VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Allstar âm thanh dựng lên một hệ thống âm thanh bao gồm Aero mới DAS âm thanh của Series 2

Giữ pháo đài cho tất cả, nhưng hai trong hai mươi năm qua, Smyrna, TN-dựa Allstar Audio Systems, Inc. từng là nhà thầu âm thanh cho lễ hội năm nay. Trong bốn giai đoạn lễ hội, Allstar âm thanh sử dụng triển khai khá lớn của thùng loa từ các cửa hàng DAS âm thanh Aero...

Mỗi năm, thành phố Memphis tổ Memphis hàng năm tại Liên hoan quốc tế tháng, trong đó bao gồm các Beale Street Music Festival, các cuộc thi nấu ăn World Championship Thịt nướng, và Sunset Symphony. Các ấn bản năm 2009 của Liên hoan Âm nhạc Beale Street đặc trưng hơn sáu mươi sĩ hàng đầu trên bốn giai đoạn trong cảnh Tom Lee Park, nơi Beale Street đáp ứng các Mississippi. Lễ hội năm nay, diễn ra vào ngày 1-3, đã thu hút hơn 100.000 người tham dự, mặc dù không ngừng mưa trên cả thứ bảy và chủ nhật bị cản trở nhiều về sự kiện này. Với một loạt các nghệ sĩ trải hết các thể loại âm nhạc từ Al Green và Bonnie Raitt Jerry Lee Lewis và Lý thuyết của một Deadman, có âm nhạc cho mọi sở thích tưởng tượng được.
 

BEALE_STREET09
 

Giữ pháo đài cho tất cả, nhưng hai trong hai mươi năm qua, Smyrna, TN-dựa Allstar Audio Systems, Inc. từng là nhà thầu âm thanh cho lễ hội năm nay. Trong bốn giai đoạn lễ hội, Allstar âm thanh sử dụng triển khai khá lớn của thùng loa karaoke từ các cửa hàng DAS âm thanh Aero cho hai giai đoạn-Cellular chính Nam và thị trấn của Sam.
 

Đối với các Cellular South Stage, mà năm nay tổ chức biểu diễn của Katy Perry, Rejects All-American, Korn, và Fall Out Boy, Allstar âm thanh dựng lên một hệ thống âm thanh lớn gồm Aero mới DAS âm thanh của Series 2 loa làm sự kiện này lớn nhất triển khai các loa phóng thanh mới ở Bắc Mỹ. Dưới sự hướng dẫn của Mike Borne, Chủ tịch Allstar Hệ thống âm thanh, phi hành đoàn Allstar bay 24 DAS âm thanh Aero 50 3-way yếu tố-12 cho mỗi bên mảng dòng.
 

tăng cường tần số thấp cho Cellular South Stage đã được cung cấp bởi 20 DAS âm thanh Aero LX-218A subwoofers tự cấp nguồn. Các thùng loa trầm phụ là mặt đất xếp chồng lên nhau 10 mỗi bên trong một sắp xếp cao 3 cao / 4 cao / 3 và theo chiều dọc thẳng hàng bên dưới bay Aero của 50. Bốn DAS âm thanh Aero CA-28A mảng tự cấp nguồn, dòng trung cao các mô-đun được đặt trên sân khấu trong hai ngăn xếp của hai từng là phía trước đầy. FOH (trước nhà) trộn nhiệm vụ cho các Cellular South Stage đã được cung cấp bởi Eric "Pookie" Saum. Màn hình đã được pha trộn bởi Mike Thamann.
 

Gần đó trên Town Stage của Sam, nơi Steve Miller Band, Elvis Costello, và James Taylor là một trong số các nghệ sĩ biểu diễn, các phi hành đoàn Allstar âm thanh dựng lên một hệ thống âm thanh gồm 28 DAS âm thanh Aero 38A tự cấp nguồn, vừa định dạng mảng dòng modules- bay 14 mỗi bên. hỗ trợ tần số thấp được cung cấp bởi 18 DAS âm thanh nhỏ gọn 218 2K subwoofers tự cấp nguồn, đó là mặt đất xếp chồng lên nhau 9 mỗi bên và theo chiều dọc thẳng hàng bên dưới cụm loa sub Aero 38A trên cao. Mặt điền công việc đã được xử lý bởi 6 DAS âm thanh Aero CA-28A tử mảng đơn hàng được phân bố đều trên các frontof khu vực sân khấu. Tại FOH, Brian Westrope xử lý trộn công việc, thế giới màn hình được điều khiển bởi Tommy Webb.
 

Các giai đoạn cho lễ hội năm nay tất cả phải đối mặt phía bắc và cách nhau khoảng 1.500 feet. Borne bình luận về những thách thức của chứa âm thanh lan toả. "Với những đám đông lớn cuối tuần đó, các hệ thống tăng cường âm thanh yêu cầu ném to lớn để cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho độ sâu của đám đông. Đây là SPLsetups cao, do đó việc quản lý dispersionwas dọc của hệ thống quan trọng nếu mỗi giai đoạn được ở lại sonically độc lập một số khác. chúng tôi sử dụng EASE Focus nhằm phần mềm để xác định tốt nhất vị trí loa hội trường và đạt được bảo hiểm điều khiển, và từ đó, chúng tôi đã có một chút '' đóng phòng để điều chỉnh sự điều chỉnh với các tời cơ giới. Đây là các loại của các thiết lập nơi dòng hệ thống mảng thực sự mang lại lợi ích, vì chúng giảm thiểu thành phần loại bỏ dần tương tác cho các khớp nối mạch lạc hơn. "
 

Phản ánh về lễ hội năm nay, Borne rõ ràng hài lòng. "The Beale Street Music Festival là một sự kiện tuyệt vời và tôi rất vinh dự có Allstar hệ thống âm thanh được lựa chọn để cung cấp tăng cường âm thanh," Borne nói. "Nhờ những nỗ lực của một nhóm tuyệt vời làm việc chăm chỉ, kẻ nhiệt tình, bao gồm Tony Cooper, Dan Taylor, Don Muzquiz, Josh Bergstrom, Del Allgood, Ben Williams, và (Đại học bang Tennessee) MTSU tập David Dicks, cũng như hiệu suất vững chắc của các thiết bị âm thanh DAS Audio; lễ hội năm nay là một thành công to lớn các đám đông đã vô cùng nhiệt tình và ở khắp mọi nơi bạn quay lại, các mức năng lượng là trong bánh cao rồi, chúng tôi đã ký hợp đồng để cung cấp âm thanh cho năm tiếp theo... "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm