VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

D.A.S. Hội thảo âm thanh với Melomani tại Antalya

D.A.S. Âm thanh gần đây đã gia nhập lực lượng với MELOMANI SES Isik VE GORUNTU Sistemleri, nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất Tây Ban Nha ở Thổ Nhĩ Kỳ, để đưa vào một hội thảo đào tạo mới về DAS Aero 40A, 20A Aero và tổ chức sự kiện Đường dây hệ thống Array....

D.A.S. Âm thanh gần đây đã gia nhập lực lượng với MELOMANI SES Isik VE GORUNTU Sistemleri, nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất Tây Ban Nha ở Thổ Nhĩ Kỳ, để đưa vào một hội thảo đào tạo mới về DAS Aero 40A, 20A Aero và tổ chức sự kiện Đường dây hệ thống Array.

Sự kiện này được tổ chức tại Antalya Belek River Garden Holiday Village và cùng đưa đến gần 80 chuyên gia ngành công nghiệp và người sử dụng của DAS hệ thống trên cả nước, những người đã có cơ hội để tham dự một số bài giảng, các cuộc biểu tình và biểu diễn trực tiếp qua các cuộc hội thảo kéo dài hai ngày.

Ngày bắt đầu với lời giới thiệu của Hasan Dündar từ Melomani và Ignacio Chulia từ DAS Audio. Các bài thuyết trình quay sang chủ đề kỹ thuật nhiều hơn sau khi phát biểu khai mạc như sàn nhà đã được bàn giao cho Joel Damiano, DAS Hệ thống âm thanh kỹ sư, người đã giới thiệu về các tính năng cụ thể của Das Aero Series 2 và tổ chức sự kiện Đường dây hệ thống Array.

Một loạt các bài thuyết trình tiếp theo, bao gồm các bài giảng kỹ thuật về Dễ Focus acoustic mô phỏng và mô hình hóa các phần mềm, các thủ tục thích hợp để điều chỉnh và hệ thống đo với Smaart Live, gian lận, hệ thống dây điện và kết nối kệ khuếch đại, và làm thế nào để tối ưu hóa âm thanh hệ thống với điều khiển từ xa DASnet ™ giám sát và hệ thống quản lý.

Hội thảo đã diễn những thứ bên ngoài vào ngày thứ hai với một demo sống ngoài trời của DAS hệ thống mảng đường và một cuộc biểu tình lý thuyết và thực tiễn về cách thiết lập, đo lường và điều chỉnh Aero 40A, Aero 20A và hệ thống mảng tổ chức sự kiện Line.

Hội thảo đào tạo bao bọc bởi đưa lý thuyết vào thực hành với phiên đó đã tham gia cơ hội để lắng nghe các hệ thống khác nhau theo một loạt các điều kiện cũng như xem một số DAS Video hướng dẫn âm thanh.

D.A.S. đặt một kết thúc hoàn hảo cho các cuộc hội thảo kéo dài hai ngày với một bữa tiệc hoành tráng hoàn chỉnh với đống lửa và một nhạc sống biểu diễn bởi một ban nhạc địa phương, một nhóm tuyệt vời của vũ công và các buổi DJ đóng cửa ra vào ban đêm. Toàn bộ sự kiện đã được ghi hình và chụp ảnh trên không ngoạn mục có thể được thưởng thức bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển