VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Có nên mua loa sub martin dùng trong âm thanh đám cưới không

Với đặc tính chung là hỗ trợ những dải tần của bass loa, thể hiện rõ rệt những tiếng trầm, những âm thấp, không bị mất tiếng khi giọng người quá nhỏ. Thì thiết kế riêng biệt của loa Sub Martin còn có vỏ ngoài chất lượng......

Loa martin có thường hay được sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới?
 

Hệ thống âm thanh đám cưới đa nhu cầu, đa mục đích sử dụng. Nhưng để hệ thống âm thanh đám cưới có tiêu chuẩn tốt chúng ta cần sử dụng những “anh chàng sub” để có thể “sưởi ấm” vào âm thanh. Thị trường thiết bị âm thanh có rất nhiều loại loa sub khác nhau có ưu điểm nổi bật. Nhưng loa Sub Martin cũng được lựa chọn khá nhiều trong dàn âm thanh đám cưới. Việt Mới Audio sẽ cùng quý khách tìm hiểu những thông tin về loa Sub Martin để hiểu được sức làm việc của loa Sub Martin có đáng cho chúng ta tin tưởng trong hệ thống âm thanh đám cưới.

Có nên mua loa sub martin dùng trong âm thanh đám cưới không

Với đặc tính chung là hỗ trợ những dải tần của bass loa , thể hiện rõ rệt những tiếng trầm, những âm thấp, không bị mất tiếng khi giọng người quá nhỏ. Thì thiết kế riêng biệt của loa Sub Martin còn có vỏ ngoài chất lượng cao với gỗ đặc loại bỏ tạp âm, khiến cho âm thanh của bạn được trong sạch hơn, với loại gỗ đặc này cũng thiết kế tần số của phân tần trong loa Sub Martin thì hệ thống dàn âm thanh đám cưới của bạn không còn trở ngại về tạp âm do tiếng ồn trong không gian, hay độ bền của loa cũng như của âm thanh. Loa Sub Martin còn có thiết kế vỏ ngoài với lớp sơn đen, và hệ thống tản nhiệt khiến cho loa đám cưới Sub Martin dễ dàng phối ghép màu sắc với những thiết  bị âm thanh khác và cũng có khả năng hoạt động lâu bền trong môi trường nhiệt độ cao, có nhiều hơi người như đám cưới. Cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu và tinh xảo tỉ mỉ thì bass loa Sub Martin được chế tạo với nam châm từ, màng bass và màng trong bass được đặt ở xưởng sản xuất cao cấp nhập khẩu, các vàng bass loa cũng được cân đo đong đếm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi lắp đặt hoàn thiện.
 

Đối với coll và treble thì loa Sub Martin có sự đột phá hơn cả. Loa sub martin được thiết kế so le giữa treble và bass, tao haorng không cho âm thanh hội trường khi phát ra từ trong thùng đã có sự tương tác với vỏ để tạo ra âm thanh trầm ấm, trung thực. Đối với một số loa Sub Martin thì treble được chế tạo với kích thước nhỏ hơn, để có thể phù hợp dải tần giữa bass và treble. Việt Mới Audio đã cung cấp nhiều loại loa Sub Martin cho khách hàng, chính vì vậy chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi nghiên cứu chuyên sâu về loa Sub Martin để có thể tìm cách phối hợp tốt nhất tạo ra chất lượng âm thanh chất lượng cao.
 

Dù có một số nhược điểm nhưng không đáng kể, loa Sub Martin có khả năng tạo ra sự đột phá đối với hệ thống dàn âm thanh đám cưới hay không đều nhờ căn bản khả năng người hiệu chỉnh âm thanh. Việt Mới Audio luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng hay lựa chọn những sản phẩm phù hợp với dàn âm thanh đám cưới

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm