VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đầu Karaoke

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đầu Karaoke cho quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất giữa biển sản phẩm đầu hát hiện nay...đảm bảo chất lượng cũng như giá cả, bạn cần mua đầu karaoke tham khảo......

Trên thị trường thiết bị âm thanh hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị đầu hát karaoke với mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao và chức năng ngày càng hoàn thiện hơn.
 

-Việt Mới Audio với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động về thiết bị âm thanh, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn đầu karaoke, đầu 6 số, đầu vi tính, đầu nghe nhạc tốt nhất.
 

-Đầu karaoke hay còn gọi là đầu DVD, đầu DVD MIDI. Đầu hát vi tính, đầu 6 số, các thiết bị này có rất nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi chính kể trên tính năng của sản phẩm có thể kể tới như: đọc đĩa hát, chơi nhạc, nó thuộc loại đầu hát karaoke truyền thống và phù hợp với dàn karaoke gia đình, loại đầu hát này thường chạy đĩa và đĩa sẽ có khoảng 2.000 bài tới 10.000 bài nhạc với hình ảnh cố định chơi nhạc MIDI nghĩa là nhạc không có lời, nhưng hiện nay có một vài loại đầu hát như đầu hát của hãng Acnos có thêm lời ca sĩ nhưng với số lượng bài hát vừa phải.

 

-Ngày nay khi công nghệ không ngừng phát triển các nhà sản xuất đã cho ra loại đời loại đầu karaoke mới nhất gọi là đầu VOD, đầu ổ cứng, có khả năng kèm theo đọc được cả đĩa…Loại đầu này sử dụng loại nhạc phần mềm được đi kèm trong đĩa cứng, hay còn gọi ổ cứng, với dung lượng khổng lồ có thể lưu trữ tới hàng nghìn bài hát đi kèm theo hình ảnh sinh động, đẹp mắt.
 

 

dau karaoke chat luọng

Đầu Karaoke Arirang chất lượng-Ảnh Việt Mới
 

Do đó ta đã có 2 sự chọn lựa:  là đầu 6 số hoặc là đầu ổ cứng VOD.

 

-Nếu bạn có mức tiền từ 500.000 đến 1 triệu:

 

Với tầm tiền đấy bạn sẽ rất dễ dàng để lựa chọn vì trên thị trường có nhiều dòng để sản phẩm, và sẽ có tầm 2.000 đến 3.000 bài hát kèm theo, sẽ được thêm một đĩa cùng list bài hát. Bạn nên chọn lựa những loại sau ACNOS, CALIFORNIA, ARIRANG, VITEK, Newstar…. Vì sao? Tuy các dòng mà mình nêu trên đều rất ít model ít tiền như vậy, nhưng bạn nên chọn lựa chúng vì 2 lý do sau:

1- Linh kiện dễ thay thế

2- Mua đĩa, thay thế dễ vì phổ thông

Vậy là bạn có kiến thức cơ bản rồi nhé! Theo mình bạn nên chọn Acnos, Arirang… kinh nghiệm mình bán hàng, hai hãng nói này hạn chế lỗi và bảo hành đảm bảo nhé!
 

dau hat california midi 888HD

 

Đầu California MIDI-888HD

 

-Nếu bạn có 1 tới 3 triệu.

 

Tốt rồi chúng ta sẽ có 1 chiếc đầu nhiều tính năng hơn với hình ảnh đẹp hơn, số bài nhiều hơn nhé! Bạn nên ưu tiên hãng đầu nào có đường HDMI sẽ cho hình ảnh sắc nét hơn nhiều, âm thanh đầu ra cũng sẽ tốt hơn! Mức tiền đó có HDMI chắc chỉ có ACNOS với những model như ACNOS SK39,49,59,69, hoặc là ARIRANG, nhưng ARIRANG số tiền đấy sẽ thiếu đường HDMI. Với mức 2 triệu đến 3 triệu thì bạn có thể tham khảo chọn lựa California, Arirang, Vitek, Acnos !! vì số tiền đấy các hãng có những sản phẩm đồng đều nhau nhé!

dau acnos

Đầu Acnos Sơn Ca SK 419HDD

 

-Nếu bạn có 3 triệu tới 10 triệu.

 

Mức tiền đấy là hợp lý nhất về chất lượng chức năng cũng như hình ảnh nhé! Với 3.000.000 tới 5.000.000 bạn có khả năng mua được 1 chiếc đầu HDD, tức là loại đầu vừa đọc đĩa vừa đọc ổ cứng nhé! Bạn chỉ nên lựa chọn thương hiệu ACNOS, ARIRANG. Với tầm từ 5 đến 10 triệu bạn có thể lựa chọn hãng đầu VOD tức là loại đầu chạy chỉ ổ cứng và có thể kết nối Internet và kết nối màn hình cảm ứng, màn hình máy vi tính, bạn nên chọn lựa những hãng mang thương hiệu Việt Nam, vì chính sách bảo hành dễ dàng, nạp thêm bài nhạc tiện lợi, có thể kể tới như Việt KTV, Vina KTV.

dau vietktv

Đầu Việt KTV

 

Việt Mới Audio chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm âm thanh tốt nhất, với giá bán ưu đãi, chính sách bảo hành 36 tháng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi! Mọi cho tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết

 

Xem thêm: loa aad, amply jarguar

 

 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm