VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Bộ âm thanh đám cưới khách hàng anh Trung quê ở Bắc Giang

Bộ âm thanh đám cưới khách hàng anh Trung quê ở Bắc Giang. Việt Mới Audio là đơn vị được anh Trung tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung cấp thiết bị âm thanh cho anh phục vụ mục đích làm âm thanh đám cưới......

Mỗi một vùng miền có một nét văn hóa riêng biệt. Tiệc cưới mừng hạnh phúc cô dâu chú rể cũng dựa vào văn hóa, phong tục của mỗi vùng miền đó mà làm. Nhưng một yếu tố không thiếu trong dàn âm thanh đám cưới của bất kỳ vùng miền nào chính là hệ thống âm thanh đám cưới. Đám cưới là bữa tiệc thể hiện sự vui mừng, thể hiện những lời chúc phúc, thể hiện sự chấp thuận của gia đình, họ hàng, xóm giềng, bạn bè và những người thân khác. Việt Mới Audio mới đây đã cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Trung ở Bắc Giang.
 

Dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung - Bắc Giang
Dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung - Bắc Giang

 

Theo tính chất văn hóa, theo nét đặc sắc trong phong tục của Bắc Giang, thì anh trung muốn sử dụng dàn âm thanh đám cưới có khả năng thể hiện được những bản nhạc sôi động và phục vụ cho các ca sĩ hát live. Bởi tính chất dàn âm thanh đám cưới có nhiều tính năng cần sử dụng đến như phát biểu, phát nhạc, hát live hay hát karaoke…thì anh Trung đã đưa ra mức đầu tư có thể là lớn hơn 100.000.000 đồng không quá nhiều. Căn cứ vào nhu cầu của anh Trung, dựa vào sự đam mê, đứng trên nền tảng của những kinh nghiệm học hỏi Việt Mới Audio đã đưa ra một dàn âm thanh đám cưới chinh phục anh Trung từ những giây phút đầu tiên:
 

Giới thiệu về tính năng của các thiết bị được cung cấp cho dàn âm thanh đám cưới của anh Trung
 

Loa đám cưới JBL STX 825: Lựa chọn thương hiệu JBL nổi tiếng với nhiều người dùng, giá thành cũng rất hợp lý. Loa JBL STX 825 đã từng làm việc trong nhiều dàn âm thanh đám cưới khác nhau. Thiết kế full đôi, Loa JBL STX 825 với 2 bass 40 có thể đưa ra các dải tần với công suất mạnh, bởi bộ phân tần của Loa JBL STX 825 được kỹ lưỡng từ những bản mạch đến linh kiện trở kháng. Vỏ thùng đơn điệu nhưng cũng rất sắc nét thì Loa JBL STX 825 được chọn lọc những chất liệu vỏ thùng đáng để học hỏi, vỏ thùng cũng tác động đến chất âm cho ra của Loa JBL STX 825. Âm thanh khỏe, đầy đủ 3 dải âm trầm, âm trung cao và âm cao, có thể biểu diễn các bản âm thanh sôi động rõ rệt, không tạo cảm giác bùng nhùng cho đôi tai người nghe.
 

Dàn âm thanh với sự góp mặt của loa JBL STX825 và loa JBL STX815
Dàn âm thanh với sự góp mặt của loa JBL STX825 và loa JBL STX815

 

Loa JBL STX 815: Chuyên sử dụng cho âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới và âm thanh hội trường Sử dụng cho dàn âm thanh với sự kết hợp của JBL thì chúng ta sẽ nhận thấy sự tương tác, phối hợp tuyệt vời mà JBL đã đặt vào bên trong những đứa con của mình. Loa JBL STX 815 là loại loa Monitor có thể hỗ trợ loa full nhưng chúng cũng có chức năng để kiểm tra cho khác ca sĩ, Loa JBL STX 815 có công suất mạnh hỗ trợ nhiều cho tiếng treble bởi nó là loại loa full đơn. Nhưng với dàn âm thanh đám cưới này nó có thể làm cho dàn âm thanh của bạn trở nên chắc chắn hơn, độ tỏa âm của nó ra các góc được đầy đủ hơn, nên cho dù bạn đứng ở vị trí nào trong đám cưới cũng có thể nghe đầy đủ các dải tần, đầy đủ chất âm mà dàn âm thanh muốn truyền đạt.
 

Loa JBL STX 828: Nói đến sự tương thích của loa sub thì Việt Mới Audio muốn anh trung có thể sở hữu những chiếc loa đỉnh cao của âm thanh. Với nghệ thuật phối ghép, chúng ta không chỉ căn cứ vào công suất, vào thông số kỹ thuật mà còn căn cứ vào hệ thống phối ghép đã được cài sẵn trong mỗi thiết bị. Sự tương thích của Loa JBL STX 828 với loa JBL STX 825 là một trong những điều tiềm ẩn mà JBL mong muốn tự người dùng khám phá ra. Hỗ trợ những dải tần thấp, tạo cảm giác mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn, rõ ràng hơn và không gây cảm giác hụt hơi khó chịu cho người dùng, bức bối cho người nghe. Loa JBL STX 828 với bass 50 có thể hỗ trợ tiếng bass cho các loa khác, nó cũng làm cho chất âm sâu lắng, êm dịu và trầm ấm hơn khiến người nghe đê mê hơn với những nốt nhạc.
 

Cục đẩy K6 Plus: Để có thể cho những đôi loa phát huy hết chức năng, sau khi qua khảo sát thử nghiệm anh Trung quyết định lựa chọn Cục đẩy K6 Plus. Nó đưa dàn âm thanh của bạn lên thêm một bậc, sự mạnh mẽ cường tráng, sự dứt khoát trong những thế võ, sự vươn xa của những cánh chim sẽ được Cục đẩy K6 Plus thực hiện. Korah lựa chọn những tính năng nổi trội nhất có thể đặt vào Cục đẩy K6 Plus với mong muốn gây dựng lên những dàn âm thanh tuyệt đỉnh, pha tín hiệu ngõ ra, giao diện thân thiện thì Cục đẩy K6 Plus dễ dàng được sử dụng cũng như dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Cục đẩy K6 Plus trong dàn âm thanh này sử dụng số lượng cho những đôi loa JBL STX 825 và loa JBL STX815, chúng ta căn cứ vào công suất và độ nhậy phù hợp để phối số lượng đủ.
 

Cục đẩy KTV K6004: Chỉ với Cục đẩy K6 Plus thì chúng ta chưa đủ công suất cho các loa, thêm 2 kênh từ Cục đẩy KTV K6004. Lựa chọn Cục đẩy KTV K6004 để các chức năng không quá thừa thãi, công suất phù hợp với loa Sub JBL STX 828. Như đã trao đổi, Việt Mới Audio lựa chọn những thiết bị vừa đủ, không gây thừa chức năng lãng phí tài chính, thậm chí còn làm hỏng hóc thiết bị được phối ghép một cách nhanh chóng. Với mỗi kênh 805W thì Cục đẩy KTV K6004 có thể đưa loa Sub JBL STX 828 thể hiện hết những khả năng mình có được, thể hiện hết những ưu điểm. Tuy nhiên, Cục đẩy KTV K6004 vẫn có chức năng kiểm soát các dải tần hoàn chỉnh, không để nó vượt quá mức.
 

Vang số AAP K1000: Để chất âm của dàn âm thanh thêm mềm mại, cũng như có thể thực hiện nhiều nhu cầu thì Vang số AAP K1000 có thể giúp bạn hiệu chỉnh những tín hiệu âm thanh một cách chuẩn xác với phát biểu, nhạc DJ, nhạc sôi động, hát karaoke… Vang số AAP K1000 có thể phục vụ bạn tận tình chu đáo mọi chức năng. Hệ thống EQ của Vang số AAP K1000 có đến 7 đường nhạc, 3 kênh hiệu ứng, 13 line cho micro, 7 đường cho ra 4 kết nối loa     main để chỉnh tín hiệu đầu vào, lọc tiếng ồn, tách tạp âm và giảm độ nhiễu cho âm. Việt Mới Audio đã hướng dẫn anh Trung sử dụng Vang số AAP K1000 một cách chiếm nhiều lợi ích nhất có thể.
 

Micro Shure UGX9-II: Áp đảo thị trường micro hiện nay, Micro Shure UGX9-II được lòng người tiêu dùng cả về giá thành và cả về chức năng. Micro Shure UGX9-II có 200 kênh khác nhau không gây trùng tần số, Micro Shure UGX9-II cũng có khả năng xử lý tín hiệu từ lúc bắt tiếng, có thể bắt tín hiệu với cự lý xa…tạo cảm giác thoải mái di chuyển, thoải mái cầm micro mà vẫn được bắt tiếng của người dùng với độ nhậy dB cao.
 

Ngoài ra còn có tủ rack để sắp xếp, chứa đựng các thiết bị nếu anh Trung muốn dàn âm thanh đám cưới của mình lưu động. Một điều đáng chú ý ở đây chính là phụ kiện dây giắc kết nối, những yếu tố này tuy nhỏ nhưng chúng lại có tác động đến tín hiệu truyền đạt, tín hiệu kết nối thiết bị âm thanh. Chất âm cũng từ đây mà bị ảnh hưởng. Một số thao tác kết nối là những mẹo nhỏ mà Việt Mới Audio trao đổi với anh Trung để anh nắm chắc hơn cho mỗi lần lưu động dàn âm thanh đám cưới của mình.
 

Với nhiều chế độ bảo hành, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt…Việt Mới Audio đã để anh Trung gửi lại những phản hồi tích cực cho dự án âm thanh đám cưới lần này. Trải qua quá trình khảo sát, tìm hiểu, nghiên cứu kết hợp với đam mê, học hỏi, trau dồi, kinh nghiệm và tình người thì Việt Mới Audio mong muốn anh Trung có thể thay Việt Mới Audio gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến những đám cưới mà anh Trung làm việc bằng dàn âm thanh này. 
 

Những hình ảnh nỗi bật chi tiết quá trình lắp đặt và thử dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung
 

Việt Mới Audio chuẩn bị thử dàn âm thanh cho khách hàng tại Showroom
Việt Mới Audio chuẩn bị thử dàn âm thanh cho khách hàng tại Showroom

 

Hàng được chuẩn bị vận chuyển về địa điểm lắp đặt
Hàng được chuẩn bị vận chuyển về địa điểm lắp đặt

 

Dàn loa được bố trí tại gia đình nhà anh Trung - Bắc Giang
Dàn loa được bố trí tại gia đình nhà anh Trung - Bắc Giang

 

Việt Mới Audio tiến hành thử âm thanh cho anh Trung tại sân
Việt Mới Audio tiến hành thử âm thanh cho anh Trung tại sân

 

Xem thêm các dự án âm thanh đám cưới của Việt Mới Audio:
 

>>> DỰ ÁN CUNG CẤP DÀN ÂM THANH PHỤC VỤ CHO ĐÁM CƯỚI KHÁCH HÀNG TỈNH NGHỆ AN
 

>>> DỰ ÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI CHO KH Ở QUẢNG BÌNH
 

>>> DỰ ÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI CHO KH Ở QUẢNG BÌNH
 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển