VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Chi sẻ về bí quyết giúp bạn tìm mua được dòng cục đẩy bãi chất lượng

Việt Mới Audio chia sẻ kiến thức và bí quyết giúp quý khách hàng tìm và lựa chọn dòng cục đẩy bãi chất lượng cao. Các phân biệt cục đẩy hàng bãi chất lượng và loại kém chất lượng......

Những dòng cục đẩy công suất bãi nên mua
 

Trái đất luôn chuyển động, con người luôn thay đổi hoàn cảnh sống, mỗi một hoàn cảnh sống con người lại có những nhu cầu khác nhau. Với đam mê âm thanh hội trường, đam mê tìm kiếm những “nhựa sống” của con người thì người chơi audio luôn mong muốn thỏa sức mình bằng mọi cách. Tuy nhiên, Việt Mới Audio hiểu rằng mỗi chúng ta đều có những điều kiện kinh tế khác nhau, vì thế đối với thiết bị âm thanh có thể chúng ta đủ khả năng mua mới, nhưng có những bạn không dừng lại đam mê kho không đủ kinh tế, mà họ tiếp tục đam mê của mình bằng hàng bãi. Trong hệ thống dàn âm thanh chúng ta cần thiết bị hỗ trợ quan trọng là cục đẩy công suất, vậy những cục đẩy công suất Bãi nào được chúng ta cân nhắc đến khi mua.
 

Hướng dẫn mua cục đẩy bãi chất lượng
Hướng dẫn mua cục đẩy bãi chất lượng

 

Dùng để khuếch đại tín hiệu ra loa, cục đẩy công suất được xem như nhân “ông tiên” phù phép sức mạnh hơn cho những dải tần của loa sân khấu. Trải qua những tìm hiểu về các loại Cục đẩy công suất Bãi, kiểm nghiệm những Cục đẩy công suất Bãi theo từng hãng và theo từng môi trường, hoàn cảnh, xuất xứ của Cục đẩy công suất Bãi thì Việt Mới Audio xin đưa ra một số sản phẩm chúng ta nên cân nhắc đến khi mua Cục đẩy công suất Bãi:
 

- Cục đẩy Crown: Xuất xứ tại Mỹ, theo công nghệ củ Mỹ nên thông thường Cục đẩy Crown có thể có chức năng làm việc rất tốt, độ bền cao. Nên đối với Cục đẩy Crown hàng bãi chúng ta cũng có mức tin tưởng hơn, bởi vỏ của nó được chế tạo bởi những chất liệu chống tác động của bên ngoài, chống trầy xước nên Cục đẩy Crown Bãi có thể vẫn giữ được vỏ bên ngoài mà bên trong ít bị ảnh hưởng. Cộng với độ bền của nó từ trước nên chúng ta có thể tin tưởng thêm vào chất lượng của Cục đẩy Crown Bãi. Tuy nhiên chúng ta hãy kiểm chứng xem Cục đẩy Crown Bãi đó được sử dụng bao lâu rồi, vì thời gian sử dụng quá lâu cũng bài mòn các linh kiện bên trong, để tránh đem Cục đẩy Crown Bãi về chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Một số Cục đẩy Crown Bãi nên mua như: Cục đẩy Crown XLi3500, Cục đẩy Crown XLi2500, Cục đẩy Crown XLs3500…
 

- Cục đẩy VM K6004, VM K8004: Đây là dòng sản phẩm được lắp đặt trong nhiều dàn âm thanh khác nhau, chúng cũng có chất lượng rất tốt và độ bền rất cao. Vả lại Cục đẩy VM K6004, VM K8004 được ra đời gần đây nên nếu nó trở thành hàng Bãi cũng không có gì đáng lo ngại về thời gian sử dụng trước đó. Tuy nhiên chúng ta phải nghe thử chức năng của nó để việc lựa chọn trở nên chính xác để biết rằng Cục đẩy VM K6004, VM K8004 không bị lỗi từ nhà sản xuất trước đó. Chúng ta muốn sắm Cục đẩy VM K6004, VM K8004 Bãi thì vẫn nên tìm những nhà cung cấp đáng tin cậy cũng như kiểm tra rõ chất lượng sản phẩm trực tiếp.
 

Ngoài ra còn một số các cục đẩy Bãi khác nhau phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn phù hợp với dàn âm thanh của gia đình bạn. Việt Mới Audio xin được tư vấn trực tiếp với quý khách qua đường dây nóng, chúng tôi còn nhiều giải pháp tối ưu cho cục đẩy công suát Bãi. Vì thế, Việt Mới Audio mong muốn có thể riêng tư với bạn hoặc với những khách hàng đến các showroom của Việt Mới Audio để có thể trao đổi trực tiếp những chú ý khi mua Cục đẩy công suất Bãi sử dụng cho các dòng loa BMB bãi.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm