VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

BOSE SoundLink Bluetooth Mini màu đen với tính năng không tưởng

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trên đường đi, với phong cách Bose SoundLink Bluetooth Mini Speaker II trong kiểu dáng đẹp màu đen.......

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trên đường đi, với phong cách Bose SoundLink Bluetooth Mini Speaker II trong kiểu dáng đẹp màu đen.

Thiết bị có thể di động

Ánh sáng đủ để đóng gói vào túi của bạn và nhỏ - SoundLink Mini mang lại âm thanh lớn và âm bass sâu, bất cứ nơi nào bạn muốn lắng nghe.

Pin Lithium-ion có thể sạc lại cho đến 12 giờ thời gian chơi với sạc USB thuận tiện. Hoặc giữ loa bmb trên cái nôi và điện sạc lên khi bạn lắng nghe.
 

BOSE SoundLink Bluetooth Mini màu đen với tính năng không tưởng

Kết nối Bluetooth

Với Bluetooth 4.0, bạn có thể kết nối SoundLink bạn cho bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc phương tiện truyền thông tương thích và thưởng thức danh sách nhạc yêu thích của bạn trực tiếp qua mạnh mẽ W loa của SoundLink 50. Các diễn giả nhớ đến sáu thiết bị gần đây nhất mà bạn đã sử dụng để thực hiện kết nối lại siêu dễ dàng.

Các SoundLink Mini cũng hoạt động như một loa ngoài và cho phép bạn nhận và thực hiện cuộc gọi qua loa trong xây dựng.

Âm thanh lớn

Kích thước nhỏ, lớn về âm thanh - kép chống tản nhiệt thụ động của người nói cùng làm việc với đầu dò hiệu quả cao để cung cấp âm thanh toàn dải với tiếng bass sâu,.

Công nghệ và sáng tạo lái xe cấu hình các SoundLink Mini có nghĩa là bạn không cần phải thỏa hiệp hiệu suất trên di động.

Thiết kế tao nhã

Nhỏ gọn và đẹp crafted, các SoundLink là được làm bằng vỏ nhôm bền để giúp chống trầy xước và dấu vân tay khi bạn ra ngoài và về.

Hơn nữa, các nút đa chức năng thuận tiện cho phép bạn kiểm soát loa và amply karaoke của bạn trực tiếp qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn - vì vậy bạn có thể bật và bơm lên khối lượng trên đường đi.

Dễ dàng kết nối

Sạc loa trực tiếp qua cái nôi sạc hoặc sử dụng cáp USB để sạc và chơi. Cổng phụ trợ các SoundLink Mini cho phép bạn kết nối với các nguồn âm thanh khác, như máy nghe nhạc MP3 cho tất cả các xung quanh thưởng thức âm nhạc.

Nhận âm thanh mạnh mẽ và tính di động tuyệt vời với nhỏ gọn và thanh lịch Bose SoundLink Bluetooth Mini Speaker II.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển