VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Cảnh báo không sử dụng công suất tối đa của thiết bị khuyếch đại

Thiết bị khuyếch đại là thứ trọng yếu cho bất kể dàn âm thanh nào. Nhưng việc sử dụng chức năng khuyếch đại ra sao cho phù hợp với việc đảm bảo chất lượng âm thanh và đảm bảo độ bền cho dàn âm thanh......

Thiết bị khuyếch đại là thứ trọng yếu cho bất kể dàn âm thanh hội trường nào. Nhưng việc sử dụng chức năng khuyếch đại ra sao cho phù hợp với việc đảm bảo chất lượng âm thanh và đảm bảo độ bền cho dàn âm thanh thì hẳn nhiều vị khách của chúng ta còn chưa nghĩ đến. Việt Mới Audio mong muốn chất lượng âm thanh của bạn không bị trì hoãn, giảm sút hay yếu kém. Chúng tôi đưa ra bài viết này mong muốn được sự trao đổi từ bạn.
 

Khuyến cáo sử dụng cục đẩy công suất
Khuyến cáo sử dụng cục đẩy công suất

 

Chức năng khuyếch đại thông thường chỉ được biểu hiện trong cục đẩy , nhưng với một số amply hay mixer cũng có sản xuất tích hợp chức năng này. Công nghệ sản xuất công nghiệp điện tử ngày càng được cải tiến và chức năng khuyếch đại cũng mỗi ngày được nâng cấp nhiều hơn. Tác động đến công suất của thiết bị được phối ghép, khuyếch đại tín hiệu ra loa bmb, điều chỉnh khuyếch đại khi biên độ ngõ vào quá lớn, đảm bảo tín hiệu ở ngõ ra để tạo ra âm thanh chân thực hơn. Được xem như là một thiết bị trọng yếu của dàn âm thanh, chính là quả tim dẫn truyền công lực, sức mạnh đến những thiết bị được kết nối trong dàn âm thanh sân khấu thì cục đẩy có nhiều ưu điểm. Nhưng nếu không biết cách sử dụng đúng chúng ta sẽ nhận được kết quả không khả quan. Điểm yêu của thiết bị khuyếch đại là nếu sử dụng nó quá mức sẽ dẫn đến cháy hỏng, sẽ dẫn đến bục màng bass hay cháy coll. Giống như một khoảng cơ bắp của con người, chúng có độ co dãn đàn hồi nhất định, khi chúng ta hoạt động quá mức sẽ khiến đau nhức, thậm tệ hơn nữa là vỡ cơ. Thì thiết bị khuyếch đại sử dụng vượt mức quy định cũng gây nguy hại đến thiết bị phối ghép. Để kiểm tra được công suất thiết bị khuyếch đại có làm hỏng âm thanh hay không chúng ta chỉ cần nghe kỹ âm thanh thấy tiếng bị ồn, ồm hay bị sôi tiếng, méo tiếng. Chính là tác hại của việc sử dụng vượt mức công suất của thiết bị khuyếch đại.
 

Để tránh những tác động gây hư hại đến thiết bị, Việt Mới Audio khuyên người dùng nên kiểm tra kỹ công suất của từng thiết bị trước khi kết nối chúng với thiết bị khuyếch đại, đồng thời việc hiệu chỉnh công suất cũng phải từ từ, dần dần, không gây công suất mạnh đột xuất hay giảm đột ngột, những kỹ năng sử dụng thiết bị khuyếch đại cần có sự khéo léo và từ từ. Thật ra mỗi thiết bị không đạt được công suất tối đa như trên giấy tờ, nếu quý khách có thể sử dụng cảm nhận của mình để phán đoán thì là điều tuyệt vời, nhưng nếu không thể thì kinh nghiệm và những hiểu biết của nhân viên tư vấn khách hàng của Việt Mới Audio sẽ hỗ trợ khách hàng.
 

Xem thêm các sản phẩm bán chạy của Việt Mới Audio:
 

>>>  Amply California
 

>>> Amply Jarguar
 

>>> Amply karaoke

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm