VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Các công ty P S Pte Ltd đã có sự giúp đỡ của Ron Koh, DAS âm thanh hỗ trợ kỹ thuật

Giáo Hội "New Life cộng đồng" tại Singapore gần đây đã thấy sự cần thiết phải nâng cấp hệ thống âm thanh của nó để phục vụ tốt hơn yêu cầu của nó kết hợp cả hai phiên khen ngợi và biểu diễn nhạc sống...

Giáo Hội "New Life cộng đồng" tại Singapore gần đây đã thấy sự cần thiết phải nâng cấp hệ thống âm thanh của nó để phục vụ tốt hơn yêu cầu của nó kết hợp cả hai phiên khen ngợi và biểu diễn nhạc sống. Giáo Hội là một trung tâm thờ hiện đại cung cấp một chương trình âm nhạc thú vị. năng lực của mình để tham gia vào một số lượng ngày càng tăng của người dân đã dẫn đến sự cần thiết cho một hệ thống tăng cường âm thanh mới gồm loa sân khấu DAS Audio. "2100 P & S Pte Ltd" là công ty ủy thác với dự án, và đại diện của mình, Jimmy Cheang, có sự giúp đỡ của Ron Koh, trợ lý kỹ thuật DAS Audio cho châu Á, để thực hiện theo yêu cầu của dự án.
 

IGLESIA_SINGAPUR
 

"Đối với dự án này, chúng tôi nặng lên tất cả các tùy chọn có thể cho các hệ thống âm thanh, luôn luôn xem xét các yếu tố quan trọng của dự án:. Các kích thích biểu diễn trực tiếp trong các nghi Cuối cùng chúng tôi quyết định bay Variant 25A mảng tự cấp nguồn, cùng với biến thể đơn vị 18A loa hát karaoke siêu trầm ", nói Ron Koh. Những hệ thống này biến thể là sự lựa chọn đúng khi chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng tăng cường âm thanh ở nhà hát và các khán phòng, và cung cấp một số lượng lớn các lợi ích trong loại môi trường. các thành phần của loa, bộ khuếch đại và bộ vi xử lý điện tử được xây dựng trong bao vây thực tế, do đó loại trừ cồng kềnh kệ khuếch đại và loa cáp. Ngoài ra, các mô hình biến thể được thiết kế như một hệ thống tích hợp đầy đủ với các thành phần cụ thể để cải thiện hiệu suất mảng và giảm thời gian cài đặt cũng như các chi phí tổng thể của hệ thống.
 

Jimmy Cheang chỉ ra rằng: "Vì đây là một cộng đoàn hoạt động, nhiệt tình và có động lực cao số có các thành viên là rất có khả năng phát triển, chủ nhà yêu cầu chúng tôi để thêm hai loa siêu trầm Sub-18H để gia cố tần số thấp của hệ thống Variant Những. loa sub siêu trầm, cùng với hai ARTEC 28 hệ thống mỗi bên - được bố trí đặc biệt của các nhà thờ - hoàn thành hệ thống bằng cách đó, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi ".. Sự lựa chọn của các đơn vị DAS ARTEC để bổ sung cho hệ thống biến thể dựa trên tần số đáp ứng rộng và mức độ áp lực âm thanh tuyệt vời đạt được bằng các mô hình này, cùng với tính linh hoạt của họ, cho phép họ được gắn trên tường, trên trần nhà hoặc trên một trụ cột với tác động trực quan tối thiểu.
 

"Sau khi nhanh chóng xác định các liên kết ngay nhờ vào bộ vi xử lý kỹ thuật số DAS âm thanh DSP-26, những âm thanh bên trong nhà thờ là xuất sắc. Một khi hệ thống đã được cài đặt, các nhạc sĩ trẻ, những người chơi trong các dịch vụ làm như vậy với sự tự tin hơn, trong khi các thành viên, người lên cho đến khi thời gian gần đây sẽ phàn nàn vì không thể nghe đúng mục sư, bây giờ là thực sự hài lòng với hệ thống âm thanh mới. DAS Audio đã tăng lên rất nhiều phạm vi âm thanh và đảm bảo mức SPL đúng ", nhận xét Ron Koh.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm