VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

DAS Variant vinh dự được sử dụng tại Mimo Disco

Mimo Disco là một không gian giải trí được trang bị ở thành phố Los Alcázares, Murcia. Một miền địa phương hiện đại và đầy màu sắc, ở đây âm nhạc và thiết kế nội thất được thiết kế cẩn thận pha trộn hoàn hảo...

Mimo Disco là một không gian giải trí được trang bị ở thành phố Los Alcázares, Murcia. Một miền địa phương hiện đại và đầy màu sắc, ở đây âm nhạc và thiết kế nội thất được thiết kế cẩn thận pha trộn hoàn hảo. Mimo Disco gần đây đã được khánh thành và lắp đặt âm thanh sân khấu chính của các tính năng DAS Variant mảng nhỏ gọn hỗ trợ quản lý systems.The của Mimo Disco có mục tiêu endowing không gian với một hệ thống âm thanh có khả năng thực hiện yêu cầu cao nhất và độ tin cậy để xử lý những buổi dài mà mất đặt tại địa phương này.
 

MIMO_DISCO
 

Hãng Arroyo Sonido SL từ Cartagena, Murcia, đạo diễn bởi Juan Arroyo thực hiện việc cài đặt âm thanh hội trường sử dụng hệ thống DAS Variant. Đối với các khu vực nhảy chính, các kỹ thuật viên cài đặt tám hệ thống DAS 112A Variant trợ. Các hệ thống Variant 112A trợ là nhỏ gọn và cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và tính năng phụ hợp cho các dàn âm thanh hội trường và cả karaoke . nhiều kết quả phân tán dọc của họ trong một phạm vi lớn hơn trong khi sử dụng một số lượng nhỏ các đơn vị.
 

Những điều này đã được phân phối tại hai mảng của bốn đơn vị, mỗi Bốn đánh DAS ST-218 hệ thống loa siêu trầm cứng từ series Touring DAS âm thanh của amply karaoke đã được thêm vào để cung cấp cho các "cú đấm" theo yêu cầu của những địa điểm này. Trong một thanh nằm liền kề với khu vực chính, hàng loạt DAS tham khảo RF-12.85 đã được sử dụng. Những hệ thống này được trang bị xoay 80º x 50º sừng. Mình 12 "loa để gia cố bass và 2 của họ" trình điều khiển nén cổ họng bằng titan hoành chịu trách nhiệm cho các phản ứng tuyệt vời của những tủ nhưng mạnh mẽ nhỏ gọn.
 

Điện khuếch đại được thực hiện sử dụng các bộ khuếch đại dòng DAS H sử dụng H-4000 cho các loa siêu trầm và các đơn vị H-2200 cho các hệ thống chuỗi tham khảo. Những amps cung cấp một hiệu suất cao "H" class topo dựa vào nguồn cung cấp điện năng thông minh làm giảm tiêu thụ năng lượng và tạo ra nhiệt ít hơn, dẫn đến hiệu suất lớn hơn và độ tin cậy. Cuối cùng, một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS DSP-26 đã được sử dụng để kiểm soát sự cân bằng giữa các nguồn đầu ra khác nhau.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển