VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Concerts và Lễ hội sử dụng âm thanh DAS chuyên nghiệp

Salvador, thủ phủ của bang Brazil Bahía và một trong những thành phố cổ nhất của nước này, gần đây tổ chức lễ hội Bonfim nhẹ 14 tại bến du thuyền của thành phố. Quảng cáo rầm rộ của các nhóm như Tomate, Banda EVA và Jammil...

Salvador, thủ phủ của bang Brazil Bahía và một trong những thành phố cổ nhất của nước này, gần đây tổ chức lễ hội Bonfim nhẹ 14 tại bến du thuyền của thành phố. Quảng cáo rầm rộ của các nhóm âm thanh hội trường như Tomate, Banda EVA và Jammil, nhiều nhạc sĩ nổi tiếng Bahian tham gia sự kiện phổ biến này.
 

BONFIM
 

Hơn 10.000 người hâm mộ rằng điền dạo mát của bến du thuyền đã có thể thưởng thức âm nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của mình thông qua sức mạnh của hệ thống âm thanh DAS Aero 12A. Công ty địa phương Arena âm thanh Eventos, dưới sự lèo lái của festival's âm thanh, một lần nữa nhìn đến DAS Aero Series2 để có được công việc làm.
 

Âm thanh Eventos kéo ra tất cả các điểm dừng và âm thanh chất lượng gửi thành công đến cho khán giả đóng gói bằng cách gắn kết hai dòng tích hợp hệ thống mảng hình của 12 đơn vị DAS Aero 12A tự cấp nguồn ở hai bên sân khấu.
 

Hai mươi DAS Aero 182 2K subwoofers trợ đã được sử dụng để cung cấp cho sinh sản tần số thấp và để khỏa lấp các hệ thống PA. Các loa sân khấu siêu trầm được nghiền xếp chồng lên nhau trong hai khối đôi của năm đơn vị từng ở mỗi đầu của sân khấu.
 

Hai hệ thống Aero 38A tự cấp nguồn được lắp trên các sân khấu-môi như trước điền vào cho vài hàng đầu tiên của khán giả, trong khi hai 2 hệ thống DAS nhỏ gọn và hai nhỏ gọn 218 loa karaoke siêu trầm Sub đã được sử dụng như mặt điền.
 

Có tổng cộng 20 màn hình SML-12A trợ từ Stage DAS Màn loạt được phân bố dọc theo các giai đoạn để thích ứng với các nhóm khác nhau tham gia lễ hội.
 

Hai Yamaha PM5D-RH console trộn từng là trung tâm điều khiển cho cả hệ thống chính và màn hình sân khấu, cung cấp một hệ thống điều khiển trợ đầy đủ mà trả lời hoàn hảo trong suốt lễ hội.
 

Kỹ thuật viên và những người tổ chức sự kiện cũng như được vui mừng với hiệu suất và độ tin cậy của DAS Aero Series2, trong đó cung cấp vùng phủ sóng âm thanh tuyệt vời cho những đám đông đầy bến du thuyền. Với phần dễ dàng và điều chỉnh, các hệ thống này cung cấp cho một cạnh thêm rằng không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển