VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Aero mới ystem quyền lựa chọn cho thiết lập hàng ngày và nước mắt xuống

JSL Productions, một âm thanh dịch vụ và sản xuất ánh sáng công ty đầy đủ để xử lý các buổi hòa nhạc, các sự kiện đặc biệt, thiết bị bán và cho thuê, cũng như chạy một bộ phận lắp đặt, cung cấp âm thanh và ánh sáng cho Hope Tour gần đây Fireflight...

Chạy âm thanh hội trường cho đám đông lưu diễn hòa nhạc là một doanh nghiệp thành lập sớm, trộn chương trình, xé tất cả mọi thứ xuống, di chuyển đến vị trí tiếp theo, và lặp lại tất cả theo hành trình tour du lịch khó khăn. Đó là lý do tại sao Waverly, OH-dựa JSL Productions, người gần đây đã cung cấp tăng cường âm thanh trực tiếp cho các ban nhạc rock Christian Fireflight, sử dụng hệ thống âm thanh 2 Aero Series từ DAS Audio.
 

FIREFLIGHT_WEB
 

JSL Productions, một âm thanh dịch vụ và sản xuất ánh sáng công ty đầy đủ để xử lý các buổi hòa nhạc, các sự kiện đặc biệt, thiết bị bán và cho thuê, cũng như chạy một bộ phận lắp đặt, cung cấp âm thanh và ánh sáng cho Hope Tour gần đây Fireflight, mà bao gồm điểm dừng tại Salt Lake City, UT , Dallas và San Antonio, TX, cũng như Las Vegas, NV. Với chương trình mới gần như hàng ngày, Fireflight biểu diễn tại nhà thờ, phòng hội nghị và phòng hòa nhạc, cùng với các địa điểm ngoài trời thỉnh thoảng hay concert đấu trường. Jason Runkle, Giám đốc với JSL Productions hoạt động, thảo luận về những thách thức của dự án.
 

Các buổi hòa nhạc Fireflight là một trong tất cả các nighters-, vì vậy chúng ta cần một hệ thống âm thanh loa sân khấu đó đi tốt, bay một cách dễ dàng, và có trọng lượng hợp lý ", báo cáo Runkle. Mới DAS âm thanh Aero Series 2 hệ thống của chúng tôi, trong đó bao gồm một chục Aero 12A của công ty được hỗ trợ dòng mảng module cộng với sáu loa subwoofer LX-218A được hỗ trợ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án này. thực tế là toàn bộ hệ thống âm thanh là tự cấp nguồn là một lợi ích rất lớn bởi vì chúng tôi đã có trọng lượng ít hơn để chuyên chở từ đó không có giá đỡ amp. quan trọng không kém , thiết kế gói xe tải của hệ thống là hạng nhất ".
 

Runkle không kém ấn tượng với phần cứng trang bị DAS âm thanh của. Bộ trang bị của hệ thống âm thanh hội trường là nhanh chóng và dễ dàng, "Runkle nói." Chúng tôi thường xuyên sử dụng một số tiền hợp lý hỗ trợ tình nguyện viên, và kết quả là, đã có một quá trình đào tạo hàng ngày để dạy cho các tình nguyện viên làm thế nào để giúp chúng tôi xác định hệ thống. Nó khá ngạc nhiên một cách nhanh chóng như thế nào mọi người nhận được hang của các phần cứng DAS. "
 

Về chất lượng âm thanh, Runkle là rất ấn tượng với hiệu suất Aero Series 2 của. "Làm ít hơn thiết lập sự chậm trễ cơ bản giữa các tàu ngầm và các mảng mỗi đêm, chúng tôi vẫn đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời và thậm chí, thống nhất phân tán âm thanh đám cưới khắp hội trường. Speech dễ hiểu là tuyệt vời và hệ thống là rất âm nhạc".
 

Trước khi lại hướng sự chú ý của mình vào những vấn đề cấp bách hơn trong ngày, Runkle cung cấp đánh giá đóng cửa này của hệ thống âm thanh Aero Series 2 mới JSL và dịch vụ hỗ trợ DAS âm thanh của. "Chúng tôi đã rất hài lòng với mua hàng mới của chúng tôi," Runkle nói. "Các khách hàng DAS và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đã cực kỳ nhạy và đã là một niềm vui để đối phó với. Đối với các hệ thống âm thanh, nó đã được tất cả mọi thứ chúng tôi đã hy vọng và nhiều hơn nữa. Trong một vài trường hợp, chúng tôi đã không chắc chắn hay không hệ thống sẽ có thể thích ứng với kích thước của hội trường. Sau khi mọi thứ đã được bắn lên, tuy nhiên, chúng tôi đã hài lòng mỗi tối ".

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển