VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

DAS là sự lựa chọn ở Malta

DAS âm thanh phân phối cho Malta, Stefan Farrugia, Giám đốc FutureTech bắt đầu ra tại hai quán rượu gọi là 'V5' và 'V6 Kaptan' nơi cung DS-15A và DS-108A tủ đã được cài đặt cùng với RF-214 và Sub 218 đơn vị....

Nguồn cung cấp FutureTech hệ thống âm thanh cho các câu lạc bộ tốt nhất ở Malta
 

Vẻ đẹp xum xuê của cảnh quan của nó, là sự ngọt ngào của khí hậu và những ngôi làng hàng trăm năm tuổi của nó vẻ đẹp xum xuê của cảnh quan của nó, là sự ngọt ngào của khí hậu và những ngôi làng hàng trăm năm tuổi của nó làm cho Malta là một điểm đến du lịch tuyệt vời.
 

MALTA

Nếu chúng ta mất một dạo xuống đường St. George, ở ngoại ô Paceville, chúng ta có thể tìm thấy một số nhà hàng và quán rượu với DAS lắp đặt hệ thống âm thanh. DAS âm thanh phân phối cho Malta, Stefan Farrugia, Giám đốc FutureTech bắt đầu ra tại hai quán rượu gọi là 'V5' và 'V6 Kaptan' nơi cung DS-15A và DS-108A tủ đã được cài đặt cùng với RF-214 và Sub 218 đơn vị. Những quán rượu được đặt trong một cung điện nhỏ với một hỗn hợp của phong cách trang trí hiện đại và truyền thống, nơi họ thường xuyên đưa vào rất nhiều nhạc sống.
 

Mang trên xuống đường St. George của chúng tôi đến một yên tĩnh, thư giãn quán rượu gọi là 'Chequers'. Dưới đây Farrugia đã chọn hệ thống DS-108A với loa bmb siêu trầm Sub-18F và Sub-18H. Điểm dừng tiếp theo là ở gần đây khánh thành 'Hugo của nhà hàng' và 'Hugo Pub', được trang bị trợ DS-108A, DS-112A và các đơn vị-18A Sub. Hai, địa điểm rộng rãi chất lượng hàng đầu nâng cao bởi thiết kế tinh tế và các món ăn tuyệt vời, chắc chắn sẽ là một thành công to lớn.
 

Ghi phong cách và nhà âm nhạc yêu thích về Thánh Georges đường có thể đếm trên 'Flash Back' một nơi duy nhất mà trông giống như một hang động từ thời điểm người Phoenicia. Stefan cài đặt ST-15 và ST-218 đơn vị ở đây cùng với DS-15 tủ. Các mô hình tương tự đã được sử dụng tại một quán rượu gọi là 'El hơi', được trang trí theo phong cách thực sự đưa bạn đến Ai Cập với Nhân sư và kim tự tháp của nó.
 

Họ cũng được lắp đặt tại một câu lạc bộ gọi là "Fair Play". hành lang và sảnh của nó được trang bị hệ thống Factor-8 cho nền âm nhạc và loa phóng thanh tuôn ra gắn từ Series trần DAS cho rõ ràng và chính xác sao chép tin nhắn. "Sáu đơn vị inch CL-6T từ Series trần cũng đã được lắp đặt tại một hội trường bingo trong cùng khu vực, cung cấp bởi mô hình DAS khuếch đại CSA-2007," Farrugia giải thích.
 

'Browns' là một ví dụ khác của các câu lạc bộ nơi DAS sytems như RF-12.85, Sub-18H và các module DS-112A đã được sử dụng.
 

"Vào giờ cao điểm khi ở khắp mọi nơi được đóng gói, bạn đã nhìn thấy 'Đường Shake" và chứng kiến ​​những âm thanh tuyệt vời được bơm ra bởi DS-112A của họ, DS-15A, ST-15 và ST-18 hệ thống, "Stefan khẳng định.
 

Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì một công việc tuyệt vời của Stefan Farrugia đang làm và về hàng loạt các giải pháp hệ thống âm thanh DAS đã cung cấp. Stefan Farrugia bắt đầu công ty của ông vào năm 1993. Đó cũng là một công ty vũ trường điện thoại di động gọi là "Hyper Sound Disco ', phục vụ cho các đám cưới và các bên tư nhân. Năm 1996 'FutureTech' được thành lập. Ông hiện đang cung cấp hệ thống âm thanh cho các câu lạc bộ tốt nhất ở Malta và trên đảo Gozo và được công nhận rộng rãi là một công ty hàng đầu trong lắp đặt âm thanh hình ảnh tại các địa điểm vui chơi giải trí.
 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm