VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cần tuân thủ các nguyên tắc gì khi phối loa với amply jarguar

Mỗi một thiết bị âm thanh có một nguyên lý hoạt động riêng biệt, nên chúng có nguyên lý phối ghép riêng biệt. Là một thiết bị âm thanh đang chiếm lĩnh thị trường về amply nên Amply Jarguar khi làm việc với loa cần có những nguyên tắc......

Một số nguyên tắc khi bạn phối ghép loa karaoke với amply jarguar
 

Mỗi một người có một đam mê và con đường thực hiện đam mê của riêng mình. Đam mê với Audio, đam mê âm thanh cũng có những gian truân, cũng có những thăng trầm biến đổi. Để có thể trở thành một người chơi audio chuyên nghiệp không chỉ là đam mê, mà còn cần đến những hiểu biết, những học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, để người nghe có thể khẳng định khả năng chơi audio của bạn chúng ta không chỉ sử dụng đến sự khéo léo, sự nhậy cảm của chính bản thân mà còn cần đến cả nghệ thuật phối ghép thiết bị âm thanh hội trường. Trong dàn âm thanh có Amply Jarguar và loa chúng ta nên sử dụng những bài học nào, những hiểu biết nào và nguyên tắc nào để có thể đạt chất lượng tối ưu nhất.
 

Phối ghép loa hợp với Amply jarguar
 

Mỗi một thiết bị âm thanh có một nguyên lý hoạt động riêng biệt, nên chúng có nguyên lý phối ghép riêng biệt. Là một thiết bị âm thanh đang chiếm lĩnh thị trường về amply nên Amply Jarguar khi làm việc với loa cần có những nguyên tắc cần tuân thủ như sau:
 

- Giắc kết nối: Nếu thông thường khi mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta cũng chú ý đến cách sử dụng chúng trước tiên. Nhưng đối với Amply jarguar chúng ta nên tìm hiểu về các giắc kết nối ở mặt sau của chúng.  Amply jarguar có nhiều các giắc kết nối với nhiều thiết bị khác nhau nhưng khi kết nối với loa chúng ta cần chú ý đến cổng ra âm cho loa, tức là mối kết nối giữa loa và Amply jarguar. Thông thường một chiếc Amply jarguar có thể kết nối với bao nhiêu loa karaoke thì chúng sẽ biểu hiện ở các nút này, nhưng nếu bạn muốn nó kết nối với nhiều loa, muốn chia ra thì có thể làm nhưng chất lượng không được tối ưu.
 

- Khu vực điều khiển: Amply jarguar phân bổ vị trí điều khiển loa theo từng khu vực để người dùng dễ dàng nắm bắt hơn, tuy nhiên mỗi một mã Amply jarguar lại có số lượng khu vực điều khiển khác nhau, nên chúng ta cần căn cứ vào các ký hiệu như khu vực điều khiển micro, khu vực điều khiển echo, khu vực điều khiển nhạc, khu vực điều khiển tổng quát…những khu vực này đều có tác động đến loa nên để có thể cho âm thanh loa hay hơn thì chúng ta cần nắm chắc các tác động của các khu vực đến loa như thế nào.
 

- Dây dẫn phụ kiện: Nguyên tắc này chúng ta cảm thấy rất thông thường nhưng nó có tác động lớn. Ra – vào, đầu nối, chất lượng dẫn…những điều này tuy nhỏ bé nhưng  có ảnh hưởng rất lớn, một số kỹ thuật kết nối đặc biệt có thể thay đổi chất âm hoàn toàn theo chiều hướng tích cực, nhưng một số kết nối khác cũng có thể gây hư hỏng toàn bộ chất âm của loa.
 

Điều quan trọng hơn cả là chúng ta nên lựa chọn Amply jarguar có những chức năng phù hợp với từng loại loa khác nhau, việc tối kỵ nhất là để chồng các thiết bị khác lên Amply jarguar bởi nó có thể tác động đến kết nối, hiệu chỉnh. Amply karaoke jarguar rất đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, nên chúng ta dễ dàng nắm chắc hết các ký hiệu của các nút hiệu chỉnh cũng như thuộc hết các kỹ thuật hiểu chỉnh của nó theo nguyên lý nhất định. Việt Mới Audio chúc bạn thành công trong việc phối ghép loa với Amply jarguar để có thể trao đổi nhiều kinh nghiệm với chúng tôi hơn nữa.
 

Xem thêm các bài viết hữu ích:
 

>>> Loa karaoke BMB được sử dụng phù hợp với Amply jarguar
 

>>> Dàn âm thanh hội trường chuyên dùng cho ngoài trời và trong nhà

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm