VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Don Sistem Suara đã ký hợp đồng cung cấp hệ thống tăng cường âm thanh

Trên cả hai trường hợp, hệ thống tăng cường âm thanh của sự lựa chọn bao gồm Aero và Avant Dòng hệ thống loa từ Valencia, Tây Ban Nha dựa trên DAS Audio. ...

Như cựu tay guitar chính cho Guns N 'Roses, "Axeman" Slash extraordinaire Anh-Mỹ hiện đang bay solo và thực hiện khá ấn tượng ở khắp mọi nơi ông đi. Được coi là một trong những nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất mọi thời gian, nỗ lực hiện nay của mình, World Tour Slash của tính năng Myles Kennedy của Alter Bridge, là sân chơi để rave đánh giá trên khắp châu Á. Trong hai chặng dừng chân tham quan gần đây ở Surabaya và Jakarta, Indonesia, Slash lóa mắt đám đông với âm nhạc của mình. Trên cả hai trường hợp, hệ thống tăng cường âm thanh hội trường của sự lựa chọn bao gồm Aero và Avant Dòng hệ thống loa từ Valencia, Tây Ban Nha dựa trên DAS Audio.

SLASH2

Jakarta dựa trên DSS (Don Sistem Suara), đã ký hợp đồng để cung cấp các dịch vụ tăng cường âm thanh cho hai buổi biểu diễn Slash. Donny Hardono, chủ sở hữu của công ty và một nhân vật có uy tín cao trong cộng đồng âm nhạc của khu vực, biên soạn một hệ thống âm thanh DAS âm thanh lớn cho các buổi hòa nhạc và biến điều khiển trộn qua của Slash ba lần giải thưởng Grammy đề cử sản xuất / Kỹ sư Ken "Pooch" van druten.

Trong Surabaya, hệ thống âm thanh DAS âm thanh đám cưới được triển khai bởi các phi hành đoàn DSS gồm ba mươi hai mười sáu yếu tố Aero-38 dòng mảng chuyển bằng đường mỗi bên. Để được hỗ trợ tần số thấp, các cụm loa được đi kèm với mười sáu LX-218A loa siêu trầm chủ động được mặt đất xếp chồng lên nhau trong một cấu hình trái-phải với tám thùng mỗi bên. Aero-38 mảng đường đã được thúc đẩy bởi một sự kết hợp của hai mươi bốn DAS amps điện SLA-4000 và tám bộ khuếch đại SLA-2600.

DAS âm thanh Avant-12A nhỏ gọn, hoạt động 2 chiều thùng loa đa năng đã được triển khai cho màn hình sân khấu và màn hình trống (8 đơn vị). Thêm bốn Avant-12A của đã được sử dụng như trước lấp đầy cho những khán giả gần trung tâm / khu vực giai đoạn trước. trách nhiệm Sidefill đã được xử lý bởi bốn Avant-215A 2 chiều, kép 15-inch hệ thống loa toàn dải trong khi bốn loa siêu trầm được hỗ trợ Avant-18A hỗ trợ âm bass sub cho sidefills. xử lý Loa và quản lý công việc đã được xử lý bởi DSP-4080 DAS âm thanh và bộ vi xử lý loa DSP-2060.

Tại triển lãm Jakarta, đội DSS bay hai mươi bốn Aero-38 thùng, mười hai đơn vị mỗi bên. Những cụm loa được đi kèm với mười sáu subwoofers LX-218A rằng mặt đất xếp chồng lên nhau tám thùng mỗi trái và phải. Các mảng đường đã được thúc đẩy bởi một sự kết hợp của mười tám amps điện DAS SLA-4000 và sáu SLA-2600 màn hình sân khấu amplifiers.For và màn hình trống, tám DAS Avant-12A thùng loa được đặt vào dịch vụ cùng khi một sáu Avant-12A cho sử dụng cho phía trước đầy. Bốn Avant-215A của đã được triển khai cho bên lấp đầy trong khi bốn Avant-18A loa siêu trầm được hỗ trợ cung cấp hỗ trợ phụ bass cho sidefills. DSP-4080 DAS âm thanh và bộ vi xử lý loa DSP-2060 xử lý chế biến loa.

gói xe tải hiệu quả và dễ dàng lắp ráp và bay một hệ thống mảng dòng là mối quan tâm quan trọng cho tất cả các chuyên gia tăng cường âm thanh sống. Donny Hardono của DSS là chắc chắn có ý kiến ​​rằng các phần cứng trang bị đầy đủ giam cầm tìm thấy trên DAS Aero-38 là một trong những lớp học tốt nhất-trong-. "Khi nói đến dễ sử dụng và khả năng để có được các thiết bị lên trong không khí và hoạt động," nói Hardono, không gì hơn DAS hệ thống tạo của thiết bị này cho phép chúng tôi để có được hệ thống chạy nhanh và an toàn. Điều này sẽ tối ưu hóa thời gian của chúng tôi trong quá trình thiết lập và cung cấp cho ta nhiều thời gian hơn cho các thủy thủ đoàn nghỉ ngơi. "

Ngoài ra đến lớn, đầy đủ và phù hợp âm thanh không có vấn đề nơi một được đặt trên khắp các khu vực khán giả, người biểu diễn và kỹ sư đã đặc biệt miễn phí thực hiện các thiết bị DAS. "Pooch" van druten tóm gọn nó lên tốt nhất. "Những hệ thống âm thanh loa sân khấu là rất lớn," van druten nói. "Có EQ tối thiểu cần thiết và đó là cách nó nên được. Tôi xuất hiện trong một đĩa CD, chơi Pink Floyd 'Thời gian' và nó có vẻ tuyệt vời. Cách mà những hệ thống đã được thiết lập đã cho tôi rất nhiều lựa chọn-farfield, nearfield, trái và tàu ngầm phải, và phía trước-điền-tất cả trên faders khác nhau. Đó là tất cả những gì cần thiết, cảm ơn! "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm