VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Dàn loa DAS tại Hội nghị Quốc gia Heineken

Vào ngày 13 tháng 2 thông qua ngày 15, tại Thính phòng khách sạn ở Madrid (khách sạn đô thị lớn nhất châu Âu) các "Heineken España SA" tổ chức Hội nghị Quốc gia của bán hàng....

Vào ngày 13 tháng 2 thông qua ngày 15, tại Thính phòng khách sạn ở Madrid (khách sạn đô thị lớn nhất châu Âu) các "Heineken España SA" tổ chức Hội nghị Quốc gia của bán hàng. thiết kế sản xuất của sự kiện được đưa đến "sự kiện toàn cầu" dưới sự chỉ đạo và chuyên môn sáng tạo của Fermin Perez. Như với các sự kiện khác được điều phối bởi các công ty, "Sự kiện toàn cầu" đếm trên sự hỗ trợ của "Chúa Giêsu Puerto Audioprofesional" trong lĩnh vực sản xuất nghe nhìn. Chúa Giêsu Puerto sử dụng hệ thống DAS âm thanh như bình thường để đáp ứng nhu cầu tăng cường âm thanh sự kiện.
 

TELEFONICA
 

Các sự kiện giới thiệu hai địa điểm cụ thể mà cần tăng cường âm thanh và từ đó việc sử dụng các thành phần DAS âm thanh khác nhau tùy theo nhu cầu của các sự kiện. Thính phòng khách sạn ở Madrid, với một diện tích bề mặt của hơn 100.000 mét vuông, 850 phòng, nhà hàng, quán bar và phòng ăn tự chọn, tổ chức một 8.000 người cao năng lực Trung tâm Hội nghị Quốc hội và. Công ước Heineken yêu cầu sử dụng của Roma Salon và thính phòng.
 

Roma Salon, một chuyên dụng không gian hội nghị kinh doanh và chức sự kiện rộng 535 mét vuông, được tổ chức hầu hết các địa chỉ các sự kiện và các bài phát biểu. Đối với vị trí này, Chúa Giêsu Puerto quyết định sử dụng tám động series DS-12 loa bmb gắn trên chân máy đứng. Trong suốt buổi tối, bữa ăn tối chính thức và khiêu vũ đã diễn ra trong cùng một phòng, vì vậy Puerto tăng gấp đôi số lượng loa đến 16 DS-12 loa (đặt tám phần mỗi bên của phòng khiêu vũ chuyển đổi) và thêm bốn nhỏ gọn 115 và bốn nhỏ gọn 118Sub cho thấp tăng cường end.
 

Các vị trí khác mà yêu cầu tăng cường âm thanh là 2.200 người công suất Auditorium trường đó, sử dụng các tấm ngăn cách lớn, được chia thành hai phần có khả năng ngồi 1.000 người. Một sân khấu trung tâm, từ đó các bài giảng và thuyết trình đã được thực hiện, được thành lập và sau đó một màn hình chiếu khổng lồ hiển thị video và hình ảnh máy tính tạo ra trực tiếp tạo thành một máy tính thông qua hai mạnh mẽ "Barco" HLM X 25 máy chiếu.
 

Hai tòa tháp bao gồm sáu CA-28A hệ thống mảng dòng tự cấp nguồn, được sử dụng để tái tạo tần số trung bình cao, âm thanh tăng cường tiếng nói của những người phát ngôn của khách và chủ nhà của hội nghị Ivonne Reyes người được trợ giúp bởi ngôi sao truyền hình tiếng Tây Ban Nha Carlos Sobera. Hai CA-215A mỗi thùng loa sân khấu bên giai đoạn gia tăng thấp cấp sinh sản với hệ thống bao phủ toàn bộ khu vực. Bên dưới sân khấu hình bán nguyệt, mà đã tăng lên đến khoảng một mét so với mặt đất, tám giấu tự cấp nguồn DS-12A thùng cung cấp bảo hiểm chặt chẽ trong vài hàng đầu tiên của ghế. Bốn màn hình DS-108A cung cấp giai đoạn tham khảo.
 

Sử dụng Aero 28 hệ thống mảng tuyến tính tự cấp nguồn DAS âm thanh của, công ty Đức Giêsu Puerto của quản lý để cung cấp vùng phủ sóng âm thanh hoàn toàn của toàn bộ khán phòng, với lời cảm ơn hoàn hảo ngay cả đầu ra với các phần mềm Aeroware chuyên dụng DAS âm thanh cho các vị trí chính xác và câu cá trong những hệ thống mảng loa. Trên Aero, Puerto nhận xét: "... ngoài ra, là, kết quả lắp đặt hệ thống tự cấp nguồn trong lộn xộn cáp ít hơn nhiều và rất hợp lý vì nó không đòi hỏi việc sử dụng các kệ với bộ khuếch đại quyền lực và tất cả ... "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm