VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS được lắp đặt tại Sân vận động Twickenham

Sân vận động Twickenham, hoặc chỉ Twickenham vì nó thường được gọi là đội bóng bầu dục quốc gia sân vận động của Anh nằm ở ngoại ô Đông Nam London Twickenham ở hạt Middlesex...

Sân vận động Twickenham, hoặc chỉ Twickenham vì nó thường được gọi là đội bóng bầu dục quốc gia sân vận động của Anh nằm ở ngoại ô Đông Nam London Twickenham ở hạt Middlesex. Đây là sân bóng bầu dục lớn nhất của Anh, vừa nâng sức chứa từ 75.000 đến 82.000. Để làm hài lòng các fan hâm mộ bóng bầu dục Anh ở khắp mọi nơi, tuần trước nó đã tổ chức các trận đấu Varsity nhiều chờ đợi giữa các đội đến từ Đại học Oxford và đối thủ vĩnh cửu của nó, Cambridge. DAS Audio với hệ thống ARTEC, Arco và Bidriver của nó cũng có mặt. Jack Palacio, DAS Giám đốc xuất khẩu cùng với Eva Argandona, Kỹ sư âm thanh và thiết kế dự án đã đi cùng để xác minh hiệu suất của hệ thống tại chỗ cho mình. nâng cấp âm thanh hội trường của sân vận động sử dụng hệ thống âm thanh DAS đã được hoàn thành trong tháng của công ty Sysco, dẫn đầu bởi Hugo Roche. Họ được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn âm thanh và quản lý dự án công việc, Roland Hemming người cũng làm việc cho nhà phân phối DAS âm thanh cho Vương quốc Anh, Sennheiser Anh. Các RFU (Rugby Football Union) ký hợp đồng với công ty tư vấn độc lập, Vanguardia Tư vấn, đạo diễn Jim Griffiths, giám sát việc cài đặt.
 

TWICKENHAM
 

Mở chuyên gia tư vấn trang web làm việc cho Vanguardia là Mark Murphy, John Staunton và Mike Bedford. Để hoàn thành việc cài đặt Sysco dùng 22 km cáp và bảy chậm trễ khác nhau để đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống này được đồng bộ để hoàn thiện. Điều gì sau chỉ là một vài ví dụ để minh họa phạm vi rất lớn của dự án này. "Có bóng tối âm trong các hàng ghế bên dưới ban công, nơi âm thanh đám cưới sống không thể được lắng nghe và vấn đề này thực sự cần thiết để được giải quyết", Eva Argandona giải thích. "Vì vậy, chúng tôi quyết định về hệ thống từ các loạt Arco và ARTEC kể từ khi kích thước thực tế của họ và hình làm cho chúng lý tưởng cho vị trí dưới ban công. Chúng tôi muốn cung cấp khả tri tin tuyệt vời với những hệ thống và chúng tôi đã làm chính xác điều đó. Đây là loại sự kiện kêu gọi rõ ràng và nhắn tin chính xác. " Dễ 4.2. phần mềm dự đoán âm thanh được sử dụng cho dự án này.
 

Sau khi mô phỏng nó đã quyết định rằng tổng số 168 mô hình Arco 24 hệ thống (để trang trải các hàng của các tầng thấp hơn) và 168 mô hình ARTEC 26 đơn vị (đối với tầng giữa) là cần thiết để đạt được SPL tối ưu cho các loại địa điểm và cung cấp bảo hiểm đồng đều giữa các khu vực toàn bộ độc giả. Arco 24 và ARTEC 26 đơn vị đã được tất cả các vị trí theo chiều ngang với một khoảng cách bốn mét giữa chúng. Cả hai mô hình được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn IP-54 cho sử dụng ngoài trời.
 

DAS BiDriver Cộng với hệ thống, phân bố ở hai, cụm ba đơn vị đã được sử dụng để trang trải các sân thực tế. Những hệ thống này cũng được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt IP-54, làm cho chúng lý tưởng cho không gian mở, nơi các đội trải qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt và kích thước thực tế của không gian gọi cho khả năng ném đặc biệt dài. Việc thiết kế hệ thống gọi là cho việc sử dụng các hệ thống cho hiệu suất dài ném của họ. Họ cũng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng bao phủ rộng và dễ hiểu giọng cao được yêu cầu nhưng mở rộng âm bass tăng cường cho việc tái tạo âm nhạc không phải là ưu tiên. Mạnh mẽ, lâu SPL ném được bảo đảm mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp trong intelligibility nhắn.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm