VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Có rất nhiều người chưa hiểu về dòng âm thanh chuyên nghiệp Hi-end audio

Sản phẩm high – end audio là 1 đồ vật phương tiện truyền thông để diễn đạt sự tiềm tàng lớn lớn về trí tuệ và cảm xúc của âm nhạc được giải mã bằng các cái máy hát của chúng ta.......

Như thế nào là hi-end audio?
 

Sản phẩm high – end audio là 1 đồ vật phương tiện truyền thông để diễn đạt sự tiềm tàng lớn lớn về trí tuệ và cảm xúc của âm nhạc được giải mã bằng các cái máy hát của chúng ta. Nó còn là sự tái hiện âm nhạc một cách sống động và trung thực, nó tạo ra chiều sâu hơn cho mối liên hệ của chúng ta với âm nhạc.
 

Sản phẩm Hi-end Audio là sản phẩm sinh ra từ sự cống hiến kết hợp bởi kỹ năng sáng tạo kỹ thuật và cảm hứng âm nhạc của những người yêu thích âm nhạc và kỹ thuật đầy nhiệt huyết nhằm đưa chúng ta từng bước đến gần với âm nhạc, vượt qua sự bí quyết biệt về khoảng trống và thời gian. Sản phẩm hi-end được bề ngoài bằng cảm nhận từ thính giác, được tạo bắt buộc bằng chính đôi tay khéo léo của người lắp ráp và nó tồn tại có lập luận nhằm đề cao sự thụ hưởng âm nhạc.
 

một sự nhầm lẫn nhiều ở tất cả những người mới chơi dàn máy là âm thanh Hi-end sở hữu nghĩa là âm thanh Hi- price (đắt tiền).Theo ý niệm chung trên thị trường ngày nay thì âm thanh Hi-end chẳng có gì trau chuốt hơn trang bị âm thanh thông thường mang vài tính năng sở hữu tính hiếu kỳ và chiếc thẻ ghi chi phí được cột theo máy hòng nhắm vào bộ phận các người thành đạt và lắm tiền. Vâng, tính năng và hiệu suất mang lẻ chẳng hơi hơn rộng rãi so có những dàn máy thông thường mà bạn sở hữu thể nhận ra tại những địa chỉ điện máy thông thường, song vấn đề là ai mang khả năng làm cho điều đó? Hơn nữa, đồ vật Hi-end được xem chỉ để dùng cho công tác huấn luyện, dùng cho những người nghe biết phân biệt, dùng cho các bậc trưởng kém chất lượng hoặc các người lập dị thích sưu tầm đồ lạ hoặc hay thay đổi và chẳng phải là phương tiện nghe nhạc buộc phải được nhiều.
 

Chúng tôi xin khuyên sở hữu quý khách rằng Hi-end audio hoàn toàn ko đúng có các quan niệm sai lầm như đề cập trên.
 

thứ 1, cụm từ “Hi-end” với khởi thủy và quan hệ mật thiết sở hữu đặc tính và hiệu quả của sản phẩm Hi-end chứ không phải giá thành của nó. đa dạng hệ thống âm thanh Hi-end với giá thậm chí còn thấp hơn so có dàn máy Hi-Fi phổ thông được bày bán ở những cửa hàng vật dụng âm thanh ở các trung tâm. Chúng tôi từng nghe thấy có nhiều hệ thống âm thanh sở hữu giá rẻ mà vẫn thể hiện được mọi những bản chất thực tế của việc tái tạo âm thanh chất lượng cao nhằm đáp ứng khả năng giá thành của số đông người mua yêu âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên vẫn sở hữu các thứ Hi-end sở hữu tầm giá rất cao, điều này ko mang nghĩa là bạn cần bán đi mẫu đã với của bạn để sắm được một hệ thống âm thanh chất lượng cao vật dụng trong nhà bạn. 1 hệ thống âm thanh xuất sắc với thể không đắt tiền như bạn nghĩ.
 

thiết bị hai, trang bị Hi-end audio nhằm truyền đạt sự thụ hưởng âm nhạc chứ chẳng hề thêm vào những tính năng phức tạp hoặc khó tiêu dùng. Thật vậy, hệ thống Hi-end thì rất dễ tiêu dùng hơn các hệ thống Mid-Fi (thiết bị thể hiện âm thanh có độ trung thực vừa phải) hiện bán đại trà trên thị trường. Chính bởi thế nguyên lý Hi-end là dòng trừ những tính năng vô dụng, thay vào đó Hi-end đầu tư hết vào chất lượng âm thanh. Âm thanh Hi-end dành cho những người yêu nhạc chứ chẳng phải các tiếng động sinh ra bởi các phương tiện điện tử (âm thanh điện tử).
 

vật dụng ba, bất kỳ ai nếu đam mê âm nhạc luôn đề cao giá trị của các vật dụng âm nhạc chất lượng cao. Nó ko nên đến những “lỗ tai vàng” (những người với kinh nghiệm và sành điệu trong lĩnh vực âm nhạc và thứ tái hiện âm nhạc) để phân biệt hay – dở. Sự khác biệt giữa thiết bị âm nhạc “vàng” và “xoàng” là thể hiện được tính hiện thực tức thời. Sự phản ứng (thích thú và trầm trồ, ngạc nhiên) ấn tượng của một người lần trước tiên lúc thưởng thức một hệ thống Hi-end thực thụ chính là loại mà mọi người vẫn ca ngợi âm thanh Hi-end. 1 khi bạn mang hứng thú sở hữu âm nhạc, bạn sẽ hưởng thụ được nó chỉ bằng chính hệ thống Hi-end. ấy là sự giản đơn của Hi-end.
 

Cuối cộng, mục đích của âm thanh Hi-end là làm mất đi sự can thiệp của vật dụng đối sở hữu âm nhạc và người nghe hưởng thụ được âm nhạc ngay khi nó được phát ra, và chúng ta biết rằng chúng ta đã đạt được trạng thái cao nhất của sự truyền thông giữa người biểu diễn âm nhạc và người thưởng thức âm nhạc. Mục tiêu của Hi-end audio chẳng phải là thiết bị hay máy móc mà là âm nhạc.
 

Tôn chỉ của Hi-end là đảm bảo rằng tín hiệu âm nhạc được xử lý ít bao nhiêu thì chất lượng âm nhạc hoàn hảo bấy nhiêu. Mạch điện tử, dây dẫn, chức năng điều khiển tone hoặc nút điều khiển và toàn bộ cấu hình hoặc bộ phận phức tạp khác (gimiicks) … đều với thể làm suy giảm hoặc sai lệch tín hiểu và ảnh hưởng đến hiệu quả thưởng thức âm nhạc. vì vậy bạn ko bắt buộc sử dụng tới các thứ khác như: “Equalizers”, “Spatial enhancers”, “Sub-harmonicsynthesizers"… những thiết bị như thế không chỉ làm cho xao lãng bản chất âm nhạc mà còn khiến đường đi của tín hiệu “vòng vèo” ko thiết yếu giữa người thưởng thức và người biểu diễn, vật dụng Hi-end logic hóa khả năng trực tuyến hưởng thụ âm nhạc. Bớt đi là thêm vào (less is more), bạn hãy nhớ kỹ điều này.
 

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trên mũi đá ở dãy Grand Canyon, cảm xúc đắm chìm trong sự hùng vĩ của nó. Bạn tận hưởng không chỉ sự mênh mông của các công trình điêu khắc của ngẫu nhiên đồ sộ khoét sâu vào địa cầu, sự sống động và đầy màu sắc. Bạn có thể phân biệt rõ ràng sự trùng lớp của sắc màu trong những lớp đá. những khía cạnh hoàn hảo của cơ cấu khổng lồ này được phân giải 1 phương pháp dễ dàng và đơn thuần khi nhìn vào nó, vì vậy nó khắc sâu vào tâm trí của bạn. Sự tương phản giữa sáng và tối khiến nổi bật rõ ràng mê cung vô tận từ các kẽ nứt và vết rạn vỡ của thiên nhiên hùng vỹ. Càng nhìn lâu và quan sát kỹ bao nhiêu bạn càng cảm nhận phong cảnh một bí quyết sâu sắc hơn. Sự xúc cảm mạnh mẽ trước sự vẻ đẹp hùng vỹ của kỳ quan thiên nhiên này sẽ khiến cho bạn khó lòng cất bước và bạn sẽ nên nán lại trong sự kính phục đối có tạo hóa đã tạo bắt buộc một kỳ quan như vậy trên hành tinh của chúng ta.
 

ngày nay hãy mường tượng bạn đang nên chiêm ngưỡng dãy Grand Canyon qua phổ biến ô cửa sổ đặt xếp lớp trước mặt và những cửa sổ được khiến cho bằng kính. những tấm kính cửa sổ thì thường không được trong suốt nên ánh sáng sẽ mờ đi khi nhìn qua đa dạng ô cửa sổ và xóa đi mất sự phân biệt yếu tố về hình ảnh và màu sắc. Hình ảnh truyền qua mỗi ô cửa sổ sẽ khiến suy giảm dần độ trung thực, cuối cùng khung cửa sổ bằng gỗ sẽ ngừng tầm quan sát của bạn. Kết quả là sau khoảng 4 tới 5 ô cửa sổ thì hình ảnh bạn chiêm ngưỡng sẽ ko còn là kỳ quan Grand Canyon nữa. Ngắm nhìn phong cảnh qua nhiều lần cửa sổ như vậy bạn sẽ thấy phong cảnh dường như bằng phẳng và mất hẳn đi chiều sâu.
 

Thay vì nhận được những cảm xúc một bí quyết trực tuyến và ngay trước mắt từ chiếc thực tế được đứng ngay tại nũi Grand Canyon, giờ đây những gì bạn cảm nhận được là màu xám, sự u ám, ko có sinh khí và nét giả tạo. Thậm chí nó giống như hình ảnh chết được xem trên TV.
 

Nghe âm nhạc được tái hiện thông qua các dàn máy hát xoàng giống như ngắm nhìn Grand Canyon thông qua phổ biến ô cửa sổ nhắc trên. Mỗi bộ phận trong 1 dàn máy hát như: CD player (đầu CD), phono turntable (mâm đĩa), Preamplifier (tiền khuếch đại), power Amplifier, Loudspeakers (loa) và dây cáp truyền tín hiệu giữa các trang bị, dây loa bmb ….. trong 1 giới hạn nào đó sẽ ảnh hưởng hoặc bóp méo tín hiệu đi qua nó giống như hình ảnh bị suy giảm khi nhìn qua cửa kính không trong suốt hoặc kính màu. 1 trang bị “xoàng “có thể sẽ khiến kết cấu phối khí âm nhạc sở hữu thêm tính thô kệch và mất khía cạnh. Hơn nũa nó còn phủ lên 1 tấm màn u ám và nặng nề lên tác phẩm âm nhạc ta đang nghe, phá vỡ màu sắc âm hưởng vốn huyền ảo của âm nhạc, nó đồng hóa âm sắc của đa số các khí cụ âm nhạc trong bản nhạc bằng 1 chiếc âm thanh “đều đều“ ko thể phân biệt được. đề cập tóm lại “khung cửa sổ “ nhắc trên đấy là dàn máy hát mang tính điện tử thời thượng và máy móc thiếu sáng tạo thu hẹp sự phóng khoáng khi thưởng thức âm nhạc vốn là ý đồ nghệ thuạt của tác kém chất lượng.
 

Âm thanh Hi-end chủ trương tháo gỡ tối đa những “ô cửa sổ“ làm cho dừng khả năng thưởng ngoạn của người nghe nhạc và làm cho các “ô của sổ“ còn lại trở thành ”trong suốt“. Càng ít “khung của sổ “ bao nhiêu và tác động của nó lên thông tin đi qua nó càng yếu bao nhiêu thì người nghe mới có thể đạt tới gần hơn mẫu “sống“ trong khi nghe nhạc và dường như âm nhạc không phát ra từ dàn máy mà hiện ra như thể những nghệ sỹ và dàn nhạc đang chơi trước mặt bạn vậy.
 

Tại sao đề cập các sản phẩm âm thanh Hi-end là những “khung cửa sổ“ trong sáng hơn về mặt hiệu quả âm nhạc so mang những dàn máy hát nguyên bộ đang bán trên thị trường? vật dụng Hi-end được kiểu dáng để “nghe tốt“ vốn bản chất của nó là “nghe thật“. Nó không cần phải có cần được ngoại hình để thực hiện tốt theo 1 chỉ định kỹ thuật chuyên môn nào. một nhà kiểu dáng Hi-end thực thụ phải nghe trong suốt quá trình tăng trưởng sản phẩm, thay đổi các bộ phận bề ngoài và thử đi thử lại mang những kỹ năng khác nhau cho tới lúc nào tạo ra âm thanh thật hoàn hảo. Ông ta kết hợp kỹ năng kỹ thuật và cảm xúc âm nhạc để khiến ra 1 sản phẩm mang thể truyền tải âm nhạc phải chăng nhất đến cho người nghe. Sự cống hiến này thường trở nên sự đam mê đầy nhiệt huyết, mất hàng trăm giờ để nghe và bắt buộc tận tụy, chăm chú đến từng yếu tố có thể ảnh hưởng đến âm thanh.
 

Đồ vật âm thanh phổ thông thường được bề ngoài để trông “bắt mắt” có phổ biến tính năng ko nhu yếu cho âm nhạc đích thực như đèn báo nhấp nháy xanh đỏ, nhiều nút chỉnh, equalizer…
 

1 ví dụ bổ ích của vấn đề này là “cuộc chiến THD” vào thập niên 70-80. THD viết tắt xủa cụm từ Total Harmonic Distortion mang nghĩa: Sự méo (nhiễu) sóng điều hòa toàn phần (trong kỹ thuật ghi âm). THD là chỉ tiêu kỹ thuật được ứng dụng nhiều và được xem như là tiêu chuẩn để so sánh chất lượng của amply Karaoke bởi những người tiêu dùng không sở hữu kiến thức vững về lãnh vực âm thanh. Chỉ số THD càng tốt thì khả năng lĩnh hội để đạt tính trung thực của âm thanh càng cao. Điều này đã thuyết phục những công ty điện tử khổng lồ cung ứng các sản phẩm sở hữu chỉ số THD thấp. Nó phát triển thành cuộc tranh đua giữa các thương hiệu để mang nhiều số zezo trong chỉ số thập phân THD (ví dụ 0.001%).
 

Mặc dù THD tốt là chủ trương kiểu dáng thích đáng. Song 1 vấn đề là bằng bí quyết nào mà người ta với thể cảm nhận được các chỉ số THD cực tốt đó. Kỹ thuật để tránh sự nhiễu, méo trong ampli được gọi là: “feedback” (sự hồi tiếp hặc sự hoàn ngược) – tham gia vào tín hiệu đầu ra đồng thời đưa nó quay ngược về tín hiệu đầu vào. Chỉ số THD thấp đồng nghĩa có việc phải tăng cưởng những tầng khuyếch đại mang hồi tiếp nhưng điều này lại là nguyên nhân của việc khiến thoái hóa chất lượng âm nhạc của ampli vì rộng rãi tầng khuyếch đại đồng nghĩa sở hữu “thêm đa dạng ô cửa kính” khi bạn ngắm cảnh, sở hữu chắc các ô cửa kính ấy thật trong suốt hay không?! Thật đáng buồn, những amply jarguar sở hữu chỉ số THD tốt nhất thì thường với chất lượng âm thanh kém đến thậm tệ.
 

một ví dụ minh họa sự khác biệt lớn to giữa các nhà cung cấp thứ âm thanh “thị trường” và quan niện của các siêu thị Hi-end luôn nhắm vào chất lượng âm thanh. các nhà phân phối Hi – end luôn nhắm vào chất lượng âm thanh của sản phẩm hơn là phương pháp thức hoạt động của những sản phẩm để biểu diễn ở những phòng trưng bày. những nhà kiểu dáng Hi-end biết rõ rằng những người nghe với cảm xúc âm nhạc sẽ tậu sản phẩm của họ dựa trên nền tảng âm thanh chất lượng cao mà không hề những chỉ định trên tờ bướm.
 

Sản phẩm Hi-end ko chỉ được ngoại hình bằng tai mà còn được làm cho bằng tay theo khoa học thủ công của những người có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực âm thanh và họ luôn tự hào kỹ năng và công việc của họ. các người lắp ráp thường tự mình nghe và xây dựng sản phẩm bằng chính tâm sức của mình như là khiến ra nó để sử dụng trong chính ngôi nhà của mình.
 

Vậy Âm thanh Hi-end là gì? vật dụng âm thanh Hi-end là gì?
 

ấy là khi trang bị âm thanh bị quên lãng, hầu hết thay vào đấy là ban nhạc ngay trong phòng nghe nhạc của bạn. ấy là lúc bạn sở hữu cảm giác tác kém chất lượng và người biểu diễn vượt qua không gian và thời gian đang ở trước mặt bạn. đó là niềm xúc cảm khó tả cuồn cuộn dâng trào mà tác nhái, bằng bí quyết nào đó, đã tiêu dùng để mã hoá trong sự phối hợp của âm thanh.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển