VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hãng DAS cung cấp âm thanh Principe Pio nằm ở trung tâm của thành phố Madrid

Một ví dụ tuyệt vời của rất nhiều các cài đặt có thể được thực hiện với hàng loạt nhân tố của sản phẩm có thể được tìm thấy trong "Digitty". Các cửa hàng thời trang gần đây khánh thành nằm trong trung tâm mua Principe Pio Madrid...

Một ví dụ tuyệt vời của rất nhiều các cài đặt có thể được thực hiện với hàng loạt nhân tố của sản phẩm có thể được tìm thấy trong "Digitty". Các cửa hàng thời trang gần đây khánh thành nằm trong trung tâm mua Principe Pio Madrid đã được cài đặt bởi "Himesa Profesional SL". Nằm trên ba tầng, 111 cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim multiplex và bãi đậu xe rộng rãi, đã được đặt ở trung tâm của thành phố Madrid.
 

DIGITTY

"Himesa" đã chọn để cài đặt sáu Yếu tố 5 hệ thống hai chiều để cung cấp Digitty với một chất lượng cao, độ cao thích hợp âm thanh hội trường của các cửa hàng tiếp thị cho thanh thiếu niên. thiết kế của họ làm cho các hệ thống yếu tố dễ dàng để cài đặt và nhờ vào sự lựa chọn màu trắng, họ pha trộn với các cửa hàng được trang trí hiện đại. Cùng với ánh sáng, màu sắc và đồ nội thất, họ là một phần thiết yếu của thiết kế hoàn chỉnh.
 

Các doanh nghiệp ở Tây Ban Nha và trên thế giới đang nhìn thấy âm thanh như một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một môi trường kinh doanh. âm thanh tốt cung cấp một hình ảnh tốt hơn của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và foments trở lại thăm nâng cao khả năng cạnh tranh. hệ thống DAS là một phần của làn sóng mới là thành công được đảm bảo.
 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm