VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cách vệ sinh cho thiết bị Amply Karaoke tốt nhất

Sử dụng trong thời gian dài Amply karaoke sẽ dính nhiều bụi bẩn, việc của bạn là làm sao để có một thiết bị amply không còn bui bẩn để hoạt động tốt nhất......

Tại sao cần vệ sinh thiết bị Amply Karaoke
 

Một Amply karaoke đã được sử dụng suốt trong một thời gian dàn điều đó sẽ đồng nghĩa với việc chúng đã tích trữ vô số bụi bặm bên trong.Về lâu dài, nếu bạn không vệ sinh chúng một cách sạch sẽ, quạt tản nhiệt của thiết bị sẽ hoạt động kém đi từ đó làm giảm hiệu suất làm việc của Amply. Nhưng trong quá trình vệ sinh nhiều người đã vô tình làm hỏng và phát sinh ra rất nhiều bệnh của amply.
 

ve sinh amply karaoke
 

Cách vệ sinh Amply Karaoke
 

Quá trình vệ sinh amply karaoke, hay bất kỳ thiết bị điện tử nào như Ti Vi, máy tính... Để vệ sinh thiết bị một cách sạch sẽ, bạn cần phải tháo board mạch  rời ra và để vào chậu nước.
 

Sau đấy sử dụng bàn chải đánh sạch mặt hàn thiếc, sử dụng panh – xô tên gọi khách của chổi quét sơn moi móc kể lấy hết bụi bẩn dưới linh kiện.
 

Tiếp đến rửa sạch các bằng nước xà phòng hoặc nếu bạn ngại sử dụng nước vì mùa lạnh có thể khiến bạn bị cóng tay bạn có thể sử dụng cồn (alcohol), lấy bàn chải đánh răng nhúng cồn và rửa sạch. Lúc này cồn và bụi sẽ bay hơi.
 

Sau khi rửa bằng nước xà phòng hay cồn, bạn hãy xả nhiều lần bằng nước sạch, nước ấm thì càng tốt, sử dụng vòi xịt việc làm sạch sẽ hiệu quả hơn.
 

Bước sau cùng bạn sử dụng vòi xịt hơi cho ráo rồi đem phơi, hoặc sấy khô.
 

Nếu bạn đem rửa cả biến áp nguồn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoàn toàn khô ráo bạn cần phải phơi nó dưới nắng to trong vài ngày. Đối với TV, nguồn máy tính,... có biến áp xung do đó bạn chỉ sấy tầm 30 phút là cắm điện và có thể sử dụng bình thường được.
 

Khi tiến hành làm sạch như trên thiết bị của bạn có thể phát sinh nhiều “bệnh” ngoài ý muốn. "Bệnh" đó thường là do các tụ hóa đã quá cũ do thời gian sử dụng dài, nay thấm nước bỗng nhiên biến thành linh kiện bị hỏng không thể sử dụng được nữa. Một số mối hàn do tác động của việc lau chùi, cọ rửa sẽ bị rạn hoặc bong khiến cho các linh kiện "lung lay", cần được hàn lại để đảm bảo độ chắc chắn.
 

Xử lý xong các vấn đề kể trên máy móc sẽ tốt hơn là điều đương nhiên, hiệu quả sử dụng sẽ được cải thiện rõ rệt.
 

Việc vệ sinh còn tốt với một số máy móc đang hỏng chập chờn, quá trình đem đi vệ sinh sẽ thể hiện bệnh tật rõ ràng, việc của bạn bây giờ chỉ là đem đi sửa và sử dụng một cách bình thường sau đấy.
 

Vệ sinh Amply là điều cực kỳ tốt, bạn chỉ cần hiểu để có thể làm nó một cách tốt nhất.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm