử hoặc những biến áp nguồn đều in chữ PA 203 đấy là các ký hiệu của nhãn hàng của Amply Jarguar .
 

bây giờ trên thị trường với 2 dòng chính . loại hàng mới do những doanh nghiệp ở Việt Nam nhập khẩu chính thức khiến đại lý độc quyền bán hàng có bảo hành.
 

loại thứ 2 là hàng dùng rồi mà hầu hết người quen gọi là hàng ‘bãi’ do thị trường Hàn Quốc sử dụng rồi và được nhập về Việt Nam.
 

Đối có hàng “bãi” thì quí vị hãy chú ý tất cả hàng bãi nhập về là hàng cung cấp từ các năm 2000 thường với chữ Hàn Quốc ở mặt máy hoặc sau lưng máy
 

Riêng sản phẩm ampli cũ này mang rất nhiều model. Nhưng chúng tôi khuyên bạn cần sắm sản phẩm amply Jarguar 203N và bản thân model này cũng mang 4 mẫu mặt giống như nhau nhưng loại có núm vát là rẻ nhất ( bạn rút 1 núm nhựa trên mặt ra , thấy loại lõi là dòng vát một bên là chuẩn)
 

các sản phẩm này cực kỳ ít lúc hỏng với những máy do để lâu bắt buộc các núm điều chỉnh đôi khi bị bẩn gây ra tiếng lẹt sẹt lúc ra loa bmb. lúc đó bạn chỉ cần vạn đi vặn lại phổ biến lần là hết. trường hợp này ko buộc phải thay núm vặn mới vào sẽ làm chất lượng âm thanh cực kỳ kém vì do chất lượng linh kiện mới ko được rẻ như hàng hiệu.
 

bên cạnh Model jarguar203N thì còn đông đảo model khác nữa như 203NT, 203III, 203XG, 305C, 506C, v.v…
 

Với những lưu ý bên trên chắc chắn quý vị sẽ chọn được cho mình Amply Jaguar như ý muốn.
 

2. Lựa sắm loa karaoke
 

nhiều người ví đi mua loa karaoke như 1 “canh bạc” vì giả dụ may mắn, bạn sẽ mua Loa karaoke mãn nguyện có giá tốt. Tuy nhiên, để sở hữu cơ may ấy, bạn bắt buộc mất công “đào bới” trong những đôi loa karaoke tầm thường để chọn ra viên ngọc quý.
 

các đôi loa karaoke trông “xù xì” nhưng chất lượng lại đạt tới mức “đẳng cấp”. Thị trường mang hơi nhiều đôi loa karaoke với chất lượng cao thấp khác nhau, để chọn loa karaoke có chất lượng tốt mà chất lượng phải chăng quả là 1 cạnh tranh. cái khó là nhiều đôi loa karaoke tầm thường cũng sở hữu thể vượt xa giá trị âm thanh do nó mang lại, trong lúc rộng rãi đôi loa lý tưởng hơn rộng rãi mà giá tiền lại bằng chỉ 1 phần của những cặp loa karaoke nói trên.
 

Hãy lập ra một danh sách ngắn các bộ loa karaoke bắt buộc chọn mà bạn cho là vừa ý nhất trong một mớ các thương hiệu. sở hữu 1 số tiêu chí giúp bạn rút ngắn danh sách này để giai đoạn quyết định vươn lên là đơn thuần hơn. Nhưng trường hợp tới cuối cộng bạn lại mang quá ít lựa tậu thì hãy quay lại và xem xét các bắt buộc khắt khe của mình. Chẳng hạn, nếu thấy 1 đôi loa karaoke tuyệt vời về tất cả mặt, trừ kích thước của nó, bạn mang thể thử tìm phương pháp mở rộng khoảng trống xếp đặt nó thêm đôi chút. Tương tự, nếu một đôi loa tuyệt vời có đắt hơn các gì bạn dự tính ban đầu thì mang thể cân kể lại ngân sách.
 

không gian đặt loa quyết định tới chất lượng âm thanh.Việc trước tiên là sắm 1 khoảng không gian ưng ý để đặt tìm loa karaoke. giả dụ bạn sống ở thành phố, đương nhiên, sẽ bị giới hạn về thể tích so mang những người ở ngoại ô. một số người muốn đôi loa karaoke của mình hòa lẫn mang nội thất quanh đó, trong lúc số khác lại muốn hệ thống hi-fi là điểm nhấn chính trong phòng và ko ngại phô bày các đôi loa to tướng. Đồng thời đừng quên rằng vị trí đặt loa mang chi tiết quyết định tới chất lượng âm thanh.
 

Vẻ không tính cũng là điều cần xem xét. những bộ loa mang vỏ vinyl thấp tiền trông sẽ ko hợp sở hữu các căn phòng sang trọng. những đôi loa hi-end với thùng loa được làm rất đẹp và yêu thích với tất cả không gian nội thất khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng mang thể ảnh hưởng đến mức giá cuối cùng của chúng.
 

nếu phòng nghe của bạn không đủ chỗ cho 1 bộ loa đứng đồ sộ thì mang thể thử hệ thống subwoofer và loa vệ tinh riêng biệt. đa số quá trình xử lý tiếng bass được gói gọn trong subwoofer mà bạn sở hữu thể đặt bất cứ đâu, còn loa midrange và treble thì thực sự gọn nhẹ. phương pháp này vẫn mang lại đủ thể tích âm thanh, nhưng bạn sẽ ko sở hữu được cảm giác bộ loa của mình thống trị căn phòng như những chiếc loa thùng đứng. Tuy vậy, chúng lại với ưu thế đáng nhắc là gọn gàng do những loa vệ tinh bé cộng loa woofer có thể sắp xếp được ở bất kỳ chỗ nào bạn thích giúp dung tích nghe phát triển thành đơn thuần và dễ dàng hơn.
 

mua loa karaoke được lựa mua cần ưng ý sở hữu hệ thống amply jarguar, đầu CD sẵn có tại gia.Bộ loa karaoke bạn chọn bắt buộc hoàn toàn ăn khớp sở hữu hệ thống âm thanh sẵn mang. một đôi loa thấp đối sở hữu hệ thống này chưa chắc đã phải chăng sở hữu một hệ thống khác, hoặc một người với gu nghe khác.
 

Trước hết, bạn nên xem xét các thông số kỹ thuật của loa. Công suất ampli và loa phải phối hợp có nhau thật ăn ý, bởi mỗi ampli sẽ hoạt động khác nhau đối với các đôi loa khác nhau và ngược lại.
 

các thông số đáng quan tâm là: Độ nhạy của loa. Nó được đánh giá bằng bí quyết xem xét mức nén âm (sound pressure level-SPL) của chúng ở khoảng phương pháp một mét lúc được phân phối một Watt công suất. Ví dụ, nếu độ nhạy của loa là “88dB/1W/1m” với nghĩa là ở khoảng cáh 1 mét và có 1 Watt, loa này với SPL là 88dB. Đây là 1 chi tiết quan trọng quyết định khả năng phối hợp giữa loa và ampli. Để với âm thanh 100 dB, loa với độ nhạy 80 dB sẽ bắt buộc 100 Watt, còn 1 đôi loa 95 dB chỉ phải 3 Watt để tạo ra âm thanh tương tự. Cứ mỗi 3dB công suất đòi hỏi sẽ giảm (hoặc tăng) gấp đôi. Loa mang độ nhạy càng cao, càng đỡ hao công suất ampli.
 

Để tìm loa karaoke như ý bạn buộc phải mất công tậu kiếm.Một yếu tố khác là trở kháng của loa (8 Ohm chẳng hạn). Trở kháng càng phải chăng thì power amply karaoke sẽ càng phải hoạt động vất vả. trường hợp bạn sắm loa mang trở kháng tốt, hãy vững chắc rằng ampli công suất có thể tải được rẻ đôi loa đấy.
 

ko kể ra, bạn cần tậu các đôi loa karaoke mà chất âm của nó với tính trung hòa. giả dụ đầu CD hay power ampli có âm thanh sắc thì đừng tìm loa mang tiếng treble mạnh hay thô. Thay vào ấy, hãy xem xét lại đầu CD hay ampli.
 

1 sai lầm mà rộng rãi người mắc nên là sử dụng những đôi loa cao cấp mang ampli thấp tiền hay đầu đọc giả. Việc đó sẽ tự dừng ko cho loa phát huy hết khả năng mang thể của mình. Hãy tậu 1 đôi loa cùng đẳng cấp với hệ thống của mình
 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển