VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Aero 28A và Aero 38 được trang bị tại Bucharest

Aero 28A và Aero 38 hệ thống mảng tuyến tính tự cấp nguồn DAS âm thanh của cung cấp tăng cường âm thanh của buổi biểu diễn mới nhất của Michael Bolton ở Bucharest. ...

Aero 28A và Aero 38 hệ thống mảng tuyến tính tự cấp nguồn DAS âm thanh của cung cấp tăng cường âm thanh hội trường của buổi biểu diễn mới nhất của Michael Bolton ở Bucharest. 4.000 chỗ ngồi địa điểm Palace tháng được bao gồm như là một phần của của Bolton "Till the End của Forever" tour du lịch thế giới. Bucharest dựa "SC Omnitech chuyên nghiệp SLR", công ty cho thuê âm thanh và phân phối DAS cho Rumania là chịu trách nhiệm cho sự kiện này.
 

MICHAEL
 

Omnitech đã phụ trách việc cung cấp và thiết lập các thiết bị tăng cường âm thanh cho buổi hòa nhạc của Bolton, bay tám Aero 38 và ba loa Aero 28A mỗi bên và phía trước-fill gồm ba hệ thống Aero 28A để trang trải hàng trước các "Palace Hall": một tại các điểm chết và mỗi ở -hệ giằng.
 

Aero 38 hệ thống loa mảng tuyến tính được thiết kế để sử dụng ở những địa điểm yêu cầu trình độ đầu ra cao và điều khiển chính xác phạm vi âm thanh thẳng đứng như các sự kiện quy mô lớn trong nhà và ngoài trời được tổ chức tại nhà hát hay sân vận động đòi hỏi phải có một dòng loa hội trường lớn. Một ngôi nhà đơn vị duy nhất hai 12 "loa với 4" cuộn cho sự sinh sản của các tần số thấp, hai 10 "loa với 3" cuộn dây cho đầu ra giữa tần số và một "nén trình điều khiển với 4" 1,5 cuộn dây cùng với một DAS âm thanh máy phát sóng SERPIS phẳng cho đầu ra tần số cao cấp trong một duy nhất, đơn vị hiệu quả cao. Hệ thống này cung cấp âm thanh hoàn hảo cho buổi biểu diễn thậm chí với áp lực đầu ra bất cứ nơi nào từ hàng ghế đầu tiên đến chỗ lối đi cuối cùng nhờ EASE phần mềm Focus đã được sử dụng để tính toán vị trí tối ưu và góc của loa để cung cấp vùng phủ sóng âm thanh hiệu quả nhất .
 

Được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Bucharest, các "Palace May" là một cấu trúc hiện đại đã được ca ngợi là một trong những tổ chức văn hóa quan trọng nhất ở Rumania ngay từ rất xây dựng của nó. Các buổi hòa nhạc Michael Bolton đã được tổ chức tại "Palatului Hall" đã nhìn thấy bất cứ điều gì từ vở kịch sân khấu và trình chiếu phim các buổi hòa nhạc cổ điển và nhạc pop từ năm 1990. sĩ nổi tiếng thế giới như Luciano Pavarotti, Placido Domingo, Jose Carreras, show hit " Chúa tể của những dance "và nhóm nhạc rock Scorpions Đức, đã bước lên sân khấu của hội trường. Gần đây, hội trường tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc ngẫu hứng của diễn viên Steven Seagal, người bạn thân của Bolton, trong buổi biểu diễn của ca sĩ nhạc pop.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển