VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cài đặt hệ thống âm thanh DAS tại sông của Living Water nhà thờ

Orlando, FL dựa trên Công ty âm thanh chi tiết, thiết kế / xây dựng vững chắc rằng ngoài việc cài đặt nghe nhìn cũng xử lý âm thanh sống, ánh sáng, và video cho thị trường các sự kiện đặc biệt...

Với một phong cách thờ phượng đương đại mà bao gồm một chương trình âm nhạc sôi động, các Ministerio Evangelico Rios de Agua Viva (River of Living Water) là một, thân thiện, nhà thờ Tin lành ấm áp mà tiến hành các dịch vụ ở cả Tây Ban Nha và tiếng Anh. Được hướng dẫn bởi Mục sư cao cấp Daniel Teo, sông SỐNG thờ nước thực hiện các dịch vụ cung cấp năng lượng mà giáo đoàn của nó thấy thật sự cảm hứng. Khả năng của nhà thờ để kết nối với rất nhiều người đòi hỏi phải di chuyển gần đây của mình thành một khu bảo tồn tu sửa và mở rộng, trong đó bao gồm một hệ thống tăng cường âm thanh mới bao gồm các loa karaoke bmb phóng thanh từ DAS Audio.
 

GLESIA_RIO
 

Orlando, FL dựa trên Công ty âm thanh chi tiết, thiết kế / xây dựng vững chắc rằng ngoài việc cài đặt nghe nhìn cũng xử lý âm thanh sống, ánh sáng, và video cho thị trường các sự kiện đặc biệt, đã ký hợp đồng để thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh tại sông của Living Water nhà thờ. Jose Nazario, chủ sở hữu của công ty, thiết kế hệ thống, và kỹ sư trưởng, mô tả các cơ sở remodeled và những thách thức dự án trình bày.
 

"Thánh đường mới của nhà thờ được xây dựng vào những năm 1930," Nazario nói. "Tòa nhà lịch sử này đã được một nhà hát với một cấu hình đấu trường nhỏ mà đã có một tầng chính bao quanh bởi chỗ ngồi theo từng cấp của cả hai bên và ở phía sau của căn phòng. Các cơ sở remodeled, mà các biện pháp 105 feet 80 feet với một trần 40-foot , cung cấp khoảng 300 ghế di chuyển trên tầng chính, trong khi, khu vực chỗ ngồi theo từng cấp vĩnh viễn chứa 900. các dịch vụ của nhà thờ thường xuyên bao gồm một ban nhạc đầy đủ lời khen ngợi và khen ngợi điệp khúc, và kết quả là, nó là điều cần thiết mà các hệ thống âm thanh có thể thành thạo quản lý mức độ áp lực âm thanh cao (SPL) biểu diễn âm nhạc. Hơn nữa, một mức độ cao của lời nói là quan trọng không kém. "
 

Sau khi tham gia một loạt các phép đo âm học và mô hình hóa các khu bảo tồn với EASE Focus, gồm tám Variant 112A mảng nhỏ gọn tự cấp nguồn nguyên tố chuyển bằng bốn mỗi bên trong một cấu hình trái-phải ở độ cao 25 ​​feet, cùng với hai tham khảo dòng Sub subwoofers -218G hỗ trợ tần số thấp. Các biến thể 112A là một hệ thống đầy đủ hai chiều cung cấp bởi 500 watt cho phần LF và 100 watt cho phần HF. Chi 218g loa siêu trầm là một hiệu quả cao bass-reflex hệ thống loa karaoke siêu trầm kép sử dụng DAS 18G đầu dò tần số thấp với cuộn dây âm 4-inch cạnh vết thương dây phẳng (EFW). Hai loa siêu trầm được đặt một mỗi bên dưới phía trước của giai đoạn / khu vực bàn thờ và được trang bị một PS-2400 khuếch đại công suất cao stereo DAS Audio.
 

Khi được hỏi về những khía cạnh mà thực hiện các sản phẩm âm thanh DAS Variant và Reference Series lựa chọn đúng đắn cho dự án đặc biệt này, Nazario chỉ ra một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. "Các biến thể dòng mảng cung cấp sản lượng cao, họ đang trực quan rời rạc, và họ âm thanh tuyệt vời," Nazario giải thích. yếu tố hình thức nhỏ gọn của mình là hoàn toàn phù hợp cho nhỏ đến các địa điểm quy mô trung bình như sông thánh của nhà thờ Living Water. Hệ thống này cung cấp khả tri nói cao và hiệu suất SPL mạnh mẽ. Hơn nữa, phần cứng gian lận là hạng nhất và nó làm cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn nó sẽ có được với nhiều hệ thống cạnh tranh. Chúng tôi đã có chỉ bốn ngày để lắp đặt hệ thống chuẩn bị cho việc khai trương của khu bảo tồn mới của giáo hội vào đầu tháng mười một, vì vậy chúng tôi thực sự đánh giá cao những lợi thế hệ thống tạo này cung cấp. "
 

Với hệ thống âm thanh mới được cài đặt và hoạt động đầy đủ, Nazario báo cáo hệ thống được nhận lời khen ngợi. "Mục sư Teo và toàn thể cộng đoàn đã rất miễn phí," Nazario nói. "Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cả phạm vi bảo hiểm thậm chí trong cả không gian và thực tế là hệ thống là cả âm rất rõ ràng và mạnh. Một lần nữa, các sản phẩm âm thanh hội trường DAS đã chứng minh là giải pháp hoàn hảo cho các dự án của chúng tôi."

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm