VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Giáo Hội thành phố Calvary được trang bị hệ thống âm thanh DAS

Các nhà thờ đếm với một đánh giá thỏa đáng và kinh nghiệm của một cài đặt trước đó dựa trên DAS Variant kết hợp trong một hội trường với sức chứa 300 người. Gần đây, họ đã xây dựng một phòng mới cho 450 người để phục vụ cho nhu cầu của hội ngày càng tăng...

Hội chính của thành phố Nhà thờ Calvary (trước đây gọi là Trung tâm Charismtic Calvary) nằm ở thành phố Johor Bahru, tại hầu hết các khu vực phía nam của bán đảo Malaysia. Được thành lập vào năm 1980, nhà thờ hiện nay có hơn 20 vệ tinh và tiếp cận nhà thờ tìm thấy chủ yếu ở bang Johor. dịch vụ hàng tuần là tiến hành bằng tiếng Anh, Bahasa Malaysia, tiếng Quan Thoại, Tamil, Nepal và ngôn ngữ Việt.
 

CALVARY_CHURCH
 

Các nhà thờ đếm với một đánh giá thỏa đáng và kinh nghiệm của một cài đặt trước đó dựa trên DAS Variant kết hợp trong một hội trường với sức chứa 300 người. Gần đây, họ đã xây dựng một phòng mới cho 450 người để phục vụ cho nhu cầu của hội ngày càng tăng, và như là một phần của cơ sở mới, hệ thống tăng cường âm thanh hội trường mới đã được chỉ định. Albert Cheam, là một thành viên của nhóm dự án, được giao nhiệm vụ xác định các hệ thống âm thanh hình ảnh cho hội trường mới. Các yêu cầu cơ bản của hệ thống âm thanh mới là để đáp ứng nhu cầu phong cách và hiệu suất của một nhóm trẻ và năng động của các nhạc sĩ.
 

Isaac Ho, Tổng Giám đốc của DB âm thanh và ánh sáng, đại lý DAS ở Johor Bahru, nhận xét: ". Năm 2006, chúng tôi cài đặt Biến thể-25A trong hội trường hiện sau khi tham gia trong một sản phẩm bắn ra cạnh tranh với các thương hiệu khác Trong thời gian này, chúng tôi đã luôn luôn nhận được phản hồi tích cực từ các đại diện nhà thờ, về chất lượng âm thanh, phúc khảo mà các loa hội trường vẫn không bị biến dạng ở mức SPL cao. từ đó, một ý định đã được thực hiện để duy trì hệ thống DAS suốt toàn bộ nhà thờ, trong đó có hội trường mới. "
 

Issac tiếp tục: "Chúng tôi có một mối quan hệ lâu dài và gần gũi với Giáo Hội thành phố Calvary và chúng tôi biết rất rõ các yêu cầu của họ đối với các phòng mới làm việc cùng với các kỹ sư Syarikat Instraco của Jimmy Lim và nhân viên bán hàng của họ trong dự án này, những người cung cấp lời khuyên của họ và sao lưu. hỗ trợ, chúng tôi sắp xếp một cuộc biểu tình với Biến thể-112A và đưa ra đề xuất cho các hệ thống âm thanh mới. Như các nhóm dự án là rất quan tâm về việc sử dụng các sản phẩm DAS, các bản demo vừa xác nhận suy nghĩ của họ và hệ thống DAS âm thanh sân khấu VARIANT đã được lựa chọn để cài đặt này.
 

Liên quan các đặc điểm cụ thể của dự án, Issac chỉ ra: "Do hạn chế chiều cao khi nghiên cứu các địa điểm, chúng tôi đã được ngăn chặn bằng cách sử dụng hệ thống Biến thể-112A trong một cấu hình dòng Mảng Nhờ tính linh hoạt của DAS âm thanh VARIANT Series. , chúng tôi quyết định sử dụng Biến thể-112A's trong chế độ nội các toàn dải duy nhất, kết hợp với Biến thể-18A Subwoofers cho hệ thống FOH. bằng cách thêm hơn hai tủ ở trung tâm của hội trường là một hệ thống loa trì hoãn, một âm thanh đồng bộ mức áp suất bao gồm các âm thanh phổ đã đạt được từ các hàng đầu tiên của khán giả ngồi đến cuối cùng.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm