VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS tại Các sân vận động Minsk Ice Skating

Sáu mảng bao gồm sáu hệ thống mảng dòng DAS Aero 28A trợ được phân bố đều khắp sân vận động để cung cấp bảo hiểm cả âm thanh cho các khu vực chỗ ngồi. Việc sử dụng các phần mềm mô phỏng máy tính tiên tiến cung cấp các dữ liệu...

Các mới Minsk-Arena Complex, một đa mục đích thể thao phức tạp ở vùng ngoại ô của thành phố thủ đô của Belarus, tự hào có toàn bộ một loạt các thiết bị, bao gồm cả một sân vận động dành riêng cho trượt băng. gian hàng này, mà chỗ ngồi 3.000 khán giả, là một trong những nhanh nhất trên thế giới, theo các vận động viên. DAS Aero hệ thống mảng dòng cung cấp am thanh hoi truong cho các thiết bị hiện đại này, mà gần đây đã được khánh thành cùng với sự hùng vĩ Minsk Arena.

Sáu mảng bao gồm sáu hệ thống mảng dòng DAS Aero 28A trợ được phân bố đều khắp sân vận động để cung cấp bảo hiểm cả âm thanh cho các khu vực chỗ ngồi. Việc sử dụng các phần mềm mô phỏng máy tính tiên tiến cung cấp các dữ liệu cần thiết để xác định góc splay thích hợp giữa các đơn vị cũng như các thiết lập xử lý tín hiệu tương ứng đảm bảo phủ sóng âm thanh thích hợp cho các khu vực khán giả rộng lớn.

SKATING_MINSK3

Trong khu vực trung tâm của các gian hàng mà nhà hai lĩnh vực đào tạo được sử dụng bởi cả hai trường Skating và công chúng nói chung, sáu tủ DAS ARTEC 26W bằng trắng đã được cài đặt. Các hệ thống tích hợp hoàn hảo với các cấu trúc hỗ trợ trần facility's và cung cấp âm thanh loa karaoke cần thiết cho các tin nhắn và nhạc nền.

Minsk-dựa trên công ty Nghệ thuật Ramos Studio ALC, chuyên dự án nhạc, ánh sáng, quay phim và dàn dựng, dẫn cài đặt của hệ thống tăng cường âm thanh loa sân khấu cho toàn bộ phức tạp, bao gồm cả khu vực trượt băng này, cũng như cho đua xe đạp ấn tượng của phức tạp và Minsk Arena.

Theo Anton Stretslov, Phó Giám đốc Nghệ thuật Ramos Studio, "Như trong Minsk Arena, thách thức của dự án này là nhằm đạt được tính dễ hiểu bài phát biểu tuyệt vời. Do tiếng vang được sản xuất bởi các đặc điểm cấu trúc facility's, nó là cần thiết để sử dụng hệ thống với điều khiển phân tán tuyệt vời. điều này làm cho việc sử dụng các hệ thống dây chuyền arrayl rất quan trọng, và với kinh nghiệm tích cực của chúng tôi với DAS Aero dòng hệ thống mảng trong dự án trước đây, chúng tôi sử dụng chúng một lần nữa, đó có đảm bảo cho chúng ta một kết quả hoàn toàn thỏa đáng. "

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển