VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS tại cuộc thi American Idol

Các cuộc thi ca hát truyền hình thực tế nơi thí sinh cạnh tranh hàng tuần đã trở thành một hiện tượng quốc tế. Từ American Idol ở Mỹ, Pop Stars ở Anh để Operación Truinfo ở Tây Ban Nha...

Các cuộc thi ca hát truyền hình thực tế nơi thí sinh cạnh tranh hàng tuần đã trở thành một hiện tượng quốc tế. Từ American Idol ở Mỹ, Pop Stars ở Anh để Operación Truinfo ở Tây Ban Nha, gần như tất cả các nước trên hành tinh này đã có phiên bản địa phương của mình. Đức Deutschland sucht den Superstar hoặc Đức tìm kiếm sự Superstar, đã gần đây trên tour du lịch với DAS Aero hệ thống mảng 38 dòng.
 

SUPERSTAR
 

Đối với tất cả 17 chương trình, tính năng Tobias Regner và Mike nạc Grosch, các siêu sao mới của cuối mùa DSDS-Star và âm thanh hội trường của công ty tăng cường HICO dựa trên Aero 38 để cung cấp tăng cường âm thanh cho chương trình. Chúng tôi đã có cơ hội để xem các tour du lịch trong Cologne "E-Werk", một hội trường 2200-năng lực trong Köln-Mülheim, một trong những địa điểm lớn của thành phố. nhà máy điện nguyên này lưu trữ các tên tuổi lớn, hành vi quốc tế và diễn viên hài Đức. Âm học là những gì người ta mong chờ từ một kho cơ sở loại. Chúng tôi đã có cơ hội để trò chuyện với Kỹ sư FOH Lars Schnier, về kinh nghiệm của mình với hệ thống DAS.

Với Aero 38, DAS nhằm vào thị trường mảng dòng cỡ vừa. Trong lớp học này, 70 kg cho mỗi mô-đun mảng đường vẫn có thể được coi là nhẹ. Các thùng hàng không được trang bị độc quyền với DAS xây dựng lái xe và nón đầu dò mà kết hợp cấu trúc neodymium nam châm. Với hai 12 "trình điều khiển tần số thấp, hai 10" điều khiển tầm trung và một trình điều khiển nén 1.4 "neodymium cùng với các SERPIS-Waveguide, module Aero 38 bao gồm một dải tần số của 50-18,000 Hz với một vùng phủ sóng ngang 90º.

Hệ thống trang bị tích hợp cho phép đối với các góc xoay ra ngoài lên đến 10 độ trong 0,8 bước lên đến 3.2º và 1.6º bước từ đó về. Đối với các tour du lịch DSDS-Star, hệ thống sử dụng hệ thống loa siêu trầm Aero trợ kết hợp lớp chuyên dụng "D" amps điện riêng của họ. Ngoài các loa siêu trầm stackable DAS cũng cung cấp các tàu ngầm trang bị phần cứng trang bị cho phép các tủ được tích hợp hoàn toàn vào một Aero "quả chuối". Các mô hình loa siêu trầm cũng sử dụng nam châm neodymium trên đầu dò hình nón, làm giảm đáng kể trọng lượng của hai 18 "inch trình điều khiển trang bị cho các đơn vị. Các đáp ứng tần số thấp theo quy định của DAS với 28 Hz đến 85 Hz. Các gian lận bội phù hợp cho phép cho 16 module để được gắn bên dưới nhau đảm bảo yếu tố an toàn 10-1.

Tổng cộng có 16 Aero 38 hệ thống thụ động được sử dụng trong "Tour Straight tuyệt đối" cùng với tám loa bmb subwoofer Aero 218A 2K stackable trợ, đều có hai 1000 W tích hợp Class "D" amps điện. Các ngọn Aero 38 được cung cấp bởi 16 amps H-2200 được thiết kế và xây dựng bởi DAS ở Tây Ban Nha. Việc xử lý tín hiệu đã được xử lý bởi hai DAS DSP-3VS và hai bộ xử lý DSP-18 tín hiệu Sub kỹ thuật số. So với các cài đặt trước DSP 3V cho Aero 38, Schnier ổ đĩa cao cấp của các hộp ở một mức độ thấp hơn đáng kể. Các mẫu thiết lập nhà máy của DSP-3V cho thấy rõ ràng một tăng cao hơn, dẫn đến sự gia tăng của phân phối ném dài. "Trong khi điều này là rất tốt ở ngoài trời, tại các địa điểm trong nhà nhỏ hơn, điều này có thể là một chút quá nóng, nghe có vẻ hơi tự đề cao và gây khó chịu", Schnier giải thích. Ông giá tổng số hiển thị âm thanh và hiệu suất của hệ thống này là "rất rõ ràng và rất mạnh mẽ." Đặc biệt trong thời gian trung và tầm cao, Aero thực sự là lớn, nhưng vẫn còn âm thanh vừa ý và minh bạch ", Lars nhận xét. Nói về thiết lên và gắn kết hệ thống, Schnier là rất ấn tượng với phần cứng gian lận và dễ dàng xử lý nó cung cấp. "về cơ bản, bạn có thể cài đặt một Aero-chuối trên của riêng bạn," ông nói với một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Thật vậy hai đầu vào riêng biệt của 12 "trên bảng điều khiển kết nối cho phép một sự suy giảm cá nhân của người nói. Trong trường hợp đặc biệt, khi mảng được bay gần với mặt đất, nó giúp làm giảm các phản xạ từ sàn nhà." Chắc chắn đây là không phải là loại thường sử dụng cho một mảng đường nhưng ở các địa điểm chật hẹp, chặt nó có thể là một lựa chọn đáng giá cho chuối thông thường. "Schnier đề cập đến.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển