VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Chia sẻ một số những kiến thức hữu ích về âm thanh Hi-end

Nếu thiết bị Hi-end được xem chỉ để dùng cho công tác huấn luyện, dùng cho những người nghe biết phân biệt, dùng cho các bậc trưởng giả hoặc những người lập dị thích sưu tầm đồ lạ hoặc hay thay đổi và không phải......

Chia sẻ kiến thức về âm thanh Hi-end
 

Âm thanh được thế giới thể hiện bằng những thứ gọi là nốt nhạc. Tên gọi của dàn âm thanh được đặt bằng những cái tên theo chất âm mà nó thể hiện. Hi-end được xem như là một loại âm than cao cấp, chất lượng và “uy tín” đối với người chơi audio. Tuy nhiên, bởi chất âm này phù hợp với những dòng nhạc đồng quê Châu Âu nên ít được ưa chuộng tại Việt Nam hay cũng phần khác vì lý do những sản phẩm tạo nên chất lượng âm thanh Hi-end có giá thành đặc biệt, mà sự “liều mạng” trong đam mê âm thanh không phải ai cũng có. Việt Mới Audio muốn nâng tầm hiểu biết về âm thanh và cùng bạn chia sẻ những ý niệm về âm thanh Hi-end dòng âm thanh khác biệt so với âm thanh hội trườngâm thanh karaoke.
 

Chi sẻ kiến thức về âm thanh Hi-End
 

Nếu thiết bị Hi-end được xem chỉ để dùng cho công tác huấn luyện, dùng cho những người nghe biết phân biệt, dùng cho các bậc trưởng giả hoặc những người lập dị thích sưu tầm đồ lạ hoặc hay thay đổi và không phải là phương tiện nghe nhạc cần được phổ biến ở những đất nước Châu Âu thì ở Việt Nam, Hi-end được xem như dàn âm thanh khẳng định trường phái âm nhạc, khẳng định đẳng cấp. Tái tạo âm thanh sống động và trung thực là bản chất cơ bản của âm thanh Hi-end và đa số không có chất âm giống nhau, bởi nó được thể hiện theo phong cách của từng người với mức độ cảm thụ âm nhạc, khả năng khéo léo trong kết hợp các thiết bị. Việc nắm bắt được và biết cách tạo ra âm thanh Hi-end là bạn có quyề quyết định gía cả của sản phẩm âm thanh Hi-end, điều này phủ định ý nghĩ Hi-end = Hi-Price.
 

 Có một số sản phẩm ra đời phục vụ riêng cho dàn âm thanh sân khấu Hi-end, nhưng nếu ban thành thục trong nghệ thuật sử dụng thiết bị âm thanh thì Hi-end có thể được ra đời với nhiều thiết bị khác nhau. Việc cần thiết cho dàn âm thanh Hi-end là ở cấu tạo của bass. Coll và màng phải có chất liệu tạo ra âm thanh trầm lắng, bởi thực chất thể loại âm nhạc ủa Hi-end chính là sự trong sáng thuần khiến như ánh trăng. Điểm đặc biệt ở đây là dàn âm thanh Hi-end rất dễ sử dụng, đối với người ít hiểu biết hay mới đặt chân vào audio cũng có thể sử dụng dàn âm thanh Hi-end, nó không cần sự linh hoạt trong việc hiệu chỉnh thiết bị. Hi-end được xem như là dàn âm thanh cố định và gian đơn một cách tuyệt đối, cái mà bạn nhận được từ Hi-end chính là âm thanh thực thụ chứ không phải tiếng từ các thiết bị âm thanh, điều này tương tác vào cảm nhận của bạn rất nhiều. Phương pháp đơn giản hết sức với thiết bị Hi-end là chất âm của nó vốn dĩ do tương tác mà ra, chứ không hề cần đến sự điều chỉnh của con người, vì thế mà Equalizer, Spatial enhancers hay sub-harmonicsynthesizers trở nên thừa thãi trong Hi-end.Bí quyết đơn giản nhất là để cho các sống âm của bạn đi theo đường thẳng, chứ đừng đi theo đường vòng, sự phức tạp hóa sẽ làm biến chất âm thanh thực ự, bớt đi là thêm vào là nguyên tắc cơ bản, dễ hiểu nhất của Hi-end. Sự đơn giản này cho âm thanh chân thực để bạn cảm nhận bạn đang đứng giữa kỳ quan thiên nhiên của thế giới chứ không phải bạn đang sử dụng dàn âm thanh nào đó. Các dải tần ở trong Hi-end cũng được thể hiện chân thực chứ không phải điều chỉnh nó đi theo hướng đi thành âm khác, làm phức tạp hóa, thậm chí là rối ren trong nững nốt nhạc. Như ở Việt Nam thì Hi-end được ứng dụng trong nhạc vàng, nhạc cổ điển, nhac trữ tình thì nó thể hiện âm sắc riêng biệt, những tinh túy cao nhất của âm nhạc chứ Hi-end không đánh đồng âm thanh của mình với bất cứ dàn nhạc hay dụng cụ nhạc nào khác. Thiết kế bằng tay, thủ công và không máy móc, nên từ khi ra đời các thiết bị sản xuất riêng cho Hi-end đã cố chất âm cảm nhận của những đôi tai làm nên nó, Hi-end cho bạn cảm nhận đứng giữa buổi hòa nhạc hay liveshow chứ không phải bạn đang ngồi trong căn phòng chát chứa nhạc cụ.
 

Việt Mới Audio đã tìm đến những kỵ nhân làm nên dàn âm thanh ở Châu Âu và tìm hiểu mốt số dàn Hi-end tại Việt Nam. Việt Mới Audio nhận thấy Hi-end cần phát triển hơn nữa tại Việt Nam, và chúng tôi hiểu rằng lựa chọn thiết bị ra sao để Hi-end có thể mang lại thế giới riêng cho khách hàng.
 

Xem thêm dòng: Âm thanh đám cưới

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm