VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Dòng loa Aero tại được cung cấp ở các hội trường Hàn Quốc

Trong năm nay, khả năng của hệ thống mảng dòng Aero đã được chứng minh là rất thành công giữa các khách hàng quốc tế DAS âm thanh của. Tất cả trên thế giới, hệ thống Aero "mảng dòng" được chứng minh hiệu quả của nó cao...

Trong năm nay, khả năng của hệ thống mảng dòng Aero kết hợp với amply karaoke đã được chứng minh là rất thành công giữa các khách hàng quốc tế DAS âm thanh của. Tất cả trên thế giới, hệ thống Aero "mảng dòng" được chứng minh hiệu quả của nó cao, tuyến tính hàng đầu và sức mạnh vượt trội cho cả hai sự kiện ngoài trời trực tiếp và cài đặt cố định. "Kusan Acoustic Công ty TNHH", đặc biệt quan tâm trên các hệ thống dàn DAS dòng. Trong thực tế, nó là một trong những công ty đầu tiên cài đặt hệ thống Aero trong nơi thờ tự với kết quả xuất sắc.
 

ANSAN_FIRST_COLL
 

Lần này hiệu quả Aero đã được đưa vào thử nghiệm tại khán phòng mới của Ansan Cao đẳng đầu tiên tại Hàn Quốc, một trong những tổ chức giáo dục có uy tín nhất trong cả nước. Với sức chứa 2.400, địa điểm nằm ở thành phố Ansan - ở tỉnh Gyeonggi - được mở cửa vào đầu tháng Hai. Tổng cộng có mười sáu khuếch đại, hai chiều module mảng nhỏ gọn tạo nên hệ thống PA của khán phòng, 8 trong số đó được gắn ở mỗi bên của sân khấu và củng cố bởi một số module CA-215A khuếch đại.
 

"Các hệ thống âm thanh Aero đã được các địa điểm một vùng phủ sóng âm thanh đáng kinh ngạc trong tất cả các khu vực chỗ ngồi cũng như âm thanh tinh thể rõ ràng", tuyên bố Roy Curtis Kusan của. Để củng cố những âm thanh ở hai bên và để cung cấp giám sát trên sân khấu, Kusan sử dụng DS 115 đơn vị từ series Dynamics, khuếch đại bởi DAS H và amps điện loạt Năng lượng.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm