VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Buenos Aires được trang bị với hệ thống âm thanh loa DAS cao cấp

Hơn 100.000 người đã làm rung chuyển đi cái lạnh mùa đông với những âm thanh nóng nhất từ ​​"Truenotierra" phiên bản mới nhất của ban nhạc Argentina La renga. La Plata sân vận động thành phố...

Hơn 100.000 người đã làm rung chuyển đi cái lạnh mùa đông với những âm thanh amply karaoke nóng nhất từ ​​"Truenotierra" phiên bản mới nhất của ban nhạc Argentina La renga. La Plata sân vận động thành phố đã một lần nữa bắt đầu cho các máy du lịch renga mà bán ra sân vận động và thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trong nước không có bất kỳ quảng cáo, chỉ cần tuyệt word-of-miệng. La renga không chỉ trên sân khấu với bài hát từ đĩa CD đôi mới của họ mang tên "Truenotierra" hoặc Thunder Trái Đất, mà còn tổ chức một bộ sưu tập từ thiện của vật liệu học và quần áo ấm cho trẻ em học ở phía bắc của Argentina. Phiên bản mới nhất này thấy các ban nhạc chuyển từ khởi đầu hard rock của họ vào vùng biển mạo hiểm hơn.
 

LA_RENGA
 

Trong sự kiện trực tiếp DAS lớn nhất bao giờ hết, người hâm mộ phấn khích kéo từ khắp Argentina và đóng gói hiện trên khán đài trong các buổi biểu diễn hai đêm của một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất của đất nước. Không ngạc nhiên rằng quản lý kỹ thuật, Juan Baglietto đẩy các giới hạn của công nghệ âm thanh của ngày hôm nay cho cuộc thập tự chinh đá này và thiết lập một giai đoạn trong đó cung cấp 360º bảo hiểm dựa trên các hệ thống mảng dòng Aero DAS âm thanh của.
 

Tổng cộng có 112 hệ thống mảng dòng DAS âm thanh Aero 38A được gắn ở tám ngăn xếp của công ty Buenos Aires dựa, Jorge Leggio, cùng với một chồng 16 Aero 38A hướng tới bộ phận thường trực và một bộ 12 Aero 38 đơn vị phía trên hàng của các khán đài. 80 DAS 218 hệ thống loa siêu trầm cũng được bổ sung, 32 cho phần đứng và 24 cho các tầng trên.
 

Đối với phụ điền, 16 Aero 28A hệ thống mảng đường và tám 218 đơn vị loa siêu trầm được đặt trên mỗi góc của sân khấu cùng với 16 mô hình SML-12 màn hình sân khấu và phía trước-fill được xử lý bởi tám đơn vị Aero 28A.
 

Nó chỉ mất sáu người ba ngày để hoàn thành và tinh chỉnh các giai đoạn toàn bộ thiết lập trong thời gian cho các buổi hòa nhạc sử dụng tổng số tám CM hai tấn và tám CM một động cơ tấn bay toàn bộ hệ thống mảng. Các thiết lập của trang bị, động cơ và bội được thực hiện sử dụng phần mềm EASE Focus, đảm bảo góc splay chính xác và dự đoán hiệu suất mảng của các đơn vị Aero 38A. Các Smaart webcam 5,0 chương trình cùng với một microphone BYK 4707 đã được lựa chọn để hiệu chuẩn và chính thức điều chỉnh vào hệ thống.
 

Các thành viên của ban nhạc bắt đầu chương trình giống như họ đã làm tại sân vận động Huracan bằng cách từ từ giảm dần xuống một cầu tàu, giống như một cây cầu treo, từ các tầng trên của khán đài để sân khấu tròn khổng lồ ở giữa khán giả. Buổi biểu diễn bắt đầu với việc giới thiệu công cụ Dark Diamond, một trong những bài hát nổi tiếng nhất từ ​​phiên bản mới nhất của ban nhạc. Toàn bộ buổi hòa nhạc có thể được nhìn thấy từ mọi đứng trên bốn màn hình khổng lồ treo trên các nhạc sĩ và chương trình sống đến những bài hát chưa được phát hành expectations.Previously của tất cả mọi người, các hit kinh điển và những bản ballad, làm cho đám đông run rẩy từ sự phấn khích và cũng như lạnh đã được pha trộn với đá rằng tất cả mọi người đã nhảy lên và xuống một lần nữa.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm