VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Chỉ cách chọn lựa Amply Karaoke cũng như những suy nghĩ sai lầm

Chỉ cách chọn lựa Amply Karaoke cũng như các suy nghĩ sai lầm. Giành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua Amply. Việt Mới Audio chuyên các dòng Amply đặc biệt là Amply sử dụng cho phòng Karaoke, hội trường, hội thảo... ...

Để sắm sửa cho gia đình 1 dàn karaoke thực sự tốt và đẹp mắt, chắc hẳn người tiêu dùng không thể bỏ qua việc chọn 1 dàn amply hát karaoke làm sao cho thích hợp. Tuy nhiên, nhiều người mua hàng còn có những hiểu biết sai lầm trong việc chọn lựa amply hát karaoke, dẫn đến sự bực bội trong lúc giải trí với dàn âm thanh tại gia đình.

 

Trong khi lựa chọn mua amply karaoke, giá cả là một vấn đề rất quan trọng. Bạn đang cần chọn lựa một sản phẩm phù hợp với số tiền mà bạn có. Tình huống nhà bạn muốn đầu tư khoảng 10 triệu vào 1 hệ thống karaoke thì nên để 2.500.000 vào vấn đề mua sắm amply, nâng lên lần lượt như vậy, trường hợp là 20.000.000 thì amply là mức 4 triệu đồng. Tỷ lệ này được chia như sau: loa 40%, amply 20%, micro karaoke 20%,...tham khảo thêm: amply california

 

lua chon amply gia dinh

 

Nhưng, có rất nhiều bạn cho rằng càng chọn mua chiếc amply karaoke càng nhiều tiền thì càng tốt. Suy nghĩ đó có phần đúng, nhưng nếu amply đấy không thích hợp cùng bộ loa và bộ dàn karaoke gia đình bạn, nó sẽ phản tác dụng và nhất là tác động tới đôi loa. Ngược lại, nếu các bạn chọn mua 1 đôi loa đắt tiền, mà lại chỉ chọn lựa mua một chiếc amply karaoke mức thấp hoặc trung, nó sẽ giảm khả năng của hệ thống âm thanh sẽ bị yếu cũng như giảm đi độ động. 

 

Trên thị trường tiêu dùng bây giờ, có nhiều hãng quảng cáo amply với mức công suất lớn. Có nhiều người mua hàng lầm tưởng rằng, amply karaoke mức công suất càng cao thì lại càng chất lượng. Lại quay trở lại với chủ để tương đồng loa, âm thanh đi ra từ loa và amply có nhiệm vụ hỗ trợ cho âm thanh tốt, sinh động hơn. Vì thế, amply karaoke công suất chỉ là lượng, âm thanh là chất của amply.

 

Tuy nhiên, công suất lại là thông số kĩ thuật khá quan trọng để lựa chọn amply. Công suất cần thiết của Amply phụ thuộc đáng kể vào độ nhạy với trở kháng của loa. Độ nhạy của bộ loa xác định mức SPL (sound –pressure level) mà dàn loa sẽ tạo ra nếu được đưa đến nguồn điện đầu vào nhất định. Hãy thử xem xét những thông số cơ bản trên dàn loa như “88db SPL, 1W/1m”. Tham khảo thêm: amply arirang

 

Điều đấy có nghĩa là cặp loa sẽ tạo ra mức SPL là 88 decibel với một W nguồn điện đầu vào nếu được đo lường tại khoảng cách 1m. Dù 88Db là âm lượng nghe vừa đủ, nhưng lưu ý nhiều hơn tới cách mà công suất liên quan tới mức SPL sẽ thấy chúng ta cần nhiều hơn 1 W. Mỗi badb tăng lên của SPL yêu cầu tăng gấp hai lần công suất đầu ra của amply hát karaoke. Vì vậy, nếu đôi loa có độ nhạy 88 dB tại 1W, thì chỉ có thể tạo ra 91 dB với 2W, 94dB với 4W,...

 

Vì lý do đó, để tạo nên với mức đỉnh 109dB, bạn cần chọn lựa amply karaoke có công suất đầu ra khoảng 128W. tình huống dàn loa với độ nhạy 91 dB tại 1W/1m thì chỉ cần một nửa công suất khuếch đại để làm ra cùng âm lượng 109 dB SPL. 1 bộ loa với công suất 94 dB thì chỉ cần công suất 32W. Như thế, các đôi loa có độ nhạy cao hơn sẽ chuyển rất nhiều công cuất của amply karaoke thành âm thanh.

 

Không những thế, mọi người cũng cần chú ý tới cách bố trí phòng, đặc tính âm học nơi có đặt đôi dàn karaoke. 1 nhà rộng chứa nhiều đồ đạc thường thường đòi hỏi công suất amply karaoke lớn hơn nhà bé cũng như ít đồ đạc. Âm thanh các bạn nghe được là âm thanh lẫn lộn đi ra từ loa và các âm thanh phản xạ từ vách tường, trần nhà. Do đó, phòng nghe càng rộng càng chứa nhiều đồ đạc càng gây hao hụt âm thanh. Đặt bộ karaoke gian phòng chứa nhiều đồ đạc, diện tích gian phòng rộng mà lựa chọn amply hát karaoke công suất nhỏ là 1 sai lầm.

 

Khi chọn amply cho bộ dàn karaoke, người tiêu dùng cũng cần xem dòng nhạc mình yêu thích, như là nhạc nhẹ nhàng trữ tình hoặc nhạc rock, .... và đặc biệt là chọn mua một chiếc amply hát karaoke phù hợp với bộ loa và khả năng tài chính.

 

Xem thêm: amply jarguar

 

 

 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển