VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Aero Hệ thống âm thanh loa DAS ở Guatemala

Đất nước Trung Mỹ này đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các sự kiện âm nhạc sống có ý nghĩa trang bị hệ thống mảng dòng DAS âm thanh Aero. Tính chuyên nghiệp của nhà phân phối của họ ở Guatemala...

Đất nước Trung Mỹ này đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các sự kiện âm nhạc sống có ý nghĩa trang bị hệ thống mảng dòng DAS âm thanh hội trường Aero. Tính chuyên nghiệp của nhà phân phối của họ ở Guatemala, Casa Instrumental, cung cấp một sự hỗ trợ vững chắc cho sự phân bố của các hệ thống âm thanh tiếng Tây Ban Nha trên khắp cả nước. Trong số các chương trình đại diện nhất của mùa giải, nơi hệ thống Aero có thể nghe được là buổi biểu diễn Ricardo Arjona tại sân vận động quốc gia Mateo Flores, tại thủ đô Guatemala.
 

CONCERT_RICARDO
 

nổi tiếng ca sĩ-nhạc sĩ này khẳng định vị trí thần tượng của mình trong một buổi biểu đóng gói tại các sân vận động, nơi có hơn 20.000 người hâm mộ vui mừng trong ca hát cùng trong hơn hai giờ đồng hồ, các bài hát mới của mình và số truy cập trước đó. Hệ thống tăng cường âm thanh được cung cấp và lắp đặt bởi SYS, Sistemas y Servicios, có trụ sở tại thành phố Guatemala và đạo diễn bởi Herbert Yuman. Nó được tạo thành từ 38 hệ thống Aero 38A trợ và 8 hệ thống Aero 28A. 13 đơn vị Aero 38A đã được phân phối trên mỗi bên của sân khấu cùng với 4 đơn vị Aero 28A bay từ chính hang sử dụng AX-Combo gian lận adapter khung. Cung cấp bảo hiểm trên khu vực phía của sân khấu, 6 hệ thống Aero 38A đã bay về mỗi bên.
 

tăng cường tần số thấp đã được xử lý bởi hệ thống 24 Aero 182a 2K trợ đã được đặt trên sàn nhà ở phía trước của sân khấu. Mỗi hệ thống phụ âm bass có hai D Lớp 1000 khuếch đại W RMS cấp điện cho hai 18 "loa bmb phóng thanh với các cấu trúc neodymium nam châm mật độ cao và Tổng Air Flow (TAF) Hệ thống làm mát DAS Aero 28A hệ thống mảng phù trợ. Cũng cung cấp phụ fill A. tổng cộng 4 đơn vị trên mỗi bên của sân khấu biểu diễn chức năng này
 

Các hệ thống được cấu hình bằng cách sử dụng phần mềm Dễ Focus cho phép các kỹ thuật viên SYS Sistemas y Servicios để cung cấp chất lượng âm thanh lý tưởng cho kích thước của sân vận động. buổi hòa nhạc tuyệt vời này đã diễn ra trong "Coloso de la Zona Cinco" ( "Colossus Khu Năm") khi nó được thường được biết đến, bởi vì các khu vực của thành phố nơi nó tọa lạc. Nó được hình thành một phần của tour du lịch Mỹ Latin "Adentro" Ricardo Arjona của. Các tour du lịch đã được chứng minh là thành công ở Mexico, Argentina và Trung Mỹ. Buổi hòa nhạc đã được quốc tế được sản xuất bởi một số công ty Mexico và Costa Rica. Tuy nhiên âm thanh đã được sản xuất độc quyền cho Guatemala bởi công ty SYS Sistemas y Servicios sử dụng hệ thống mảng phù trợ Aero DAS âm thanh của.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển