VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Dòng loa mảng Array DAS lắp đặt tại sự kiện Dreams 2

Các nguy nga vĩ mô sự kiện "Dreams 2, Reflections of the Soul, đã quy tụ 12.000 người tại Palacio de los Deportes của Cộng đồng tự trị Madrid. Các tăng cường âm thanh được thực hiện sử dụng hệ thống trợ DAS Aero dòng mản...

Các nguy nga vĩ mô sự kiện "Dreams 2, Reflections of the Soul, đã quy tụ 12.000 người tại Palacio de los Deportes của Cộng đồng tự trị Madrid. Các tăng cường âm thanh hội trường được thực hiện sử dụng hệ thống trợ DAS Aero dòng mảng., Là chỉ hiển thị định dạng lớn đã được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Tây Ban Nha. Một nhóm các chuyên gia từ các lĩnh vực nghệ thuật cảnh quan thiết kế projectl đầy tham vọng này dưới sự chỉ đạo của Fermín Pérez. chương trình đa ngành này sử dụng nước là nguyên tố chính và phục vụ như là nền cho này "đêm mùa thu giấc mơ của ". 900.000 lít nước được sử dụng tất cả cùng sân khấu cùng với 450 nghệ sĩ trong một chương trình mà so sánh chỉ để tác phẩm của Le Cirque du Soleil.
 

DREAM_SHOW
 

Việc tăng cường âm thanh, vì vậy quan trọng trong một sự kiện của những đặc điểm này, cần thiết để trang trải các yêu cầu về số lượng cũng như những người có chất lượng. Toàn cầu Dreams dựa trên các hệ thống âm thanh DAS dưới sự chỉ đạo của Jesús Puerto, của công ty "Jesús Puerto Audioprofesional" phụ trách việc thiết kế âm thanh và hoạt động hỗ trợ bởi Víctor Catalá, DAS Audio Systems Engineer, làm cố vấn kỹ thuật. Puerto triển khai sáu Aero cụm mảng đường dọc theo chu vi các gian chính. Bốn trong số này đã bao gồm hai dòng trợ module mảng Aero 38A. Năm Aero 28A mảng cung đã bay từ 38A của Aero sử dụng các trang bị bộ chuyển đổi AX-Combo. Hai nhóm khác được thiết kế để che mặt sau của gian hàng: một trong những mảng gồm hai của Aero 38A và lơ lửng dưới đây với sự hình thành cuối cùng bao gồm bốn hệ thống Aero 38A bốn Aero 28A.
 

sinh sản tần số thấp đã được xử lý bởi sáu hệ thống Aero182A loa siêu trầm cùng với LX-218A hệ thống cung cấp loa siêu trầm mới. Để che phía trước-điền, tổng cộng 12 2 nhỏ gọn hệ thống cung cấp được lắp đặt dọc theo chu vi của sân khấu. Ngoài ra, 20 màn hình trợ SML-12A và 15A SML đơn vị từ series DAS Stage Màn hình cũng là một phần của tập up.For giám sát trên sân khấu của giai đoạn này rất lớn chứa đầy nước, có tổng cộng 20 nhỏ gọn-115 hệ thống đã được sử dụng để trang trải các khu vực khác nhau, nơi các hành động "Battle giữa Sky và Ground" đã diễn ra. Các sân khấu và khu vực khán giả bảo là thống nhất trong các hành vi khác nhau của sự kiện này mà kết hợp vũ công, diễn viên nhào lộn, ca sĩ, nhạc sĩ, percussionists hoặc các chuyên gia thể thao cực xen kẽ với ánh sáng, âm thanh loa karaoke và nước.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm