VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Đã đến lúc nâng cấp dàn âm thanh karaoke gia đình nhà bạn

Bạn có một dàn âm thanh karaoke tại gia đình mình, bạn có đam mê ca hát, bạn muốn dàn âm thanh karaoke của mình là nơi mọi người thích thú tìm đến, bạn muốn chất lượng âm thanh của dàn karaoke gia đình mình luôn ổn định......

Bạn có một dàn âm thanh karaoke tại gia đình mình, bạn có đam mê ca hát, bạn muốn dàn âm thanh karaoke của mình là nơi mọi người thích thú tìm đến, bạn muốn chất lượng âm thanh của dàn karaoke gia đình mình luôn ổn định và đạt hiệu suất tốt. Nhưng dàn âm thanh karaoke của bạn sử dụng quá lâu, chúng đã “già” hay “kiệt sức” làm việc, sắp đến các dịp nghỉ lễ nhiều ngày, có bạn bè và người thân gia đình đến gặp gỡ bạn với dàn âm thanh karaoke gia đình của bạn, bạn muốn những điều mới mẻ hơn nữa. Đã đến lúc bạn nâng cấp dàn âm thanh karaoke gia đình, đã đến lúc bạn cần thay đổi để nhận được sự mới mẻ của dàn âm thanh karaoke gia đình.
 

Đã đến lúc nâng cấp dàn âm thanh karaoke gia đình nhà bạn
 

Để nâng cấp dàn âm thanh karaoke gia đình của bạn chúng ta cần chú ý đến một số điều cần thiết, một số điểm quan trọng như sau:
 

- Thay đổi phụ kiện: Nếu bạn mong muốn thay đổi một chút chất âm và không có nhiều chi phí cho dàn âm thanh karaoke gia đình thì bạn nên thay đổi các phụ kiện âm thanh như dây dẫn, giắc kết nối, hay các ổ nguồn điện…những thứ này gọi là phụ kiện kết nối nhưng chúng sử dụng qua thời gian dài cũng bị giảm chất lượng hoặc biến đổi theo chiều hướng xấu nên sự tương tác giữa các thiết bị với nhau cũng trở nên kém hơn, chậm hơn. Chúng ta nên làm mới chúng, thay đổi chúng để có thể có chất âm mới mẻ hơn, thay đổi tốt hơn.
 

- Thay đổi loa: Có 2 phương pháp hoặc là chúng ta thay toàn bộ loa, hoặc là chúng ta thêm loa. Thay đổi loa nghĩa là loại bỏ toàn bộ những loa cũ, thay thế bằng những loa mới, bởi loa cũng như con người, tuổi thọ càng cao sức khỏe càng giảm sút, sử dụng loa lâu chức năng của nó cũng không còn được tốt như ban đầu, vì thế chúng ta nên đổi mới chúng để chất âm của loa làm biến đổi toàn bộ dàn âm thanh karaoke. Phương pháp sau là thêm loa. Thêm loa nghĩa là chúng ta mua sắm thêm loa có thể hỗ trợ âm của loa cũ, điều này cũng có thể tương tác đến loa cũ và làm âm thanh của bạn thay đổi.
 

Bên cạnh đó chúng ta còn có thể thay đổi các thiết bị hỗ trợ phối ghép như: Loa sub, cục đẩy, amply, micro hay những thiết bị xử lý tín hiệu khác…chỉ cần thay đổi một thiết bị dàn âm thanh karaoke gia đình của bạn cũng trở nên khác biệt hơn trước. Các chuyên viên nghiên cứu của Việt Mới Audio cũng đã tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi có nhiều biện pháp khác nhau để tư vấn cho bạn tại các showroom của Việt Mới Audio. Việt Mới Audio muốn cùng bạn làm mới mẻ, làm bừng sáng dàn âm thanh karaoke của gia đình bạn.
 

Xem các sản phẩm bán chạy của Việt Mới Audio:
 

>>> Dàn âm thanh hội trường giá rẻ
 

>>> Dàn âm thanh đám cưới dưới 50 triệu
 

>>> Loa karaoke BMB

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm