VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

DAS Audio cung cấp âm thanh cho Lolita

Các cơ sở vừa mới nâng cấp khả năng tăng cường âm thanh của nó, và khách hàng quen đang điều trị cho một lớp học đầu tiên âm thanh kinh nghiệm biếu không của hệ thống loa từ DAS Audio. ...

Đối với những người tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực cùng với một số nhạc đêm khuya và nhảy, cao cấp ". Cung cấp ngoạn cảnh hoàng hôn Florida về phía nam trên sân thượng mở của nhà hàng và có tính năng một phản ứng tổng hợp chiết trung của Brazil, Ba Tư, tiếng Tây Ban Nha, Châu Á, và các món ăn Địa Trung Hải, du khách thưởng thức một sự lựa chọn rộng các lựa chọn menu và thường xuyên mở rộng thăm họ vào nửa đêm về sáng trong phòng liền kề.
 

FOTO
 

Các cơ sở vừa mới nâng cấp khả năng tăng cường âm thanh của nó, và khách hàng quen đang điều trị cho một lớp học đầu tiên âm thanh hội trường kinh nghiệm biếu không của hệ thống loa từ DAS Audio. "Dolores nhưng bạn có thể gọi tôi Lolita" là hai động thành lập với mức Dolores là phần nhà hàng cấp trên của cơ sở và Lolita phục vụ như là mặt đất chính khu vực / phòng chờ lối vào. Theo Joaquin Chamizo, Giám đốc điều hành của nhà hàng và phòng chờ, "khu vực phòng chờ của chúng tôi phục vụ hai nhiệm vụ. Nó không chỉ có chức năng như khu vực chờ cho khách trước khi được ngồi trên lầu cho bữa ăn tối, nó cũng đã trở thành một tụ điểm phổ biến cho những năm cuối đêm đám đông tìm kiếm để xã hội. Khi kinh doanh của chúng tôi phát triển, chúng tôi ngày càng nhận thức được những thiếu sót của hệ thống âm thanh của chúng tôi, vì vậy trước khi nó trở thành một trở ngại, chúng tôi chọn để nâng cấp khả năng tăng cường âm thanh của chúng tôi. "
 

Lolita (phòng chờ) gần đây đã được nâng cấp với bốn màu trắng DAS âm thanh Variant 112A Lắp đặt mảng loa phóng thanh dọc với các hệ thống hỗ trợ loa siêu trầm CA-215W. quản lý loa cho toàn bộ hệ thống được xử lý bởi một DAS âm thanh DSP-26. "Vào cuối tuần," chú Chamizo, "Lenym Parabavizk-chúng tôi DJ-công trình phòng, và anh ấy là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm DAS. đầu vào của ông rất có ảnh hưởng trong giúp chúng tôi xác định các sản phẩm mà sẽ là tốt nhất cho các ứng dụng đặc biệt này. với các loa phóng thanh mới vào vị trí, chất lượng âm thanh rõ ràng tốt hơn và kể từ khi người đi bộ có thể nghe và, cho rằng vấn đề, cảm nhận âm nhạc khi đi qua, nó chắc chắn giúp thu hút doanh nghiệp. với hệ thống mới, tăng nhịp độ âm nhạc sống động hơn bao giờ hết và nó thực sự giúp tạo ra một bầu không khí lễ hội. "
 

Trong suốt các khu vực ăn uống ở trên lầu, một thách thức âm chiếm ưu thế trước khi đến cơ sở upgrade.To giải quyết thách thức này, 16 trắng DAS âm thanh Arco 24 mặt gắn loa phóng thanh được gắn khắp khu vực hòa trộn ăn uống hoàn toàn với phong cách trang trí của căn phòng. Với một êm dịu, thư giãn âm khí trên lầu và một tâm trạng lễ hội ở những phòng chờ giúp Chamizo giữ chân khách hàng của mình, hệ thống loa âm thanh DAS mới đã làm cho một tác động tích cực về kinh doanh của nhà hàng. "DAS đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi", Chamizo nói. "Đại diện Công ty đến cơ sở của chúng tôi đã đánh giá phòng, mất thính giác, và đưa ra một số gợi ý. Họ là cực kỳ kỹ lưỡng và kinh nghiệm này đã cho tôi một mức độ cao của sự tự tin để tiến hành cài đặt các loa phóng thanh của họ. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng. chất lượng âm thanh trong suốt toàn bộ cơ sở rõ ràng tốt hơn so với những gì tôi hình dung ra. Đó là một kinh nghiệm rất tích cực ".

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm