VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hãng DAS cung cấp hệ thống âm thanh cho Lễ hội Beerfest Á

Munich's "Oktoberfest" đáp ứng phù hợp của nó trong Asia's "Beerfest". Gần đây, Singapore chào đón phiên bản đầu tiên của lễ hội mới bia, "Beerfest châu Á năm 2009", tổ chức dưới một lều 30 x 70 mét. Hơn 1.500 người tham dự...

Munich's "Oktoberfest" đáp ứng phù hợp của nó trong Asia's "Beerfest". Gần đây, Singapore chào đón phiên bản đầu tiên của lễ hội mới bia, "Beerfest châu Á năm 2009", tổ chức dưới một lều 30 x 70 mét. Hơn 1.500 người tham dự, và trên 25 nhãn hiệu bia có đảng chảy. Singapore Flyer cung cấp hơn 100 loại cho nếm trong đứng của họ cũng như trong khu vực pit stop của Singapore's Công thức 1 (track-Racing F1 Marina Barrage)
.

BEERFEST
 

Trong suốt lễ hội năm ngày, các nghệ sĩ địa phương và quốc tế - được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh loa karaoke Aero - đã lên sân khấu của cơn bão. Trong số đó có "Hell's Belles", một cống girl-powered AC / DC, và "Vertical Horizon", Mỹ-phong cách rock trực tiếp từ Washington, DC Chơi với nhau từ năm 1990, đĩa của họ "Tất cả mọi thứ bạn muốn" một lần đạt số 1 trên các bảng xếp hạng nhạc pop của Mỹ. Các nghệ sĩ khác trong lễ hội bao gồm các nhóm như Goodfellas, Heritage, Reverie & Rene, 53A và Jack & Rai.
 

Eduardo López, đại diện thương mại của DAS âm thanh châu Á, chia sẻ suy nghĩ của mình về cách sự kiện này đã bắt đầu: "DAS âm thanh châu Á và công ty" Âm sắc Music Group "đã vui mừng về sự hợp tác tốt kể từ đầu năm nay khi." Âm sắc âm nhạc "bắt đầu tổ chức lễ hội Beerfest 2009, chúng tôi đã nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để có được tham gia quản lý và sáng tạo của các event's hệ thống âm thanh. Nhìn qua danh sách các nghệ sĩ, chúng tôi hoàn toàn nội dung để hỗ trợ các nghệ sĩ quốc tế sẽ được tham gia các sân khấu, và để làm việc với các chuyên gia như "CSP Productions", "NLX tổ chức sự kiện Dịch vụ" và "GSL Productions", tất cả những người đã làm việc cùng nhau để làm cho lưu lượng Beerfest trơn tru.
 

DAS âm thanh bay trong 8 đơn vị của hệ thống mảng dòng Aero 38 (bốn cho mỗi bên của sân khấu) với các đơn vị xếp chồng lên nhau 8 mặt đất của Aero 218 Sub (bốn trên mỗi bên cũng) như một PA Ron Koh, hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm và dự án tại DAS Á, có điều này để nói với tham chiếu đến hệ thống cài đặt cho sự kiện: "Do hạn chế bất thường của việc dựng sân khấu trong một chiếc lều, trang thiết bị sự kiện không thể vượt qua chiều cao vỏn vẹn 6 mét, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn cho cấu hình này ".
 

Trên cả hai bên sân khấu là bảng cho khán giả với 8 cung CA-28A (bốn mỗi chầu sân khấu trong một cấu hình trái-phải) sử dụng một hệ thống trang bị đặc biệt được cung cấp bởi "GSL Productions" để cung cấp cho 180 độ phủ sóng âm thanh với Aero 38. Ron Koh đề cập: "với 4 CA-28A trước đây xếp chồng lên nhau và liên kết với các chương trình Dễ Tập trung vào việc vận chuyển dolly PL-28S điều duy nhất còn lại để làm là có được sự hỗ trợ AX và móc nó lên đến hộp đầu tiên khi. chúng tôi đã làm điều này, chúng tôi đặt nó bên dưới động cơ để đình chỉ các loa hội trường, và cho phép hệ thống bay. "
 

Ron Koh đã tham gia của các kỹ sư DAS Pablo Seoane và Joan La Roda, những người đến từ Tây Ban Nha đặc biệt là cho các sự kiện cũng như giành giải Grammy kỹ sư / mixer / nhạc sĩ Rob Thomas kỹ sư trộn cho các nhóm "Vertical Horizon" và "Kings of Leon ". Thomas cho các hệ thống đánh giá rave: "Tiếng bass sắp ra của Aero 218 Sub là phi thường Hơn nữa nó dường như với tôi rằng Aero 38 đã rất ngay cả bảo hiểm.." Cũng đáng nhắc đến là các đơn vị tự động khuếch đại DAS được sử dụng trong các buổi hòa nhạc. Mặc dù Hell's Belles liên tục lưu diễn thế giới với ban nhạc của mình, đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với SM-15A. Ban nhạc đã sử dụng chúng cùng với Compact 2, một "trống điền" mô-đun, và đã hài lòng hơn với kết quả. Jamie Nova, ca sĩ chính trong ban nhạc kêu lên sau khi buổi biểu diễn, "Nó nghe có vẻ điên trên sân khấu!" Eddy Chung, kỹ sư cho các Hells tại Singapore, cũng ngạc nhiên bởi kinh nghiệm đầu tiên của mình bằng cách sử dụng SM-15A: "Tôi hầu như không phải làm bất cứ điều gì để cân bằng màn hình; phản ứng của họ với tần số biến là rất phù hợp Tất cả tôi đã làm. đã mang nó xuống một hai decibel hoặc trong một hoặc hai trong số các tần số. "
 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm