VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Club Aces với âm thanh Variant

Các công ty cho thuê địa phương PGT (Pekel Geluids Techniek) phụ trách việc lắp đặt nghe nhìn venue's. Sau khi một số kinh nghiệm tích cực với các giám đốc hệ thống PGT Aero 28A Gerald Pekel đã...

Câu lạc bộ Aces gần đây đã mở cửa tại thành phố Hoogeven, Hà Lan. câu lạc bộ phong cách này với nội thất thanh lịch và thiết kế cẩn thận - điển hình của cuộc sống về đêm area's hiện đại - cung cấp âm nhạc đương đại vào cuối tuần. Ngoài đón tên hiện trên sân khấu âm nhạc, Câu lạc bộ Aces cũng cung cấp các lớp học salsa và thuê địa điểm cho bên hoặc các sự kiện riêng.
 

CLUB_ACES
 

Các công ty cho thuê địa phương PGT (Pekel Geluids Techniek) phụ trách việc lắp đặt nghe nhìn venue's. Sau khi một số kinh nghiệm tích cực với các giám đốc hệ thống PGT Aero 28A Gerald Pekel đã vẽ lên một đề nghị cho các câu lạc bộ bao gồm hệ thống âm thanh DAS. Sau khi trao đổi với công ty Iemke Roos âm thanh BV, nhà phân phối DAS tại Hà Lan, ông đã trình bày dự án của mình cho việc cài đặt các Variant 112A hệ thống dây chuyền mảng hỗ trợ, đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt có quy mô vừa và nhỏ, các chủ sở hữu câu lạc bộ.
 

Các thiết bị chính được cài đặt trên sàn nhảy bao gồm hai cụm, mỗi hình thành bởi ba biến thể 112A hệ thống cấp nguồn nhỏ gọn và được gia cố bởi hệ thống DAS Variant 18A. Theo Gerald Pekel "Hệ thống này là nhiều hơn khả năng cung cấp một đáp ứng có hiệu quả trong bất kỳ hoàn cảnh nào với xử lý đơn giản và hiệu quả." Club Aces bây giờ là một showcase hoàn hảo của âm thanh đặc biệt của thiết bị biến thể cũng như các thiết kế nhỏ gọn và kín đáo trực quan của loa karaoke của nó.
 

Các khu vực quầy bar được trang bị hai cụm phụ trợ, mỗi sáng tác bởi ba Arco 24 hệ thống và hệ thống loa array siêu trầm Arco 12 cho tiếng bass. Trong khu vực hút thuốc, mà đã được tách ra và đóng cửa từ phần còn lại của câu lạc bộ do pháp luật mới ở Hà Lan, PGT chọn cho hai Arco 24 hệ thống, đã được cài đặt để cung cấp một âm thanh được xác định rõ. Arco 24 hệ thống hai chiều giảm kích thước hệ thống làm bằng kháng cao nhựa ABS được hoàn hảo cho tăng cường âm thanh trong hệ thống nghe nhìn được sử dụng để truyền lại môn thể thao hoặc các sự kiện âm nhạc. thiết kế hiện đại và nhỏ gọn của mình có nghĩa là họ thích nghi hoàn toàn với tất cả các loại môi trường.
 

, Cung cấp một loạt các sản phẩm nghe nhìn cũng như việc cho thuê và bán chuyên nghiệp chiếu sáng và thiết bị âm thanh. Công ty có rất nhiều yếu tố thiết khi lựa chọn: kích thước của địa điểm tổ chức và công chúng, các âm thanh, cho dù nguồn âm thanh được nói hoặc âm nhạc ... Vì lý do này, chuyên gia tư vấn PGT cung cấp một báo cáo đầy đủ về tình hình ở bàn tay và luôn luôn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất. kinh nghiệm của họ và mảng phong phú của công ty các sản phẩm cho các sự kiện và các buổi biểu diễn dịch thành âm thanh tối ưu với kết quả tối ưu.
 

Câu lạc bộ Aces đã trở thành nơi để giải trí trong Hoogeven và lựa chọn tỉ mỉ của nội thất và ánh sáng cung cấp một bầu không khí đô thị hấp dẫn. Những âm thanh đám cưới club's chất lượng cao lần nữa chứng minh rằng cả hai hệ thống mảng dòng Aero và biến thể tiếp tục cung cấp hiệu suất cao trong cả lắp đặt cố định và di động.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm