VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Để có bộ hát Karaoke bạn cần những thiết bị nào

Để có bộ dàn karaoke chính xác bạn cần những thiết bị nào, bài viết này sẽ cho giúp bạn có thêm hiểu biết để tự setup dàn hát karaoke cho gia đình mình. Việt Mới chuyên cung cấp dàn karaoke chất lượng, giá tốt cho khách hàng ...

Để có dàn hát Karaoke chuẩn bạn cần những thiết bị gì?

 

Đầu tiên là bạn cần có loa, loa nên sử dụng loại chuyên sử dụng cho việc hát karaoke, nhưng phải là loa karaoke sử dụng đúng cho phòng hát gia đình. Loa chính là bộ phận đưa giọng hát tới tai người nghe. Các dòng loa karaoke có thể kể đến như: Loa AAD, Loa BMB, Loa Bose…
 

Thứ 2 là thiết bị amply karaoke. Amply này sử dụng với mục đích căn chỉnh tiếng micro của người hát, cũng như độ vang của tiếng hát, thay đổi âm thanh nhạc tạo nên nhịp cho người hát, sau đó âm thanh được khuếch đại cho lớn lên để loa phát to cho chúng ta nghe được.
 

Thứ 3 là đầu karaoke, đầu phát sử dụng để tạo ra nhạc cho chúng ta có nhịp hát, tạo nên chữ chạy theo nhạc để chúng ta đọc khi không thuộc lời bài hát.
 

Thứ 4 đó là micro, micro chính là bộ phận thu nhận tiếng hát của người sử dụng tiếp đó được đưa vào amply để lấy vang , tiếp đấy được khuếch đại cho lớn và cho ra loa.
 

Thứ 5 là những dây dẫn tín hiệu âm thanh, đó là dây tín hiệu đưa tín hiệu từ đầu hát karaoke xuống bộ phận amply, dây dẫn hình từ đầu phát tới tivi để đưa ra hình ảnh, dây loa để dẫn toàn bộ tín hiệu được khuếch đại đi ra loa.
 

Thứ 6 là cục subper bass , đây là 1 chiếc loa có amply liền cạnh trong, có tác dụng tạo riêng tiếng bass làm cho âm nhạc có độ mạnh bốc lửa hơn, làm người hát khí thế hơn, nhưng bộ phận kể trên là bộ phận phụ có người sử dụng, có nhiều người không sử dụng.
 

setup dan karaoke chuan

 

Cách lựa chọn thiết bị để có dàn karaoke đầy đủ hay nhất:

 

Loa bạn nên lựa chọn các dòng loa có tiếng tăm, và hãng đó có sản xuất loa chuyên dùng cho karaoke gia đình. Không nên lựa chọn loa không chính xác công năng, không chuyên sử dụng để hát karaoke gia đình, khi đó sẽ gây giảm hiệu quả, gây lãng phí tiền của .Ví dụ : loa dùng nghe nhạc, loa chuyên cho hội trường, loa chuyên cho sân vườn, ngoài trời, quán bar không nên sử dụng dòng loa này cho việc hát karaoke gia đình. Bạn nên chọn các hãng loa đã qua kiểm chứng nhiều ở Việt Nam trong quãng thời gian qua như loa kara AAD, loa Bose ,loa BMB
 

Amply bạn nên lựa chọn những dòng amply karaoke của Hàn Quốc, vì đây là 1 trong các quốc gia rất mạnh về sản xuất amply karaoke và độ vang rất phù hợp với người dân Việt Nam , vấn đề này thực tế đã chứng minh suốt mấy chục năm qua. Hiện nay bạn nên lựa chọn những model sau : amply karaoke jarguar 203N, amply  jarguar 203XG, amply  jarguar 203III, amply jarguar 506N  ….
 

Đầu phát: trường hợp bạn sử dụng đơn giản đầu vi tính chạy bằng đĩa thì bạn dùng những hãng như California , acnos , viteck …
 

Trường hợp bạn chọn lựa đầu sử dụng đầu HDD chạy bằng ổ cứng thì bạn nên có thể chọn lựa Vina ktv , đầu kara Vietktv ..
 

Bạn chú ý rằng tất cả các tên tuổi đó đều được sản xuất tại Việt Nam
 

Micro bạn nên lựa chọn hãng shure, CAF. Đây là các hãng có tiếng về micro, đối với những người hát tốt thì các bạn nên tìm mua mic shure SM 58 model đó chuyên dùng cho ca sĩ. Đối với ai hát yếu hay trung bình thì các bạn nên chọn loại micro Shure UGX8, micro shure UGX9, CAF CA-A hay CAF CA-P6
 

Loa super bass bạn nên chọn lựa các thương hiệu âm thanh có độ máu lửa cao, có mức công xuất cao để khi mở to âm lượng có sức mạnh mà vẫn chẳng hề bị vỡ tiếng. Bạn nên lựa chọn hãng loa AAD, loa BMB, loa Bose.
 

Ước tính số lượng loa và amply cho tất cả phòng có diện tích lớn bé khác nhau trong karaoke gia đình mọi người sử dụng rất nhiều các kiểu phòng cho việc hát karaoke dạng phòng kín, phòng hở bé, dạng phòng hở lớn, phòng có nhiều vật hút âm , phòng có nhiều vật liệu phản âm, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng riêng, phòng ăn…
 

Khi phòng diện tích từ 25m2  trở lại thì bạn chỉ cần sử dụng một bộ loa  bass 20cm và 1 amply để đẩy loa là tốt nhất. Nếu kiểu phòng có bề dài 7m trở lên các bạn nên dùng 2 bộ loa chơi 2 đầu lại, khi đó ta phải dùng 2 chiếc amply cho riêng mỗi bộ loa, hoặc dùng 1 cục công suất lớn đủ kéo cho hai đôi loa ( trong trường hợp này hai bộ loa nên giống nhau ). Nếu tình huống phòng có chiều rộng bé nhưng cao và bề ngang dài thì bạn nên dùng 1 đôi loa công suất  > đường kính bass 25 cm thì tốt hơn. Phòng gia đình để hát kara chúng ta không nên có quá nhiều vật liệu hút âm có thể kể tới như vải, nỉ, mút làm thiếu dải cao của âm thanh nhưng cũng không nên có quá nhiều vật liệu dội phản âm có thể kể tới như : kính, nền đá hoa, tường ốp gạch nhẵn bóng.
 

Ở trên đây là mẹo trợ giúp bạn có thể tự mình chọn được hệ thống karaoke hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển