VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cách nghe âm thanh của đôi loa đoán chất lượng của đôi loa đó

Về chất lượng của loa, có rất nhiều phương pháp kiểm chứng từ giấy tờ, từ tem mac, từ người khác truyền lại hay từ những thông số kỹ thuật. Nhưng Việt Mới Audio có phương pháp để người nghe tự đánh giá chất lượng âm thanh của đôi loa bằng cách mở trực tiếp......

Cách nghe âm thanh của đôi loa, đoán chất lượng
 

Về chất lượng của loa, có rất nhiều phương pháp kiểm chứng từ giấy tờ, từ tem mac, từ người khác truyền lại hay từ những thông số kỹ thuật. Nhưng Việt Mới Audio có phương pháp để người nghe tự đánh giá chất lượng âm thanh hội trường của đôi loa bằng cách mở trực tiếp để khách hàng có thể nghe và đánh giá.
 

Thưởng thức đôi loa đoán được chất lượng
Thưởng thức đôi loa đoán được chất lượng

 

Mở rất nhiều showroom ở khu vực Bắc – Trung – Nam, Việt Mới Audio hiểu chỉ có cảm nhận thực tế mới có thể thuyết phục người dùng. Âm thanh của loa không giống nhau, mỗi một chiếc loa có một âm thanh khác nhau theo mỗi một công nghệ sản xuất của một thương hiệu khác nhau. Ví dụ như dòng loa bmb có tiếng khác so với dòng loa JBL. Chính vì vậy, để có thể tìm được đôi loa có chất lượng theo nhu cầu của mình thì bạn nên nghe và cảm nhận để đánh giá chất lượng của nó.
 

Để đánh giá được khả năng hoạt động của loa thì khi nghe bạn nên điều chỉnh công suất loa chạy hết cỡ. Nếu hết cỡ mà đúng với trên thông số kỹ thuật của nhà cung cấp đưa ra và không bị mất tiếng, không bị xé, không bị hú rít. Thậm chí khi chạy ở công suất lớn thì loa vẫn tròn tiếng, vẫn ổn định thì đây là một chiếc loa tốt. Giống như khi bàn nói to hết cỡ, có người có khả năng nói rất to nhưng tiếng vẫn rõ ràng, vẫn tròn vành. Ngược lại, có một số người cố gắng nói to hoặc là mất tiếng, hoặc là thay đổi âm, hoặc là bị vỡ tiếng. Cùng với việc thử loa chạy với công suất cao, thì bạn sẽ chạy thử loa với công suất thấp nhất có thể. Để biết được với những âm trầm có bị mất đi hay bị méo tiếng không bạn hay sử dụng bài nhạc có nhiều nốt thấp. Cuối cùng, để nghe xem tiếng loa có mức độ làm việc bền bỉ đến đâu thì bạn nên nghe trong thời gian dài. Bởi có một số loa sử dụng trong thời gian dài cũng có ảnh hưởng đến âm thanh.
 

Một phương pháp khác để không cần mở loa ra kiểm tra chính là đứng giữa 2 loa sân khấu để nghe. Phương pháp này cần sự tập trung cao. Bạn phải nghe kỹ xem âm phát ra từ 2 bên loa có đều nhau không, có bị mất đi không. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra hoạt động của bass và treble có đầy đủ không, có lỗi gì không. Nếu âm thanh mất chắc chắn đã bị chết treble, chết bass hoặc phân tần. Nhưng nếu đủ âm mà vẫn thiếu dải, bạn không cảm nhận được sự đồng đều của từng nốt nhạc, ra không cùng lúc thì phân tần bị chập hoặc coll nóng quá bị cháy.
 

Việt Mới Audio có rất nhiều phương pháp để bạn kiểm chứng chất lượng của những chiếc loa mà không cần mở ra kiểm tra. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng đôi tai vàng cho việc kiểm tra chất lượng âm thanh loa. Loa làm việc ra sao, bạn hãy thử nghe với nhiều loại loa sẽ phân biệt được. Loa có bền và các dải tần ra sao bạn cũng hay dùng đôi tai của mình để đánh giá. Nếu đúng cách, lựa chọn chiếc loa có chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh không còn là điều khó khăn.
 

Xem thêm bài viết hữu ích:
 

>>> Tất cả các dòng amply karaoke được yêu thích nhất hiện nay
 

>>> Những dòng amply jarguar do Komi nhập khẩu về Việt Nam
 

>>> Dàn âm thanh đám cưới chất lượng giá tốt

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm