VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

DAS âm thanh gần đây đã được Miko Nurki ghé thăm từ công ty Electrowaves

DAS âm thanh gần đây đã được viếng thăm bởi Miko Nurki từ công ty Electrowaves, nhà phân phối DAS cho Phần Lan và Mika Nyberg từ Trung tâm Hội chợ Triển Helsinki. ...

DAS âm thanh gần đây đã được viếng thăm bởi Miko Nurki từ công ty Electrowaves, nhà phân phối DAS cho Phần Lan và Mika Nyberg từ Trung tâm Hội chợ Triển Helsinki. Họ đã được đi kèm bởi chủ sở hữu, Petteri Setälä và kỹ sư âm thanh, Timothy Hiles của công ty chuyên nghiệp âm thanh hội trường cho thuê Huvipaja Oy người là người dùng của hệ thống Aero có kinh nghiệm. đội xuất DAS âm thanh của, do Giám đốc xuất khẩu, Jack Palacio, Ignacio Chulia, Đại diện bán hàng khu vực và Cục Kỹ thuật đã cho thấy chúng xung quanh các phòng ban và các bộ phận khác nhau của công ty, giải thích làm thế nào họ tất cả các chức năng cũng như chi tiết một số các phiên bản sản phẩm DAS mới nhất.
 

ELECTROWAVES
 

Các tour du lịch tiếp tục đến giảng đường DAS với phần trình bày của các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của LX-218 đơn vị loa bmb siêu trầm mới mà kế hoạch Huvipaja Oy để thêm vào phạm vi hiện tại của họ Aero 28, hệ thống CA-215 và Aero 218A. kỹ sư âm thanh Joan la Roda và Javier Navarro đã phụ trách demoing các hệ thống mảng dòng LX-218 và Aero mới theo sau đó. Khách thăm thực sự chào đón các phiên này.
 

Không chỉ làm họ nhận được để xem các sản phẩm âm thanh DAS là bình thường, được trưng bày tại nhiều triển lãm quốc gia và quốc tế, nhưng họ cũng tìm hiểu thêm về hình ảnh công ty của công ty. Họ thậm chí có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất tại chỗ với trình diễn live. Đó là dịp hoàn hảo để đặt câu hỏi kỹ thuật về hệ thống hoặc tăng cường âm thanh nói chung và du khách có thể đạt được kiến ​​thức cụ thể hơn về các dòng sản phẩm của DAS và công ty như một toàn thể.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm