VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Công ty chiếu sáng và âm thanh địa phương Tecson chịu trách nhiệm cho những âm thanh lập

Lần đầu tiên, hàng năm "Micrófonos de Oro" (Golden Microphone) giải thưởng lần thứ chín được tổ chức tại Teatro Municipal Bergidum trong Ponferrada, León. hệ thống DAS Aero cung cấp âm thanh......

Lần đầu tiên, hàng năm "Micrófonos de Oro" (Golden Microphone) giải thưởng lần thứ chín được tổ chức tại Teatro Municipal Bergidum trong Ponferrada, León. hệ thống DAS Aero cung cấp âm thanh cho các buổi dạ tiệc này giải thưởng uy tín - được tổ chức bởi người dẫn chương trình phát thanh Luis de Olmo và chương trình truyền hình Susana GRISO - góp phần vào một buổi tối tuyệt vời đầy ắp nhân vật nổi tiếng từ thế giới của truyền hình, phim ảnh, chính trị, nghệ thuật và đài phát thanh.
 

MICROFONOS
 

Local âm thanh và ánh sáng công ty Tescon, đứng đầu bởi Marcos Rodríguez và José Domingo Macias, chịu trách nhiệm cho những dàn âm thanh hội trường thiết lập trong Teatro Municipal Bergidum. Tescon chọn 12 DAS Aero tự cấp nguồn hệ thống mảng dòng, phân bố ở hai sắp xếp của bốn hệ thống từng xếp chồng lên nhau ở hai bên sân khấu, cộng với hai thỏa thuận của hai đơn vị từng có gian lận ở cả hai bên của sân khấu.

Các hệ thống Aero 12A bay đã được lắp đặt để đáp ứng với yêu cầu duy nhất của địa điểm: khu vực hộp chỗ ngồi và chỗ ngồi giảng đường nằm trong khu vực chỗ ngồi chính. Trong khi tám hệ thống xếp chồng lên nhau trên sân khấu cung cấp bảo hiểm cho các khu vực khán giả thấp hơn, hệ thống gian lận thuận tiện cung cấp vùng phủ sóng âm thanh cho các khu vực khán giả nằm trong "xà nhà."

Hai hệ thống loa bmb siêu trầm DAS Aero 218 được đặt ở phía trước của giai đoạn để đảm bảo hỗ trợ tần số thấp. Trong điều kiện của hệ thống màn hình, bốn đơn vị của mô hình SML-15A từ DAS âm thanh sân khấu Màn loạt được sử dụng. Để đưa các kết quả hoàn về lắp đặt âm thanh sân khấu, Tescon trang bị phòng họp báo với hai hệ thống DAS DR-115A ở chân máy để cung cấp âm thanh trong nhiều bài phát biểu chiến thắng trước báo chí.

Các "Micrófonos de Oro" giải thưởng được tổ chức bởi Federación de asociaciones de Đài phát thanh truyền hình y (Liên đoàn các Hiệp hội Phát thanh Truyền hình) và được tổ chức bởi cũng -known nhà báo kiêm phát thanh viên Luis del Olmo, một Ponferrada bản địa. Những giải thưởng công nhận các quỹ đạo nghề nghiệp và sự sáng tạo của các chuyên gia trong cả hai phương tiện, cũng như các cá nhân và tổ chức mà phân biệt mình với sự tham gia, hợp tác và hỗ trợ của các phương tiện truyền thông nói chung của họ.

year's chiến thắng này bao gồm các nhà báo José Ramón de la Morena và Ernesto Sáenz de Buruaga, diễn viên José Mota và Mario Casas, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Vicente del Bosque và các ca sĩ Ana Torroja. Năm nay, hai giải thưởng đặc biệt đã được đưa ra: các Micrófono de Oro Extraordinario (Extraordinary Achievement) để Baroness Thyssen và Micrófono de Oro a la Trayectoria Profesional (Lifetime Achievement) để báo Iñaki Gabilondo.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm