VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hãng DAS vừa bổ nhiệm Ramon Franco làm giám đốc kỹ thuật

DAS âm thanh Mỹ vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Ramon Franco đến vị trí của các ứng dụng Kỹ sư. Với một nền tảng rộng lớn trong cả các ứng dụng và bên bán hàng của doanh nghiệp âm thanh chuyên nghiệp...

DAS âm thanh Mỹ vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Ramon Franco đến vị trí của các ứng dụng Kỹ sư. Với một nền tảng rộng lớn trong cả các ứng dụng và bên bán hàng của doanh nghiệp âm thanh chuyên nghiệp, vị trí mới của Franco với DAS âm thanh hội trường Mỹ mở rộng khả năng của các văn phòng của Miami để hỗ trợ tốt hơn cả khách hàng hiện tại và tiềm năng trên khắp Châu Mỹ.
 

SHAKIRA5
 

và trước đây được đặt căn cứ tại Medellín, Colombia. Trong khi đó, ông thường được trình bày hội thảo âm thanh chuyên nghiệp trên khắp Colombia và Nam Mỹ cho DAS Audio, phục vụ như là một phát ngôn viên / panelist tại các công ước AES tại Brazil và Argentina, và cũng đã có công trong việc sản xuất và pha trộn của Liên hoan nhạc Jazz Internacional de Latin (Liên hoan quốc tế của Jazz Latin) ở thành phố Medellin.
 

Bằng cách chuyển nơi ở đến các văn phòng Miami, FL của công ty, Franco bây giờ sẽ được vị trí tốt hơn để áp dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ hoạt động của công ty sản xuất loa hoi truong và bàn mixer trong toàn bộ nước Mỹ. Ở vị trí mới của mình, trách nhiệm của Franco sẽ bao gồm Aero dòng hệ thống mảng hỗ trợ và cấu hình, cũng như hỗ trợ kỹ thuật nói chung và hệ thống dịch vụ thiết kế cho cả gia đình DAS của sản phẩm.
 

"Tôi rất vui mừng được làm việc ra khỏi cơ quan Miami", Franco nói. "Như các trung tâm 'dọn nhà' cho tất cả các hoạt động DAS âm thanh trên khắp Châu Mỹ, các văn phòng Miami là tốt hơn nhiều situated để hỗ trợ hàng loạt các khách hàng trong khu vực này của thế giới. Từ Miami, tôi sẽ được cộng tác với một cách đáng kể đa dạng hơn của khách hàng, và tôi thực sự mong muốn được đào trong và giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. "
 

"Tất cả chúng ta tại DAS âm thanh sân khấu USA xin được có Ramon tham gia với chúng tôi," Jaime Villegas, Tổng Giám đốc DAS âm thanh Mỹ, nói. "Ramon đã là một tài sản to lớn trong suốt Lain Mỹ, và bằng cách chuyển nơi ở đến Miami, công ty bây giờ có cơ hội để tận dụng kỹ năng của mình và
 

kinh nghiệm trong tất cả các khu vực mà văn phòng này có trách nhiệm. Tất cả chúng ta tại DAS âm thanh Mỹ rất vui mừng được có Ramon với chúng tôi. "

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển