VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Aero Dòng loa khoe mình trước khán giả truyền hình quốc gia

Đối tượng-The truyền hình quốc gia biểu diễn tinh thần Doobie Brothers 'đã được đưa đến cuộc sống của các nhóm âm thanh ở giao diện âm sử dụng một tập hợp các loa phóng thanh từ các cửa hàng DAS Audio....

Trò chơi bóng đá Orange Bowl năm nay giữa Tech Hokies Virginia và Bearcats Cincinnati là một sự kiện ngoạn mục trong và của chính nó, nhưng những hành động thực sự đến trong chương trình nghỉ nhiều dự đoán. Rầm rộ sự kiện năm nay là The Doobie Brothers. Chơi với một đám đông công suất tốt hơn so với 75.000 không đề cập đến một đối tượng-The truyền hình quốc gia biểu diễn tinh thần Doobie Brothers 'đã được đưa đến cuộc sống của các nhóm âm thanh hội trường ở giao diện âm sử dụng một tập hợp các loa phóng thanh từ các cửa hàng DAS Audio.
 

ORANGEBOWL1
 

Có trụ sở tại Miami, giao diện âm thanh dẫn đầu bởi chủ sở hữu / nhà điều hành Ralph Alvarez, đã phát triển từ một khởi đầu khiêm tốn vào năm 1985 thành một trong những âm thanh / hình ảnh, công ty dàn dựng, và chiếu sáng hàng đầu ở Đông Nam Kỳ States.For năm nay Orange Bowl hiệp trên sân, giao diện âm thanh xây dựng một hệ thống âm thanh bao gồm sáu mươi DAS âm thanh Aero 38A powered, 3-way mảng đường và mười hai Aero 182a subwoofers 2k trợ bao quanh một sân chơi và đối diện với khán đài.
 

Di chuyển các thiết bị vào sân ở giờ nghỉ đã không thành tựu nhỏ trong và của chính nó, như Alvarez giải thích: "Từ lúc tiếng còi thổi báo hiệu giờ nghỉ giải lao, chúng tôi đã có đúng ba phút để có được tất cả mọi thứ vào vị trí. Điều này bao gồm hai 32 x 16-foot nền tảng sân khấu, mà là về bánh, cũng như hàng tá tùy chỉnh sản xuất xe cho các loa phóng thanh.
 

Hệ thống tăng cường âm thanh amply karaoke thực tế trên sân gồm mười hai xe di động đã được kéo vào chỗ ở giờ nghỉ bởi một xe chục sân golf. Mỗi giỏ bao gồm năm phần tử mảng dòng Aero 38A và một 182a 2K loa siêu trầm. Có bốn xe trên mỗi bên của sân chơi, cùng với hai xe tại từng khu cuối. Các kết nối được thực hiện bằng hai dây cáp giữa xe (một cho mỗi tàu ngầm và cao) cộng với một giai đoạn, 60-amp Hubbell tấm kết nối. Để duy trì cường độ tín hiệu và toàn vẹn, hai mươi bốn kênh dòng khuếch đại RDL được đặt vào dịch vụ.
 

"Thách thức lớn nhất của dự án này là tín hiệu định tuyến và điện năng tiêu thụ," Alvarez nói. "Sản phẩm tự cấp nguồn DAS âm thanh của sử dụng Class khuếch đại D quyền lực, do đó, họ không đòi hỏi nhiều cường độ dòng điện. Họ đang rất hiệu quả. Kết hợp với thực tế là của Aero rất dự đoán được về mô hình phân tán của họ, và bạn có một hệ thống tuyệt vời mà kết thúc lên được dễ dàng để làm việc với và cung cấp bảo hiểm lớn trên khắp toàn trường. Mọi người đều rất hài lòng với hiệu suất của hệ thống ".
 

Gary Hartung, FOH kỹ sư cho các Doobie Brothers, không kém nhiệt tình về hiệu suất hệ thống âm thanh của DAS. "Bao gồm một sân vận động 75.000 chỗ ngồi từ lĩnh vực này là nhiệm vụ không dễ dàng", Hartung nói. "Tôi đã rất ấn tượng bởi sự rõ ràng và chi tiết của hệ thống Aero 38A. Phạm vi bảo hiểm chăn của toàn bộ bát mở rộng cao hơn vào chỗ ngồi hơn tôi dự kiến ​​sẽ có. Đây là, đầu tiên và trước hết, một trường cao đẳng Bowl trò chơi và chương trình truyền hình, và hệ thống Aero 38A làm công việc của mình thú vị hơn nhiều. "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm