VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Dự án lắp đặt hệ thống phòng hát ở Mỹ Đình với các thiết bị DK

Mới đây Việt Mới audio lại tiếp tục thực hiện thành công một dự án âm thanh karaoke nữa. Với kinh nghiệm lâu lnawm của chúng tôi, anh Hoang đã có một hệ thông phòng hát vô cùng ưng ý cả về chất lượng lẫn giá thành......

Có chút kinh nghiệm và nắm bắt được xu hướng về nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng hiện nay về chất lượng âm thanh, chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke là anh Hoàng tại khu vực Mỹ Đình đã kí hợp đồng đầu tư với Việt  Mới audio để lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho quán của mình. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của Việt Mới trong lĩnh vực audio, Chúng tôi đã tư ván cho anh Hoàng dàn thiết bị cao cấp của DK với nhiều ưu điểm phù hợp với yêu cầu cũng như chi phí mà anh đưa ra.

Hiểu được vấn đề và mong muốn của chủ cửa hàng, Việt Mới đã cắt cử 4 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống để trực tiếp khảo sát thực tế tại quán để lên cấu hình hệ thống âm thanh karaoke DK chuẩn xác cho từng phòng, không gian của quán. Được sự tư vấn nhiệt tình cũng như sự nhất quán với phương án thực hiện với bên chủ đầu tư là anh Hoàng, toàn bộ các trang thiết bị phục vụ cho dự án được tiến hành vận chuyển và tiến hành lắp đặt cho cả 9 phòng hát karaoke VIP của quán trong hơn 2 ngày. Dự án lắp đặt hoàn thành thành công tốt đẹp, bàn giao cho anh Hoàng đầu tư ngay sau đó và nhận được sự hài lòng cũng như lời hứa cho những dự án hợp tác về sau của 2 bên.

Dưới dây là một số hình ảnh về dự án:

Xem thêm: DỰ ÁN ÂM THANH CHO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC GIA LÂM HÀ NỘI

=>> DỰ ÁN ÂM THANH NGOÀI SÂN TRƯỜNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT – TP HÀ NỘI

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển