VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hãng DAS được lựa chọn là đơn vị cung cấp âm thanh tại Eventech Singapore

Hiện diện trên đang DAS âm thanh tại thương mại quốc tế cho thấy vẫn tiếp tục. DAS không muốn bỏ lỡ sự kiện mới này chuyên lắp đặt và công nghệ giải trí. Chúng tôi đang nói về "Eventech Singapore",...

Hiện diện trên đang DAS âm thanh hội trường tại thương mại quốc tế cho thấy vẫn tiếp tục. DAS không muốn bỏ lỡ sự kiện mới này chuyên lắp đặt và công nghệ giải trí. Chúng tôi đang nói về "Eventech Singapore", triển lãm thương mại diễn ra tại các hội chợ triển lãm địa điểm Singapore cuối tháng sáu và 25thth 26thh. Hội chợ này đã được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á.
 

EVENTECH
 

triển lãm DAS âm thanh của đặc trưng một loạt các sản phẩm như Aero 28A và hệ thống mảng dòng Aero 38A, các biến thể và hàng loạt amply jarguar ARTEC, Arco hoặc RF - trong số những người khác. Juan Luis García, giám đốc của "DAS âm thanh Asia Pte. Ltd" văn phòng tham dự sự kiện trong suốt, "đứng của chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn du khách và các hội thảo được đưa ra bởi kỹ sư âm thanh của chúng tôi, Joan La Roda, đã rất thành công."
 

Trên thực tế, DAS Audio và Singapore dựa Lingtecm, cung cấp các hệ thống ARTEC đã được sử dụng trong các sự kiện cả hai tại Hội trường Hội thảo và tại hội trường mạng Bar. Lối vào sảnh chính được trang bị biến thể 112A và Variant 18A hệ thống, trong đó cung cấp tăng cường âm thanh cho nhạc nền mà chơi trong toàn bộ địa điểm.
 

Joan la Roda đã đưa ra một hội thảo mang tên "Subwoofers Cấu hình và Time Alignment", trong đó ông giải thích các thiết lập loa siêu trầm loại khác nhau và characteristics.The phiên bản thứ hai mươi của họ về "Palme Á" sẽ diễn ra trong những ngày tới. các thương hiệu uy tín nhất thế giới của âm thanh chuyên nghiệp và chiếu sáng và các công ty sẽ được tham gia chương trình thương mại này, trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ và các công nghệ mới. Các "Suntec Singapore International Exhibition & Convention" diễn ra sẽ được lưu trữ hội chợ này từ tháng 8thh đến ngày 10.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm