VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

DAS âm thanh tham gia với Decomac nhà phân phối độc quyền cho Brazil

Với sự giúp đỡ của Decomac, nhà phân phối độc quyền DAS âm thanh của Brazil, công ty Tây Ban Nha đã thể hiện mới nhất và lớn nhất từ ​​phạm vi sản phẩm của mình tại hội nghị công nghệ này.......

Trong nhiều năm, AES Brazil Expo đã được triển lãm thương mại Mỹ Latinh ưu việt trong âm thanh hội trường chuyên nghiệp, video, ánh sáng và tiện ích đặc biệt, và DAS âm thanh tự hào đã tham gia vào phiên bản thứ 15 của hội chợ triển lãm qua tháng này.
 

AES_BRASIL1_WEB
 

Một kỷ lục 6.500 người đã tham dự các hội nghị trong quá trình của sự kiện ba ngày được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Anhembi Đỗ ở Sao Paulo. Khách thăm có thể kiểm tra đầu tay xu hướng mới nhất trên thị trường trình bày bởi hơn 60 nhà triển lãm ra. Với sự giúp đỡ của Decomac, nhà phân phối độc quyền DAS âm thanh của Brazil, công ty Tây Ban Nha đã thể hiện mới nhất và lớn nhất từ ​​phạm vi sản phẩm của mình tại hội nghị công nghệ này.

Các hoạt động nhiều dự trong chương trình thương mại bao gồm các hội thảo đào tạo cũng như các cuộc biểu tình ngoài trời của hệ thống mảng dòng. Tám nhà sản xuất khác nhau đã tham gia triển lãm này, hiển thị hệ thống dây chuyền của các kích cỡ và cấu hình khác nhau.

DAS âm thanh tham gia showcase âm thanh loa sân khấu này, chứng tỏ hệ thống Aero 12A tự cấp nguồn mới nhất của nó. Decomac kỹ thuật viên âm thanh gắn một hình tuyến tính tạo thành 16 đơn vị Aero 12A, kèm theo 10 hiệu suất cao hệ thống loa siêu trầm DAS LX-218A.

Mỗi công ty có mặt tại khu vực bản demo đã tổ chức một cuộc biểu tình 20 phút trong expo's giờ mở cửa. Vào buổi tối, các kỹ thuật viên từ các tổ chức thiết lập tất cả các hệ thống để cùng cấp và những người tham dự đã có thể nghe chúng cùng một lúc khi họ chơi nhạc cùng một lúc. Bằng cách này, họ có thể nghe và so sánh những phẩm chất thực sự của mỗi hệ thống mảng đường trong khu vực giới thiệu cho mình.

liên quan đến các khía cạnh giáo dục của AES Brazil Expo 2011 với, DAS đã tham gia vào một trong những buổi đào tạo do nhà tổ chức sự kiện. Joel Damiano, kỹ sư hệ thống cho DAS, bay đến Sao Paulo từ trụ sở company's ở Tây Ban Nha để tham gia, nói về các đặc điểm kỹ thuật khác nhau để ghi nhớ trong mô phỏng âm thanh và dự đoán của các hệ thống mảng đường, cũng như việc sử dụng máy tính công cụ đo lường áp dụng đối với ngành công nghiệp âm thanh loa đám cưới chuyên nghiệp.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm