VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Gần đây câu lạc bộ đã được cài đặt DAS Aero 8A nhập Dòng hệ thống mảng mới

Chỉ đạo dự án đã được Ron Koh, Hỗ trợ kỹ thuật đại diện DAS âm thanh châu Á, cùng với Sofian A. Manan, Giám đốc sản xuất của Timbre Group, và kỹ sư âm thanh Timbre Group. Kể từ khi đầu ra là hàng ngày hoạt động......

Timbre @ trạm biến áp là một ngoài trời sống thanh nhạc, nổi tiếng với khung cảnh ngoài trời của nó, thực phẩm lớn và đung đưa âm nhạc trực tiếp từ một số các ban nhạc địa phương tốt nhất tại Singapore. . cài đặt này là một phần của thỏa thuận hợp tác giữa DAS Audio và các khách hàng, Timbre Group.
 

TIMBRE_AERO
 

Sau khi sinh ra bốn cửa hàng khác với khái niệm tương tự (3 đang được cài đặt với hệ thống DAS), Timbre @ Substation là việc thành lập hàng đầu cho Timbre Group. "Khi chúng tôi lần đầu tiên thảo luận về khả năng có một hệ thống DAS tại địa điểm này, Danny Loong (Giám đốc sáng tạo, Timbre Group) và chúng tôi đồng ý rằng chúng tôi muốn làm một cái gì đó đặc biệt với cửa hàng này và do đó sức mạnh sự hợp tác của chúng tôi và đưa nó vào một cấp độ tiếp theo, "bình luận của Juan Luis Garcia, Giám đốc, DAS âm thanh hội trường châu Á.
 

Chỉ đạo dự án đã được Ron Koh, Hỗ trợ kỹ thuật đại diện DAS âm thanh châu Á, cùng với Sofian A. Manan, Giám đốc sản xuất của Timbre Group, và kỹ sư âm thanh Timbre Group. Kể từ khi đầu ra là hàng ngày hoạt động, Ron và đội Timbre phải hoàn thành việc lắp đặt hệ thống mới chỉ trong ba ngày.
 

FOH của địa tại thể thao một hệ thống giàn mới được cài đặt với hai cụm Aero 8A đường dây hoạt động các phần tử mảng (bay 6 mỗi bên), và 3 LX-215A hệ thống mặt đất xếp chồng lên nhau trong một cấu hình loa siêu trầm trung mono. Khác loa DAS âm thanh được cài đặt tại Timbre là 5 hệ thống Avant 12A như nêm trên sân khấu, với Avant 12A treo ở mỗi đầu của giàn trước và phải đối mặt ra như Side Điền vào các ô. Để hoàn thành hệ thống, chỉ có một DSP-4080 bộ xử lý âm thanh loa hội trường cần thiết cho quản lý loa.

"Aero 8A hệ thống mảng dòng siêu nhỏ gọn của chúng tôi gần đây đã được đưa ra và chúng tôi muốn nó được cài đặt trong một địa điểm trực tiếp hàng đầu để lắp đặt nhậm chức của chúng tôi ở châu Á, vì vậy quyết định của việc sử dụng các sản phẩm mới được dễ dàng thực hiện. Nó chỉ là hoàn hảo cho các đặc tính của các địa điểm và các buổi biểu diễn năng lượng cao mà xảy ra hàng đêm ở đó, "Eduardo López, Business Operations Manager, DAS âm thanh châu Á nói.

Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng nhiều nhà khai thác địa điểm bây giờ hiểu thế nào quan trọng đó là với việc có hệ thống âm thanh bên phải mà có thể làm cho một sự khác biệt với các doanh nghiệp của họ. Ron Koh nhấn mạnh ở điểm quan trọng này, "Đã bảo trợ Timbre, tôi luôn luôn nghĩ rằng các hệ thống trước đó đã không mang lại năng lượng của một ban nhạc sống. Nó đã luôn luôn chỉ cần nhấp nhô đầu và cuộc hội thoại giữa các khách hàng quen. Bây giờ, nó đã trở thành địa điểm để đi cho một đêm vui vẻ ra. tôi đã bắt đầu nhìn thấy mọi người đứng dậy từ chỗ ngồi và nhảy của họ, loại yêu cầu bài hát cũng đã thay đổi nhiều số up-tempo. các ban nhạc hiện nay tự tin hơn và có ảnh cá nhân nhiều hơn. Nó không chỉ là một sự thay đổi của một hệ thống âm thanh - đó là một cuộc cách mạng cho các địa điểm ".

Timbre Quản lý sản xuất, Sofian A. Manan, giải thích: "Chúng tôi chưa bao giờ có một hệ thống như vậy để chơi trên. Chúng tôi đã có một vấn đề mà mọi người sẽ đặt bàn ở phía trước của giai đoạn trước đó, vì đó là nơi duy nhất mà đã nổi bảo hiểm. Với hệ thống DAS mới, khách hàng luôn hạnh phúc khi chúng ta mở ra cho họ chỗ ngồi của mình. Ai có thể nghĩ rằng ngay cả bảo hiểm mang lại vấn đề chỗ ngồi ít hơn? Ngoài ra, sân khấu có vẻ sạch hơn và chuyên nghiệp hơn. chúng tôi đã nhận được các nghệ sĩ quốc tế đến biểu diễn tại Timbre , biết rằng hệ thống sẽ có thể cung cấp. "
 

Xem thêm bài viết: Dự án âm thanh phòng hát karaoke tại đồi 79 mùa xuân - Tỉnh Vĩnh Phúc

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm