VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Ban nhạc Los Jaivas yêu thích sử dụng các dòng âm thanh của DAS

Trên một sân khấu được trang bị với hệ thống mảng dòng Aero, ban nhạc, do gia đình Parra một lần nữa chứng minh rằng âm nhạc và kỳ diệu của bài hát của họ đoàn kết các thế hệ người hâm mộ âm nhạc...

Với hơn bốn mươi năm trong kinh doanh để tên của họ, Los Jaivas, là một trong những ban nhạc hàng đầu trong làng âm nhạc của Chile và Mỹ Latinh. Gần đây họ đã thực hiện một chương trình gọi là "Serenade đến Iquique" đến một đám đông hơn 7.000 trên một sân khấu có amply jarguar được thiết lập trên Bãi biển Brava ở Iquique, Chile, để kỷ niệm kỷ niệm Kỷ niệm 129 năm của thành phố.
 

LOSJAIVAS
 

Trên một sân khấu được trang bị với hệ thống mảng dòng Aero, ban nhạc, do gia đình Parra một lần nữa chứng minh rằng âm nhạc và kỳ diệu của bài hát của họ đoàn kết các thế hệ người hâm mộ âm nhạc. Mọi người ở mọi lứa tuổi đã hát cùng với một loạt các hit như một số từ album thành công nhất của họ, "Alturas de Machu Pichu" và "Mamalluca." chương trình tuyệt vời này đã được tất cả các tổ chức của Hội đồng Thành phố và dành riêng cho cộng đồng của mình để chào mừng kỷ niệm của thành phố. Bà đốc lý Mirtha Dubost giải thích: "Đây là một chương trình gia đình thật sự vì sự nghiệp rộng rãi của ban nhạc trải dài qua nhiều thế hệ của những người theo và người hâm mộ."
 

Đối với hệ thống PA, công ty DID Sonido bay sáu mô hình Aero 38A hệ thống dây chuyền mảng hỗ trợ trên mỗi bên của sân khấu cùng với bốn đơn vị Aero 28A và hai trợ, hiệu suất cao, arrayable đơn vị subwoofer Aero 182a, được thiết kế để cung cấp tăng cường tần số thấp cho hệ thống Aero 38A. Buổi hòa nhạc được giới phê bình ca ngợi từ các phương tiện truyền thông như một show "với độ dài hoàn hảo, tham dự tuyệt vời và chất lượng âm thanh sân khấu tuyệt vời được cung cấp bởi DID Sonido và một hệ thống mảng đường mà giúp bạn nghe những buổi hòa nhạc với cùng một khối lượng và chất lượng cho dù bạn đã đúng trong phía trước sân khấu hoặc 100 mét. "
 

Tính chuyên nghiệp của DID Sonido đã làm cho nó một trong những công ty sau khi được săn đón nhất trong mười năm qua ở phía bắc Chile và công ty là theo hợp đồng lâu dài với gần tám mươi phần trăm của khách hàng. đội ngũ của công ty là trên tay để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo một dịch vụ tất cả các vòng. Cho dù đó là thiết bị sáng tạo, hệ thống âm thanh hội trường, DJ, hệ thống chiếu sáng, máy phát điện diesel, giai đoạn thi chất lượng hàng đầu và cấu trúc mỗi khách hàng có thể chắc chắn rằng họ đang có trong tay của các chuyên gia và các chuyên gia, cung cấp không chỉ dịch vụ tuyệt vời, nhưng một loạt các âm thanh và giải pháp chiếu sáng.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm