VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS được lựa chọn tại CES Valencia

Valencia Xem Nhảy Club (CES Valencia) gần đây đã được khánh thành tại thị trấn Godella tại Valencia, Tây Ban Nha hệ thống âm thanh và DAS đã được lựa chọn để tạo thành một phần của cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại này ngoạn mục ...

Valencia Xem Nhảy Club (CES Valencia) gần đây đã được khánh thành tại thị trấn Godella tại Valencia, Tây Ban Nha hệ thống âm thanh và DAS đã được lựa chọn để tạo thành một phần của cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại này ngoạn mục cưỡi ngựa phức. chương trình mở rộng đấu nhảy của nó, câu lạc bộ xã hội và trong nhà trường bao phủ hoàn chỉnh với khán đài có tất cả được trang bị tốt nhất trong tăng cường âm thanh.
 

CLUB_SALTO
 

Kỹ thuật viên từ các công ty Telesonic Valencia, SL bị buộc tội phù hợp với hệ thống DAS với nhu cầu của từng khu vực của liên hợp thể thao này. kể từ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi độ bao phủ rộng và âm thanh tái tạo âm nhạc không có thỏa hiệp trong dễ hiểu giọng nói.
 

Mỗi một trong bốn đơn vị BiDriver Plus-T được trang bị với một nhà máy lắp đặt dây chuyền-biến áp và được thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn IP-54 khắt khe để sử dụng ngoài trời. Các hệ thống hai chiều kết hợp một loa hoi truong mid-range đồng trục với sừng tích hợp và trình điều khiển nén gồm một màng titanium và cuộn dây bằng giọng nói bốn inch để đảm bảo đáp ứng tần số cao đầy đủ.
 

Hệ thống từ loạt DR mới đã được áp dụng cho các khán đài tại đấu trường bảo hiểm. Audio cho khu vực hơi nhỏ này được cung cấp bởi bảy mô hình DAS đơn vị DR-8TW. Hai chiều, phạm vi rộng các hệ thống nhỏ gọn được trang bị với một dòng biến áp và thùng polypropylene trắng của họ được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời và đáp ứng tiêu chuẩn IP-54. Tiếp giáp với các trường bảo hiểm là hai huấn luyện hoặc thùng ấm áp-up nơi ba đơn vị DR-8T.
 

Loa sân khấu phóng thanh từ Series trần đã được triển khai tại các câu lạc bộ xã hội. Tổng cộng có 34 mô hình sáu inch đơn vị CL-6TB, hoàn chỉnh với biến dòng và backcan đã được phân phối tại các khu vực truy cập chính và phần nhà hàng.
 

Tất cả các hệ thống này được cung cấp bởi các bộ khuếch đại từ loạt CSA-T DAS, đặc biệt thiết kế để cung cấp năng lượng 70 đến 100 volt phân phối hệ thống âm thanh. Việc cài đặt được hoàn thành bằng cách sử dụng một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mô hình DSP-26, hai mô hình HDJ-2270 chuyên nghiệp CD-MP-3 cầu thủ từ Disco Series, và một môi trường Series A-10,2 trộn mười đầu vào. phân phối âm thanh cho từng khu vực được quản lý bởi một hệ thống Musicall từ DATEQ công ty Hà Lan.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm