VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cách nhận biết amply thật và amply nhái hiệu quả nhất

Bây giờ hiện tượng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra khắp nơi, vấn đề này đang làm nhức đầu các cơ quan chức năng, làm mất uy tín và tài chính của các doanh nghiệp nhập khẩu......

Bây giờ hiện tượng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra khắp nơi, vấn đề này đang làm nhức đầu các cơ quan chức năng, làm mất uy tín và tài chính của các doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất chính hãng, ảnh hưởng  rất lớn  đến quyền lợi của người mua hàng. Thương hiệu càng nổi tiếng càng uy tín là mục đích chính của các nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các thương hiệu như Amply JARGUAR - Amply CALIFORNIA - Amply CAVS và các dòng loa karaoke bãi như loa BMB, là các thương hiệu Amply nhập khẩu từ Hàn Quốc của Nhật Hoàng cũng đang bị xâm lấn bởi các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất an toàn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe củangười tiêu dùng. Do đó để bảo vệ độ tin cậy thương hiệu công ty, bảo đảm lợi ích người sử dụng, công ty Việt Mới xin hướng dẫn quý khách hàng phương pháp tìm thương hiệu -  sản phẩm chính hãng của công ty Việt Mới như sau:

Amply
 

1. Tìm kiếm Amply chính hãng qua dây nguồn của thiết bị:

Tất cả những sản phẩm amply của công ty Việt Mới đều có dây nguồn màu ghi sáng, trên dây có in các thông số của dây và đặc biệt nổi bật là thể hiện nơi sản xuất WON IL của Hàn Quốc, những dây nguồn này đã được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về các thông số vật lý cũng như  hệ số đảm bảo về chập, cháy tại Hàn Quốc. Dây nguồn của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường có thể có màu ghi sáng, màu đen, màu trắng…, tiết diện có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn dây nguồn của sản phẩm chính hãng. RẤT NHIỀU mẫu Amply trên thân dây không có chữ hoặccó thì thể hiện xuất xứ từ các nhà máy ở TRUNG QUỐC. Những dây này không đạt điều kiện về an toàn, khi cắm điện rất mau bị nóng, hay gây ra chập cháy… không an toàn cho khách hàng

2.Nhận diện qua tem chống hàng giả do bộ công an cấp:

Việt Mới audio là nhà phân phối ủy quyền nhập khẩu của nhiều thương hiệu amply karaoke hay nổi tiếng, bảo đảm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được xác định bởi các cơ quan nhà nước từ lâu. Tất cả các sản phẩm amply Hàn Quốc chính hãng của Việt Mới audio đều có tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp, được dán ở sườn máy bên phải. Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái chắc chắn sẽ không có tem này. Tem chống hàng giả là dạng tem vỡ đặc biệt, trên tem có in logo thương hiệu công ty Việt Mới audio:

3. .Phát hiện thông qua  logo thương hiệu

Những thiết bị amply chính hãng của công ty Việt Mới đều có logo ba chữ A là logo thương hiệu của công ty, được in nổi phía sau mặt máy.

4. Phát hiện qua biến thế nguồn.

Những sản phẩm amply Việt Mới có cục biến thế nguồn nằm ở thân amply đều có tem MADE IN KOREA, người mua hàng không phải mở máy mà có thể nhìn từ trên nóc máy amply.

5.Phát hiện qua xuất xứ của sản phẩm trên vỉ mạch.

Khi phát một thiết bị amply bất kỳ của Việt Mới audio người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy dấu xuất xứ trên các vỉ mạch như sau:

Đây là đặc điểm phát hiện quan trọng nhất của sản phẩm loa đám cưới nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tất cả các vỉ mạch của amply chính hãng của công ty Việt Mới tất cả được đóng dấu xuất xứ  MADE IN KOREA ở trên đó. Việt Mới audio là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam mà các amply có vỉ mạch được đóng dấu xuất xứ này. Bởi để có được dấu xuất xứ phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt cũng như được sự xác nhận từ nước xuất khẩu là Hàn Quốc. Các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hoặc các doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc rồi thay đổi nhãn hiệu thành hàng Hàn Quốc không thể làm được dấu xuất xứ MADE IN KOREA trên vỉ mạch. Hãy tinh tường để tìm chọn Amply tốt nhất cho gia đình củabạn.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm