VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Dàn Audio DENON D-N9 Bộ dàn Mini đẳng cấp và chạy đa nhiệm

D-N9 là sản phẩm nhắm đến phần đông các người cho mong muốn nghe nhạc cá nhân. Khi mà người mua có một căn phòng nhỏ ở nhà hoặc muốn nghe nhạc riêng tư đâu đó, ta phải sắp xếp gọn......

D-N9 là sản phẩm nhắm đến phần đông các người cho mong muốn nghe nhạc cá nhân. Khi mà người mua có một căn phòng nhỏ ở nhà hoặc muốn nghe nhạc riêng tư đâu đó, ta phải sắp xếp gọn, nhẹ nhàng trên đầu giường, kệ tủ, đương nhiên sẽ tính tới những bộ dàn gọn, có tính cơ động cao. Đa số các hệ thống dàn nhỏ phổ biến trên thị trường không thể đáp ứng chất lượng âm thanh cùng với chất lượng hifi chính xác, chưa nêu đến những đặc điểm khác mà chúng tôi sắp trình bày đến sau đây sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều khi mua sắm những thiết bị như thế này.
 

Dàn Audio DENON D-N9 Bộ dàn Mini đẳng cấp và chạy đa nhiệm
Dàn Audio DENON D-N9 Bộ dàn Mini đẳng cấp và chạy đa nhiệm

 

Ampli Receiver và đầu phát CD, sự kết hợp 3 trong một
 

D-N9 có cấu tạo ngoài vuông vắn, không bo tròn các góc như D-N8 hay D-N7. Bề ngoài được sơn bóng như gỗ sơn mài rất đẹp. Sản phẩm có hai màu, đen và trắng. Mặt lưới cũng phủ gần hết loa. Các nút bấm chức năng cũng được viền thêm 1 vòng ngoài bằng inox sáng loáng, trong đẹp và sang trọng hơn. Cọc đấu loa bmb đã được cải thiện, sử dụng loại mới có thể vặn hay nhấn để bắt dây loa vào rất tiện dụng
 

Cùng với chức năng kết hợp Radio với hai băng tần là AM/FM, D-N9 sẽ đồng ý bạn bắt sóng từ các đài phát địa phương hoặc đài tiếng nói Việt Nam 1 cách rõ nhất. Chức năng dò tự động với kỹ thuật số, giúp bắt sóng các đài chính xác không bị nhiễu. Các đài phát trên sóng FM nghe tương đối chính xác không thua gì khi mà nghe bằng CD hay những dụng cụ kết nối khác.
 

Đầu phát CD giúp mang lại cho mọi người chất âm chính xác, hay nhất bời được hưởng từ những điểm kỹ thuật ở các đầu CD của Denon. D-N9 có thể thích hợp những định dạng cho đĩa là CD, MP3 hoặc WMA.
 

Khả năng kết nối không dây của D-N9 gồm Airplay và Bluetooth. Đó là hai ngõ kết nối không dây chủ yếu nhất thời nay. D-N9 có khả năng kết nối mạng internet với cổng wifi và cáp cổng Ethernet..
 

Vì là máy sử dụng nghe nhạc cá nhân nên Denon quan tâm đến các chức năng kết hợp với các thiết bị nghe nhạc cầm tay. Mặt trước có 1 cổng vào USB vừa có khả năng kết nối iPhone, iPod, iPad và phát nhạc trực tiếp qua cổng này, vừa có khả năng sạc những sản phẩm này. Người dùng cũng có thể cắm thẻ nhớ USB chứa các file nhạc. Đằng sau bao gồm 2 ngõ vào optical, một ngõ vào RCA và 1 ngõ ra tín hiệu dùng cho loa sub subwoofer khi người dùng có nhu cầu thêm tiếng trầm.
 

Mức độ kết nối của D-N9 đối với những định dạng âm thanh tương đối nhiều. Cùng với các định dạng phổ thông ví dụ như CD, CD-R /CD-RW (WMA hay MP3), sản phẩm còn có thể đọc những file nhạc FLAC 192/24, WAV 192/24, AIFF 192/24, ALAC 96/24, những loại định dạng nén tuy nhiên không mất nhiều dữ liệu và khả năng không khó giải nén đế tạo lại nguyên bản gốc. Các chuẩn âm thanh này ngày càng được người dùng chào đón nhờ bản chất ưu việt của sản phẩm.
 

Mạch chỉnh âm sắc của D-N9 đã cải thiện hay hơn so với D-N8. Thiết bị có hỗ trợ phần bass rất dồi dào. Âm mid cũng trong và rõ hơn.
 

Điều chỉnh dễ dàng
 

Người dùng có thể điều khiển D-N9 bằng điều khiển kèm theo máy hay có thể điều khiển thông qua App và qua web control. Những thiết bị của Apple có thể kể như iPhone, iPad hoặc các smatphone và Android khi tải App về từ kho ứng dụng. Giao diện này rất có ích khi trên màn hình của điện thoại iPhone hiển thị bảng điều khiển đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết. Giúp điều khiển thông qua Web, với máy laptop hay PC bạn có thể nhập địa chỉ IP của D-N9 lên trình duyệt, ở màn hình sẽ hiện ra giao diện để ta điều chỉnh 1 cách dễ dàng.
 

Loa SC-N9
 

Loa SC-N9 mang kích thước ngang, cao, sâu là 145 x 233 x 236 mm. Thùng loa bằng gỗ và được đánh bóng sơn mài khá đẹp. Loa có cấu hình hai đường tiếng cùng với một treble và một bass. Trở kháng loa 6 Ohm và tần số đạt được là 45Hz-40kHz.
 

Nói chung, các bộ dàn mini “tất cả trong một” mà một giải pháp hay cho những người có nhu cầu nghe nhạc cá nhân, muốn kết nối cùng với sản phẩm nghe nhạc cầm tay 1 cách hữu hiệu. Bên cạnh những bộ dàn chính, nhiều người luôn có nhu cầu những bộ dàn gọn ví dụ như D-N9 để đảm bảo rằng những bài nhạc hay luôn được tái tạo một cách tử tế nhất.
 

>>> xem thêm: amply jarguar

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm